Vụ vợ cắt "của quý" của chồng sau khi quan hệ: Trưởng ấp tiết lộ bất ngờ


Thứ 2, 11/01/2021 | 08:33


Cùng sự kiện

Liên quan vụ vợ cắt "của quý" của chồng sau khi quan hệ ở Kiên Giang, trưởng ấp Mỹ Hưng cho biết, sau sự việc, người vợ bảo vẫn thương chồng...

Liên quan vụ vợ cắt "của quý" của chồng sau khi quan hệ ở Kiên Giang, trưởng ấp Mỹ Hưng cho biết, sau sự việc, người vợ bảo vẫn thương chồng...

Sự việc vợ cắt "của quý" của chồng ở huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đang khiến dư luận xôn xao.

Theo báo Đại Đoàn Kết, hiện Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, Công an huyện Hòn Đất đang điều tra bà N.T.L. để làm rõ hành vi dùng dao cắt đứt bộ phận sinh dục của chồng.

Cụ thể, bà N.T.L. (45 tuổi) và ông N.V.B.C. (47 tuổi) ngụ thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất là vợ chồng nhưng khoảng hai tháng nay 2 người ly thân do bà L. phát hiện ông C. có “bồ” nên xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi bị vợ cắt "của quý", ông C. được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ảnh minh họa

Đến ngày 9/1, ông C. và bà L. thuê phòng nghỉ ở nhà trọ Duy Thành, ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất để ngủ. Tại đây sau khi hai người nói chuyện thì nảy sinh cự cãi về việc trước đây ông C. từng dẫn người yêu về nhà bị bà L phát hiện. Sau đó hai người quan hệ tình cảm và nhân lúc ông C. ngủ say không mặc quần, bà L. lấy dao cán vàng (đã chuẩn bị trước) cắt bộ phận sinh dục của ông C.. Lúc này ông C. bị đau nên thức giấc chạy kêu người cứu giúp.

Sau sự việc bà L. đã đến cơ quan công an trình báo, còn ông C. được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chia sẻ với PV báo Đất Việt, Trưởng ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Lâm cho hay: "Người vợ sau khi làm bị thương vùng kín của chồng xong đã không bỏ đi hay đưa chồng đi cấp cứu, người đưa ông C đi bệnh viện là chủ nhà trọ. Sau khi xảy ra sự việc, mọi người xung quanh có bảo báo công an, lúc này bà L nói cứ báo đi vì giữa bà và ông C là hai vợ chồng.

Người phụ nữ này cho biết, do chồng quan hệ với người khác nên cắt của quý để không đi nữa chứ không có ý định giết chồng. Bà L bảo rất thương chồng, người này làm vậy để dọa chồng thôi. Vì thế nên vết thương bà L gây nên với ông B không quá nặng, chỉ bị chảy máu chứ không bị cắt rời. Do bộ phận đó chảy nhiều máu nên mọi người nghĩ là nặng".

Cũng theo trưởng ấp Mỹ Hưng, bà L. và ông C. là vợ chồng chính thức và con cái của họ đã lớn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-vo-cat-cua-quy-cua-chong-sau-khi-quan-he-truong-ap-tiet-lo-bat-ngo-a352327.html