Vụ xe chở công nhân gặp nạn, 24 người nhập viện: Nạn nhân kể lại phút kinh hoàng


Thứ 6, 07/10/2022 | 14:11


Cùng sự kiện

"Cú va chạm mạnh khiến tôi và nhiều người bị bay qua và nằm gác trên kính chắn gió", nạn nhân vụ xe chở công nhân gặp nạn, 24 người nhập viện kể lại.

vu-xe-cho-cong-nhan-gap-nan-24-nguoi-nhap-vien-nan-nhan-ke-lai-phut-kinh-hoang.mp4

Khoảnh khắc xe chở công nhân va chạm với xe tải. Nguồn video: Dân Trí

Liên quan đến vụ xe chở công nhân gặp nạn trên địa bàn xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ (Nghệ An), tối 6/10, các nạn nhân hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An.

Theo các nạn nhân đang được điều trị, cú va chạm mạnh khiến nhiều người ngồi hàng ghế sau của xe khách bị văng qua cửa kính chắn gió.

"Lúc đó tôi ngồi hàng ghế sau cùng 5 người, nhìn ra phía ngoài cửa sổ thì thấy chiếc xe tải chạy tới. Cú va chạm mạnh khiến tôi và nhiều người bị bay qua và nằm gác trên kính chắn gió", Dân Trí dẫn lời nạn nhân Nguyễn Thị H. nhớ lại.

vu xe cho cong nhan gap nan 24 nguoi nhap vien nan nhan ke lai phut kinh hoang dspl 1
Các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An. Ảnh: Tiền Phong

Thông tin về sự việc trước đó, Tiền Phong cho hay, vào khoảng 6h30 ngày 6/10, xe khách BKS 37F-002.06 chở công nhân của một công ty may mặc trên địa bàn huyện Tân Kỳ đang trên đường đến công ty.

Khi xe lưu thông đến ngã tư Tân Đồng, QL48E thuộc địa bàn xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ bất ngờ va chạm với xe đầu kéo mang BKS 37R- 03876.

Vụ tai nạn khiến xe khách bị biến dạng. 24 người bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc cấp cứu, điều trị; trong đó có 23 nữ, 1 nam.

Theo các bác sĩ, trong số các nạn nhân nhập viện, có 3 ca bị chấn thương nặng (vỡ xương cánh chậu; vết thương hàm mặt, vỡ bàng quang; Vết thương hàm mặt phức tạp, gãy xương chính mũi, gãy xương bàn ngón III, IV chân phải) được chuyển viện lên tuyến trên cấp cứu và điều trị. Sau khi được các bác sĩ thăm khám và điều trị, hiện sức khỏe của các bệnh nhân cũng đã tạm ổn định.

Sau khi cấp cứu, sàng lọc đánh giá phân loại bệnh nhân, có 10 ca chấn thương phần mềm; 2 ca gãy xương sườn; 5 ca gãy xương cánh chậu; 1 ca theo dõi vỡ bàng quang; 5 ca vết thương phần mềm; 1 ca trật khớp cùng đòn.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-xe-cho-cong-nhan-gap-nan-24-nguoi-nhap-vien-nan-nhan-ke-lai-phut-kinh-hoang-a553441.html