Vừa công khai bạn trai, Minh Tú tiếp tục gây 'thương nhớ' với bộ ảnh chào năm mới 2022


Chủ nhật, 09/01/2022 | 08:27


Cùng sự kiện

Vẫn trung thành với hình ảnh gợi cảm, Minh Tú vừa được nhóm bạn tặng cho bộ ảnh chào năm mới ngọt ngào như búp bê barbie.

Vừa công khai chuyện tình cảm và nhận được sự ủng hộ của công chúng, Minh Tú lại tiếp tục gây “thương nhớ” bằng bộ ảnh thời trang rất ngọt ngào.

Vẫn là gương mặt sexy, body gợi cảm với chỉ số hình thể chuẩn mực, bên cạnh những bộ trang phục đẹp mắt, Minh Tú cuốn hút người xem bằng thần thái đặc biệt của mình.

minh tu 12
minh tu 18
Minh Tú tung bộ ảnh hồng rực đón năm mới 2022. 

Bộ ảnh cũng là món quà mà những người bạn của Minh Tú đã dành tặng cho cô, họ là nhiếp ảnh gia, stylist, makeup, hair…những người rất quan trọng trong ngành thời trang hiện nay. Sự gần gũi, thân thiện, hài hước…của Minh Tú rất được lòng các cộng sự, giúp cô có nhiều người bạn và họ luôn hỗ trợ cô nhiệt tình.

minh tu 3
Minh Tú là một trong những gương mặt người mẫu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. 

Minh Tú cũng vừa bước sang tuổi 30 với nhiều hành trang cực kì ý nghĩa. Đó là một năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi, gặt hái được rất nhiều thành công trên sàn diễn catwalk cũng như hoạt động thương mại, cũng như đào tạo.

Minh Tú trở thành một trong những gương mặt người mẫu phủ sóng hàng loạt chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng. Không chỉ dừng lại ở hoạt động quảng bá bình thường, Minh Tú được yêu thích bởi cách truyền tải thông điệp vui tươi, nhẹ nhàng, tích cực…nhất là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng. Những sản phẩm, video clip của Minh Tú đã mang lại những tiếng cười cũng như năng lượng rất tích cực.

minh tu 6
Bộ ảnh mới là món quà những người bạn của Minh Tú dành cho cô. 

Minh Tú thừa nhận bản thân là người yêu công việc và đã tiết lộ một số kế hoạch cho bản thân trong năm 2022, trong đó có việc làm huấn luyện viên/ giám khảo chương trình Miss Fitness Star Vietnam (Hoa hậu Thể thao Việt Nam), cũng như huấn luyện cho Trân Đài dự thi Miss International Queen 2022…Bên cạnh đó, Minh Tú cũng căn nhắc tham dự một số dự án ở các lĩnh vực khác.

minh tu 7
minh tu 8
minh tu 10
Minh Tú khoe đường cong nóng bỏng. 

Cụ thể, người đẹp chia sẻ: “Minh Tú là người yêu công việc, được làm việc lĩnh vực người mẫu là đam mê của bản thân hơn 10 năm qua, cho tới bây giờ vẫn còn rất máu lửa. Minh Tú rất biết ơn các nhà thiết kế, nhãn hàng thời trang, cũng như những cộng sự khác trong ngành thời trang…đã cho mình được cháy với đam mê của mình….”

Ngoài ra, ở lĩnh vực điện ảnh, Minh Tú cũng sẽ có hai dự án được công chiếu trong dịp đầu năm 2022 là nữ chính trong phim điện ảnh “Người Tình” của đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ công chiếu trong thời gian tới. Vai diễn khách mời của Minh Tú trong phim “Mẹ ác ma, cha thiên sứ” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cũng hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười thú vị.

minh tu 14
minh tu 11
Bên cạnh nghề người mẫu, Minh Tú còn có 2 dự án trong lĩnh vực điện ảnh, sẽ được công chiếu trong năm 2022. 

“Năm 2021 với Minh Tú rất đặc biệt, nhiều ý nghĩa, thu nhặt được nhiều thành quả, giá trị…Minh Tú biết ơn tất cả những người đã giúp đỡ, hỗ trợ, tin tưởng, ủng hộ…Minh Tú, để bản thân mình không ngừng nỗ lực và cố gắng để tạo ra nhiều giá trị, thông điệp tích cực, lan tỏa tới cộng đồng…”, Minh Tú tâm sự.

Ảnh: Hoàng Phúc

Minh Hạnh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vua-cong-khai-ban-trai-minh-tu-tiep-tuc-gay-thuong-nho-voi-bo-anh-chao-nam-moi-2022-a525142.html