Vừa mãn hạn tù, nữ quái lại tiếp tục trộm cắp


Thứ 6, 09/05/2014 | 09:33


(ĐSPL) – Chỉ mới 24 tuổi, nhưng Trịnh Thị Mơ (SN 1990, Thanh Hóa) đã có 3 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản và bị bắt giữ chỉ 3 ngày sau khi mãn hạn tù.

(ĐSPL) –  Chỉ mới 24 tuổi, nhưng Trịnh Thị Mơ (SN 1990, Thanh Hóa) đã có 3 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản và bị bắt giữ chỉ 3 ngày sau khi mãn hạn tù.
Chiều ngày 8/5, cơ quan điều tra, công an huyện Hoài Đức – Hà Nội cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trịnh Thị Mơ về tội trộm cắp tài sản. Được biết, Mơ chỉ vừa mãn hạn tù chưa đầy 1 tuần lễ.
 Đối tượng Trịnh Thị Mơ tại cơ quan điều tra
Theo tài liệu của cơ quan công an, Mơ đã có 3 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản. Với bản thành tích bất hảo dày đặc, Mơ từng bị xử lý sau khi lấy cắp máy massage tại siêu thị điện máy, lấy trộm tiền của người dân.
Cuối tháng 4 vừa qua, Mơ chấp hành xong hình phạt tù tại trại giam Phú Sơn (Thái Nguyên). Nhưng chỉ 3 ngày sau khi ra tù, Mơ vào trường ĐH Thành Đô, nằm trên địa bàn ở huyện Hoài Đức lục soát túi sách của sinh viên, lấy cắp 3,2 triệu đồng, chưa kịp rời khỏi hiện trường, Mơ bị sinh viên trong trường bắt giữ.
Tại cơ quan điều tra, Mơ khai nhận: “Do không có công ăn việc làm nên liên tiếp trộm cắp”.
Hiện cơ quan công an huyện Hoài Đức đang hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng ra trước pháp luật.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vua-man-han-tu-nu-quai-lai-tiep-tuc-trom-cap-a32329.html