Vướng ồn ào vì phát ngôn bất nhất "chưa từng yêu", tân Hoa hậu Ngọc Châu lên tiếng phân trần


Thứ 6, 01/07/2022 | 08:09


Cùng sự kiện

Hoa hậu Ngọc Châu đã có những chia sẻ mới nhất sau lời khẳng định gây ồn ào "chưa từng yêu".

Sau khi xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất tại đấu trường nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2022, những câu chuyện xoay quanh đời tư của tân Hoa Hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

vuong on ao ve phat ngon chua tung yeu tan hoa hau ngoc chau len tieng phan tran dspl
Ngọc Châu đánh bại nhiều ứng cử viên nặng kí, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tại buổi họp báo diễn ra sau đêm chung kết, lời bộc bạch của người đẹp Tây Ninh "trước giờ chưa từng yêu" thu hút nhiều sự chú ý của dư luận xã hội, không ít người cho rằng đây là điều khá vô lý.

Trong chia sẻ mới nhất, Ngọc Châu đã lên tiếng đính chính về thông tin này. Cô cho biết ý cô muốn nói lúc đó là hiện tại bản thân cô vẫn còn đang độc thân và trong thời gian này chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp, cho nhiệm kỳ của mình nhiều hơn là phải vướng bận chuyện tình cảm.

Ngọc Châu cũng chia sẻ "28 năm chưa có người yêu thì chắc chắn là xạo rồi", và tiết lộ thêm về các mối tình đã trải: "Nếu tính luôn cả thời đi học, thời điểm mình còn là nữ sinh cấp 3 hay sinh viên, tôi chỉ có 3 mối tình thôi".

Người đẹp Tây Ninh cho biết không đặt nặng tiêu chuẩn về kinh tế cho bạn trai tương lai, vì cô tin bản thân đủ sức kiếm tiền và làm đại gia cho chính mình.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu từng đoạt quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Người đẹp 9X tiếp tục thi và đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Năm 2019, Ngọc Châu thi Miss Supranational 2019 và xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc cùng giải thưởng phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vuong-on-ao-vi-phat-ngon-bat-nhat-chua-tung-yeu-tan-hoa-hau-ngoc-chau-len-tieng-phan-tran-a542758.html