`

12.000 đĩa nhạc về ông Nguyễn Bá Thanh được tặng cho người dân

Thứ hai, 16/02/2015 | 19:30 GMT+7

Sự kiện:

Ông Nguyễn Bá Thanh qua đời

(ĐSPL) - Hơn 12.000 đĩa nhạc với tựa đề "Anh với quê hương" viết về ông Nguyễn Bá Thanh đã được Câu lạc bộ sáng tác trẻ Đà Nẵng mang đến lễ tang vị Trưởng ban Nội chính Trung ương tặng cho người dân.

Xem video:

Những ca khúc do ông Nguyễn Bá Thanh viết lời

Chiều 15/2, Câu lạc bộ Sáng tác trẻ Đà Nẵng đã tặng đĩa nhạc miễn phí viết về ông Nguyễn Bá Thanh cho người dân đến viếng tang vị lãnh đạo có nhiều công lao với Đà Nẵng.

Về nội dung đĩa nhạc này, VTC News cho biết, đây là nhưng ca khúc của các nhạc sĩ Nguyễn Đức, Nam An, Thái Phú và Quang Khánh viết về ông Nguyễn Bá Thanh gồm. Tất cả những bài hát đều có nội dung nhằm tri ân công lao của ông Thanh đối với TP Đà Nẵng. Đồng thời chia sẻ cảm xúc người dân Đà Nẵng trước sự ra đi của ông Nguyễn Bá Thanh.

12.000 đĩa nhạc về ông Nguyễn Bá Thanh được tặng cho người dân - Ảnh 1

Chỉ trong 1 giờ đã có 5.000 đĩa nhạc được tặng người dân Đà Nẵng. (Ảnh Tuổi trẻ) 

Những ca khúc là tấm lòng, là tâm huyết của các anh em trong câu lạc bộ đối với ông Nguyễn Bá Thanh. Tất cả các ca khúc đều được sáng tác đều được các nhạc sĩ sáng tác trong tháng 1/2015 và hoàn thành việc thu âm, ghi đĩa trong vòng 4 ngày.

Chia sẻ với PV Tuổi trẻ, nhạc sĩ Nam An - Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Sáng tác trẻ Đà Nẵng cho biết: "Tất cả những bài hát đều có nội dung tri ân ông Thanh đã có nhiều đóng góp cho Đà Nẵng, cũng như chia sẻ cảm xúc sau sự ra đi của ông Thanh”.

Chỉ trong 1 giờ, đã có hơn 5.000 đĩa nhạc được gửi đến tay người dân Đà Nẵng.

Bạn đang đọc bài viết 12.000 đĩa nhạc về ông Nguyễn Bá Thanh được tặng cho người dân tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ông nguyễn bá thanh qua đờiông Nguyễn Bá Thanhlễ tangđĩa nhạcĐà Nẵngsáng tác.
My Vân (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức