`

9X quyết tâm trở thành đại sứ của MYMYKID, giúp trẻ em Việt Nam không còn tình trạng biếng ăn

Thứ hai, 11/02/2019 | 16:36 GMT+7

Sau khi sử dụng sản phẩm, tôi thấy vô cùng hiệu quả, ít ốm vặt hơn. Và điều đó thôi  thúc tôi quyết định kinh doanh dòng thực phẩm chức năng này.

“Tôi là Thảo Nguyên,sinh ngày 3 tháng 11 năm 1995. Tôi sinh ra tại Đông La- Hồng Quang-Thanh Miện- Hải Dương. Hiện tôi đang làm kĩ thuật may của 1 công ty tại hà nội. Vì tính chất công việc khá vất vả, sức khoẻ của tôi cũng không được tốt, thường xuyên ốm vặt, nhất là khi thời tiết thay đổi. Mỗi khi như vậy tôi phải uống thuốc kháng sinh khiến cơ thể rất mệt mỏi. Tôi được 1 chị giới thiệu về dòng THYMOKID của MY-ICHI là loại kháng sinh tự nhiên, giúp tăng cường sức đề kháng. Tôi đã sử dụng và thấy vô cùng hiệu quả, cơ thể khoẻ hơn, không còn ốm vặt, hơn nữa còn giúp tôi ăn ngủ tốt hơn. Và điều đó thôi  thúc tôi quyết định kinh doanh dòng thực phẩm chức năng này.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của giám đốc Vũ Lệ Đoài và tổng giám đốc My My Nguyễn, cùng sự hỗ trợ của truyền thông, tôi tin rằng năm 2019 sẽ là năm bùng nổ mạnh mẽ của MYMYKID với mục tiêu phủ xanh thị trường Việt Nam, ở đâu có trẻ biếng ăn, ở đó có MYMYKID”.

Đó là những điều bộc bạch chân tình từ cô gái trẻ thành công từ khởi nghiệp kinh doanh online với sản phẩm uy tín

Khởi nghiệp với 1 triệu đồng

Thảo Nguyên làm kĩ thuật may của 1 công ty tại Hà Nội. Nhưng thu nhập đôi lúc còn không đủ trang trải cho cuộc sống. Vì vậy, mỗi lần muốn mua sắm cho gia đình, bản thân cô đều phải “lấy đà” tích góp rất lâu, hoặc vay trước rồi trả sau…

Cơ duyên gặp gỡ cũng hết sức bất ngờ, Thảo Nguyên tìm mua sản phẩm tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. May mắn được chị Đoài tư vấn và giới thiệu, chỉ sau hai tuần dùng thử, Thảo Nguyên đã thấy hiệu quả đạt được rõ rệt. Là người có tư duy kinh doanh nhạy bén, cô nhận thấy đây là sản phẩm tốt, nhất định sẽ có tiềm năng phát triển tốt.

Với sự quyết tâm và kiên trì, Thảo Nguyên tham gia vào nhiều nhóm hội các mẹ bỉm sữa, nhắn tin và tư vấn cho mọi người tận tình. Cô thức khuya dậy sớm để học về sản phẩm, nghiên cứu cách bán hàng hiệu quả và kết nối với những người thành công. Dần dần, số lượng khách hàng ngày càng tăng. Từ khách hàng, họ lại trở thành đại lý phân phối sản phẩm. Hệ thống kinh doanh của chị nhờ vậy mở rộng trên quy mô toàn quốc, thậm chí phát triển ra nước ngoài. Từ người công nhân kỹ thuật làm may Thảo Nguyên trở thành nhà phân phối cao cấp, quản lý hệ thống một cách chuyên nghiệp.

Trong quá trình tìm hiểu, Thảo Nguyên nhận thấy các sản phẩm của MY-ICHI có tác dụng rất tốt dùng cho người gầy, mệt mỏi, suy dinh dưỡng, kém ăn, mất ngủ, trẻ em biếng ăn, còi, ốm…hay thậm chí người già đau nhức các khớp tay, chân… Sản phẩm giúp da hồng hào từ bên trong, ngăn ngừa các bệnh mãn tính.

“Vì tính chất công việc khá vất vả, sức khoẻ của tôi cũng không được tốt, thường xuyên ốm vặt, nhất là khi thời tiết thay đổi. Mỗi khi như vậy tôi phải uống thuốc kháng sinh khiến cơ thể rất mệt mỏi. Tôi được 1 chị giới thiệu về dòng THYMOKID của MY-ICHI là loại kháng sinh tự nhiên, giúp tăng cường sức đề kháng. Tôi đã sử dụng và thấy vô cùng hiệu quả, cơ thể khoẻ hơn, không còn ốm vặt, hơn nữa còn giúp tôi ăn ngủ tốt hơn. Và điều đó thôi  thúc tôi quyết định kinh doanh dòng thực phẩm chức năng này”.

Trở thành cô gái “vàng” đại diện cho thương hiệu

Thời gian đầu, khi chưa có nhiều kinh nghiệm, cùng với việc gia đình không ủng hộ nên công việc kinh doanh rất ảm đạm. Và rồi, với quyết tâm không bỏ cuộc, cùng với việc học hỏi liên tục, cộng sự giúp đỡ của bạn bè trong hệ thống,Thảo Nguyên dần lấy lại được năng lượng và dần đặt được niềm tin với khách hàng. Cứ như vậy, khi đã có đà, Thảo Nguyên ngày càng mở rộng hoạt động kinh doanh online khi xây dựng cho mình đội ngũ cộng tác viên, đại lý và lượng khách hàng đông đảo hơn. Đồng thời, để tiếp tục đạt mục tiêu cao hơn, hàng ngày Thảo Nguyên vẫn luôn tỉ mẩn với công việc, tiếp tục trau dồi kỹ năng và các phương pháp bán hàng mới.

“Để sản phẩm được nhiều người biết đến, tôi thường xuyên đăng bài, livestream trên Facebook giới thiệu sản phẩm chân thành nhất”, Thảo Nguyên chia sẻ.

Và khi đã trang bị được đủ lượng kiến thức cần thiết về kinh doanh online, Thảo Nguyên như “hổ được chắp thêm cánh” liên tục bứt phá doanh thu khiến những đại lý khác trong hệ thống nhìn chị đầy ngưỡng mộ và cảm phục. Không chỉ làm giàu cho bản thân, Thảo Nguyên  còn liên tục học các lớp đào tạo kỹ năng bán hàng giúp đỡ nhiều bà mẹ bỉm sữa, cộng tác viên… những người yêu thích kinh doanh trong hệ thống của mình. Đến nay, Thảo Nguyên đã đồng hành cùng hàng trăm đại lý, chi nhánh trên toàn quốc đều là những người có kỹ năng bán hàng rất tốt, trong quá trình kinh doanh Thảo Nguyên đã tham gia khoá học đào tạo chuyên sâu về sản phẩm cũng như cách chăm sóc cho bé cùng cùng các dược sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Cô ấy quyết tâm trở thành đại sứ của MYMYKID, giúp trẻ em Việt Nam không còn tình trạng biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng

Để tiện cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hay những ai muốn kinh doanh sản phẩm trên. Chúng tôi xin cung cấp địa chỉ và số điện thoại của Thảo Nguyên để khách hàng tiện liên lạc.

Thảo Nguyên số điện thoại: 0981.819.829 hoặc kết bạn Facebook theo link sau: https://www.facebook.com/vu.cat.9083477

Mai Linh

Bạn đang đọc bài viết 9X quyết tâm trở thành đại sứ của MYMYKID, giúp trẻ em Việt Nam không còn tình trạng biếng ăn tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đại sứMYMYKIDBiếng ănthấp còi

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội