`

Á Vương Hoàng Phi Kha và diễn viên, người mẫu Đức Tiến tổ chức đêm nhạc từ thiện

Thứ năm, 04/07/2019 | 10:37 GMT+7

(ĐS&PL) Vừa qua, Á vương Hoàng Phi Kha và diễn viên người mẫu Đức Tiến đã tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện quyên góp giúp đỡ người đàn ông gặp nhiều khó khăn và thu về gần 200 triệu trong đêm nhạc. Đây cũng là một năm đón tuổi mới đầy ý nghĩa với Á vương Hoàng Phi Kha.

Á Vương Hoàng Phi Kha và diễn viên, người mẫu Đức Tiến tổ chức đêm nhạc từ thiện - Ảnh 1

Mọi năm thay vì tổ chức một tiệc hoành tráng, vui vẻ bên bạn bè, người thân thì năm nay Á vương Hoàng Phi Kha đón tuổi mới theo một cách đặc biệt hơn. Hoàng Phi Kha chia sẻ: “ Mình muốn năm nay sẽ là năm sinh nhật để lại nhiều ấn tượng cho mình nhất, bởi đây là lần đầu tiên mà Phi Kha đón tuổi mới theo một cách đặc biệt. Hoàng Phi Kha mong muốn mình sẽ đón một tuổi mới với nhiều việc làm thật nhiều ý nghĩa hơn nữa, nên Hoàng Phi Kha đã tổ chức đêm nhạc thiện nguyện như một lời chúc sinh nhật dành cho mình năm nay”.

Á Vương Hoàng Phi Kha và diễn viên, người mẫu Đức Tiến tổ chức đêm nhạc từ thiện - Ảnh 2

Đêm nhạc Vòng tay yêu thương 3, do Á vương Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức để giúp đỡ người đàn ông teo tay chân, bán vé số mưu sinh.

Đó là anh Nguyễn Văn Sang, năm nay 47 tuổi. Ngày lọt lòng mẹ, anh đã mang dị tật bẩm sinh, 2 tay và 2 chân teo lại. Cuộc đời càng cơ cực khi anh bị mất thêm một mắt vì cơn bệnh hiểm nghèo. Từ nhỏ, anh đã luôn bị mọi người xa lánh vì ngoại hình dị tật. Dù vậy, chính anh lại chưa bao giờ thấy cuộc sống bế tắc. Chính ý chí và sự nỗ lực của anh Sang, Hoàng Phi Kha đã không chần chừ tổ chức một đêm nhạc thiện nguyện để có thể cùng mọi người chung tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn cho anh Sang.

Á Vương Hoàng Phi Kha và diễn viên, người mẫu Đức Tiến tổ chức đêm nhạc từ thiện - Ảnh 3

Được biết đây là lần thứ ba Hoàng Phi Kha thực hiện chương trình Vòng tay yêu thương. Trở về sau cuộc thi nhan sắc, nam diễn viên Điệp vụ chân dài bắt tay vào những hành trình thiện nguyện từ Nam ra Bắc, từ vùng núi nghèo khó và vùng sâu vùng xa đang gặp nhiều khó khăn. Với bất cứ chương trình nào, anh cũng ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người dân ở những nơi anh đã từng giúp đỡ.

Đêm nhạc quyên góp cho anh Nguyễn Văn Sang thu hút rất nhiều ca sĩ tham gia như ca sĩ Nam Cường, Bằng Cường, Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài, Hoàng Y Nhung, Đinh Kiến Phong, Tuyết Mai, á Hậu Liên Phương, bé Sushi Đăng Khôi...diễn viên Đức Tiến và Anh Quân tham gia với vai trò người dẫn chương trình.

Á Vương Hoàng Phi Kha và diễn viên, người mẫu Đức Tiến tổ chức đêm nhạc từ thiện - Ảnh 4

Đức Tiến từ Mỹ trở về tham gia chương trình đêm nhạc 'Vòng tay yêu thương 3' với vai trò MC 

Á Vương Hoàng Phi Kha và diễn viên, người mẫu Đức Tiến tổ chức đêm nhạc từ thiện - Ảnh 5

Anh Quân làm MC đấu giá cho chương trình từ thiện lần này 

Á Vương Hoàng Phi Kha và diễn viên, người mẫu Đức Tiến tổ chức đêm nhạc từ thiện - Ảnh 6

Cindy Thái Tài khoe giọng hát mượt mà qua 2 ca khúc trữ tình Anh còn nợ em và Càng quên càng đau

Á Vương Hoàng Phi Kha và diễn viên, người mẫu Đức Tiến tổ chức đêm nhạc từ thiện - Ảnh 7

Nữ ca sỹ cực nóng bỏng Hoàng Y Nhung trình bày 2 ca khúc Tiền nhiều để làm gì và ca khúc do cô sáng tác Bao lâu anh về

Duy England

Bạn đang đọc bài viết Á Vương Hoàng Phi Kha và diễn viên, người mẫu Đức Tiến tổ chức đêm nhạc từ thiện tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Á Vương Hoàng Phi Khadiễn viênngười mẫu Đức Tiếntổ chứcđêm nhạctừ thiện

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội