`

Alofa đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi

Thứ hai, 20/07/2020 | 11:32 GMT+7

(ĐS&PL) Đó là chia sẻ của Nguyễn Thị Hương – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung của thương hiệu Alofa. Với chị, Alofa không những là nơi làm việc giúp chị một nguồn thu nhập dồi dào mà còn làm thay đổi suy nghĩ và mọi mặt trong cuộc sống.

Hành trình kinh doanh là hành trình hoàn thiện bản thân

Trước khi đến với Alofa, cuộc sống của Nguyễn Thị Hương không mấy vui vẻ và hạnh phúc. Với chị, thời gian đó vô cùng khó khăn, bế tắc, khi công việc không ổn định, không có thu nhập, con cái đau ốm liên miên, vợ chồng thường xuyên bất hòa,… Tình cảnh đó thôi thúc chị tìm kiếm cho mình một lối thoát. Chị biết đến Alofa từ đây.

Alofa đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi - Ảnh 1

Nguyễn Thị Hương tìm đến với Alofa trong hoàn cảnh bế tắc và khó khăn nhất

Hơn một năm giữ vị trí Giám đốc kinh doanh, gắn bó với Alofa và cùng trải qua rất nhiều khó khăn, thất bại, chị nhận ra rằng hành trình kinh doanh đó là một hành trình chị thay đổi và hoàn thiện bản thân mình. Alofa không chỉ là nơi cho chị một nguồn thu nhập ổn định và lý tưởng, chị còn có thể giúp đỡ được nhiều người hơn từ chính công việc này. Chị cho biết:

“Thời gian làm việc ở môi trường Alofa đã giúp tôi thay đổi bản thân mình rất nhiều. Trước đây tôi vốn là một người rất mê tín, cuồng xem bói. Nhưng từ khi biết đến khoa học phong thủy, biết đến sản phẩm của Alofa, tôi đã nhận lại được nhiều giá trị tuyệt vời, không còn mê muội, luôn cố gắng tu tâm dưỡng tính, chăm chỉ làm việc và giúp đỡ mọi người mỗi ngày”.

Alofa đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi - Ảnh 2

Alofa đã giúp chị thay đổi từng ngày để có được thành công như hôm nay

Trong quá khứ, Nguyễn Thị Hương tự nhận mình là một người cực đoan, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, luôn đòi hỏi rất nhiều ở người khác mà không bao giờ muốn cho đi. Nhưng công việc hiện tại đã giúp chị được mở mang đầu óc, cân bằng được giữa lợi ích cá nhân và lợi ích của cộng đồng, không ngại cho đi, gieo duyên lành, gặt hạnh phúc cho chính mình.

“Điều đáng phải kể đầu tiên là từ một bà mẹ bỉm sữa ăn bám chồng, không có việc làm ổn định, mỗi tháng chỉ kiếm được vài triệu đồng nhờ buôn bán nhỏ lẻ, lặt vặt, không đủ chi tiêu. Giờ đây tôi đã có thể làm chủ tài chính, thu nhập vượt lên 9 con số, sở hữu nhiều mảnh đất và sổ tiết kiệm. Đó cũng là lý do mà tôi tự do hơn trong cuộc sống của mình, được chồng và gia đình chồng tôn trọng”.

Alofa đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi - Ảnh 3

Thành quả Nguyễn Hương đạt được sau hơn 1 năm kinh doanh

Kiên trì – Tập trung – Hành động, nhất định bạn sẽ thành công

Không có thành công nào là không phải trả giá và không có chặng hành trình đi đến vinh quang không có những khó khăn. Chặng hành trình đi từ con số 0 đến với những thành quả như ngày hôm nay của Nguyễn Thị Hương cũng như vậy. Khó khăn đầu tiên và có lẽ mang tính nền tảng nhất đó là thay đổi chính bản thân mình. Để có thể thay đổi tư duy, thay đổi thói quen làm việc và những quan niệm đúng đắn về công việc không phải là điều dễ dàng. Nhưng bằng sự kiên trì, tập trung và hành động, chị đã dần dần được khai mở đầu óc, thay đổi bản thân mình mỗi ngày:

“Nếu không kiên trì có lẽ tôi đã bỏ cuộc từ lâu và nhất định sẽ không có được ngày hôm nay. Bởi người ta chỉ thường nhìn vào thành quả mà ít ai hiểu được rằng quá trình đi đến đó cũng phải đánh đổi, phải trải qua rất nhiều khó khăn đến nhường nào”.

Alofa đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi - Ảnh 4

Đằng sau mỗi thành công luôn là sự nỗ lực bền bỉ và hành động không ngừng

Sau hơn một năm kinh doanh sản phẩm của Alofa, chị đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Ngoài nguồn thu nhập ổn định và nhiều giá trị tích lũy đáng giá, chị còn được đi du lịch trong và ngoài nước.

Không chỉ mang lại giá trị cho bản thân mình, chị còn tập trung xây dựng một hệ thống riêng với hơn 2.500 thành viên. Cũng là một bà mẹ bỉm sữa, một người phụ nữ, chị thấu hiểu hơn ai hết những vấn đề trong cuộc sống mà nhiều chị em thường gặp phải. Khi đứng ở vị trí là một người lãnh đạo, người dẫn dắt và định hướng, chị mong muốn có thể giúp đỡ họ từ những bước đi đầu tiên, giúp họ thay đổi cách nhìn về cuộc sống, về kinh doanh và lần lượt định hình được một cuộc sống tự do cho chính mình:

“Tôi đã giúp cho nhiều người thay đổi được vấn đề trong gia đình, giúp họ có thu nhập ổn định từ 5-10 triệu đồng mỗi tháng. Tôi đã giúp được nhiều bạn đi kinh doanh bị áp lực, gãy hệ thống bắt đầu xây dựng lại hoạt động kinh doanh, thậm chí còn mạnh mẽ hơn ban đầu”.

Alofa đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi - Ảnh 5

Bên cạnh xây dựng nền tảng vững chắc cho bản thân, Nguyễn Hương còn giúp đỡ cho hàng ngàn chị em được thay đổi và hạnh phúc

Kinh doanh cũng giống như cuộc sống, nếu bạn kiên trì, nghiêm túc với những gì mình đang làm, dành nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Nhưng điều đầu tiên bạn cần phải có, đó chính là vứt bỏ nỗi sợ hãi sang một bên. Chính nỗi sợ và sự đắn đo làm cho mỗi người chùn bước, không dám bứt phá, không dám hành động:

“Nếu không dám dấn thân, sợ thất bại, sợ thua lỗ thì cuộc sống của bạn không có gì thay đổi kể cả sau 10 hay 20 năm nữa. Ngay ở thời điểm hiện tại, quyết định của bạn sẽ cho thấy bạn là ai trong tương lai”.

Đó cũng chính là những điều mà Nguyễn Thị Hương luôn nhắc nhở đến với các anh chị em trong hệ thống của mình. Sự quyết liệt và luôn đặt cái tâm của mình vào công việc sẽ mang đến sức mạnh tuyệt vời, giúp chúng ta hoàn thiện bản thân mình hơn, dám đứng lên sau thất bại, dám đối diện với những khó khăn và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Nguyễn Thị Hương – Giám đốc kinh doanh Alofa khu vực miền Trung

Facebook: Nguyễn Hương

Số điện thoại liên hệ: 0983305491

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Alofa đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội