`

“Alofa giúp tôi thành nhân và thành công”

Thứ ba, 04/08/2020 | 16:57 GMT+7

Sau 8 tháng năm kinh doanh sản phẩm Bột phong thủy Alofa, Đinh Thiên Nga – Phó giám đốc thương hiệu Alofa đã có những bước thay đổi đầy ngoạn mục. Với chị, Alofa không những giúp chị có thêm thu nhập mà còn làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống và con người chị. 

Áp lực vấn đề cơm áo gạo tiền

Vốn là một nhân viên văn phòng với đồng lương ít ỏi, sau khi lập gia đình và sinh con, cuộc sống của Đinh Thiên Nga ngày càng trở nên khó khăn, bí bách. Cũng giống như nhiều mẹ bỉm sữa khác, chị không còn được tự do đi đây đi đó, làm những điều mình thích và không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Cuộc sống cơm áo gạo tiền đè nặng, khiến chị đánh mất nhiều thứ của tuổi trẻ mà chị luôn khát khao có lại:

“Mọi thứ cứ quay cuồng từ ngày này qua ngày khác. Đỉnh điểm là khi tôi nhận được tin con mình bị chậm phát triển và có dấu hiệu tự kỷ, cuộc sống của tôi trở nên tối tăm đi. Lúc đấy tưởng chừng như tôi sẽ không gượng dậy nổi”.

“Alofa giúp tôi thành nhân và thành công” - Ảnh 1

Đã có những thời điểm cuộc sống của Đinh Thiên Nga rơi vào bế tắc tưởng như không gượng dậy nổi

Đối diện với tình cảnh đó, chị chạy vạy khắp nơi để chữa bệnh cho con. Những gánh nặng, lo toan trong cuộc sống dần đè nặng nên đôi vai nhiều khi khiến chị muốn vứt bỏ lại tất cả:

“Vì muốn con được bình thương như bao người khác nên tôi đã không nề hà việc gì, ai chỉ đi đâu thì đi đó, nhiều người còn nhìn tôi với ánh mắt dò xét, khinh bỉ. Cuộc sống vợ chồng lục đục từ đó tôi đâm ra bi quan, tiêu cực, luôn oán thán và trách móc, đã nhiều lúc tôi nghĩ đến cái chết”.

Thời gian đưa con đi chữa bệnh, công việc, thu nhập trong gia đình cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Chị suy nghĩ làm cách nào để có thể vừa chăm sóc con vừa có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống. Chính suy nghĩ đó đã trở thành động lực, đưa chị bén duyên với công việc kinh doanh online. 

“Alofa giúp tôi thành nhân và thành công” - Ảnh 2

Những bế tắc trong cuộc sống đã đưa chị bén duyên với công việc kinh doanh online

Sau hơn một năm tập tành kinh doanh, trầy trật với đủ các mặt hàng mỹ phẩm trên thị trường, mỗi tháng cũng chỉ kiếm được vài ba triệu, chị cảm thấy không bõ công sức mình bỏ ra và không giải quyết được những gánh nặng tài chính cho gia đình. Chị nhớ lại:

“Ở thời điểm tôi kinh doanh mỹ phẩm online, thị trường cũng dần dần bị bão hòa. Có rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm xuất hiện, hàng tồn ngày càng nhiều hơn. Tôi ôm một đống hàng tồn trong lo lắng và sợ hãi không thể nào thoát ra được”.

Chính ở thời điểm bế tắc đó đã đưa chị biết đến và bén duyên với Bột phong thủy Alofa. Khi được giới thiệu về sản phẩm này, chị cũng chỉ mong muốn thử nghiệm sản phẩm để tìm vận may cho mình, nhưng không ngờ sản phẩm lại mang đến sự thay đổi toàn diện cho cuộc đời chị:

“Sau khi dùng 1 tuần Bột phong thủy Alofa thì đống hàng tồn suốt nhiều tháng qua đã dần được bán hết trong tháng đó. Qua thời gian dài sử dụng đều tôi nhận thấy tác dụng mà sản phẩm mang đến có thể giúp được nhiều người giống như tôi. Bởi vậy tôi mong muốn lan tỏa sản phẩm này đến với nhiều người hơn nữa nên tôi đã quyết định đầu tư vào kinh doanh sản phẩm”.

“Alofa giúp tôi thành nhân và thành công” - Ảnh 3

Bột phong thủy Alofa đã mở ra cho chị một tương lai tươi sáng hơn

“Thành công và thành nhân”

Gắn bó với Alofa mới được 8 tháng, nhưng cuộc sống của Đinh Thiên Nga dường như đã có những bước bứt phá ngoạn mục. Chị kiếm đều đặn cho mình hàng chục triệu đồng mỗi tháng – số tiền một bà mẹ bỉm sữa như chị chưa bao giờ nghĩ đến trước đây. Không những giúp bản thân mình phát triển, chị còn thành lập hệ thống với hàng trăm thành viên, giúp cho nhiều bà mẹ bỉm sữa giống như chị có cơ hội được thay đổi cuộc sống. 

“Alofa giúp tôi thành nhân và thành công” - Ảnh 4

Alofa đã cho chị một cuộc sống chưa bao giờ nghĩ đến

Nhưng sau tất cả, đối với Đinh Thiên Nga, có một nguồn thu nhập tốt, cuộc sống dư dả hơn không phải là hạnh phúc lớn nhất. Điều quý giá mà chị nhận lấy được cho mình trong thời gian qua, đó chính là được hoàn thiện con người mình:

“Tôi không còn bị rơi vào trạng thái lo âu, dày vò bản thân nữa. Thay vào đó, tôi kiếm tiền trong sự bình an, gặt thêm phước lành, giúp cho nhiều gia đình thay đổi cuộc sống. Tôi hiểu hơn như thế nào là cho đi, hiểu hơn về phong thủy khoa học, làm thế nào để thay đổi cuộc sống bên trong lẫn bên ngoài. Thay vì than vãn tiêu cực thì giờ đây có thể thoải mái hơn, cười nói nhiều hơn và biết cho đi nhiều hơn”.

“Alofa giúp tôi thành nhân và thành công” - Ảnh 5

Học cách kiếm tiền trong bình an, biết cho đi nhiều hơn

Chị nhận ra rằng khi tâm tính mình thay đổi, cách nhìn về cuộc sống thay đổi thì mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi và sẽ đi vào quy luật của nó. Muốn hạnh phúc hơn, dư dả hơn mà không chấp nhận thay đổi chính con người mình, mở rộng nhãn quan học hỏi, chấp nhận thất bại để trưởng thành thì không bao giờ nhận lại được kết quả như mong muốn. 

“Alofa giúp tôi thành nhân và thành công” - Ảnh 6

Gia đình hạnh phúc hơn khi kinh doanh Alofa

Câu chuyện về sự thay đổi ngoạn mục trong cuộc sống của Đinh Thiên Nga đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Từ hai bàn tay trắng, bị cuộc sống đẩy vào đường cùng, giờ đây Đinh Thiên Nga có thể đứng trước hàng trăm người để truyền cảm hứng và giúp họ lấy lại sự tự tin, động lực. Chị muốn nhắn nhủ đến nhiều người rằng: Không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới, điều quan trọng là ta phải biết nắm bắt cơ hội để vượt qua những ranh giới đó. 

Đinh Thiên Nga – Phó Giám đốc kinh doanh thương hiệu Alofa

Số điện thoại liên hệ: 0328853311

Link facebook cá nhân: Đinh Thiên Nga
Bạn đang đọc bài viết “Alofa giúp tôi thành nhân và thành công” tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội