`

Bà mẹ ba con và hành trình xây dựng hê thống nghìn người – Thủ lĩnh hệ thống 100% là dược sĩ

Thứ hai, 18/01/2021 | 15:53 GMT+7

Nếu nhìn vào hệ thống của Nguyễn Thị Oanh - Phó GĐKD công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Trang Eva hiện tại, nhiều người đều trầm trồ ngưỡng mộ, nhưng ít ai biết để có được thành quả đó, nỗ lực của anh phải làm gấp ba, gấp năm lần.

Bà mẹ ba con và hành trình xây dựng hê thống nghìn người – Thủ lĩnh hệ thống 100% là dược sĩ - Ảnh 1

 Vốn là một bà mẹ bỉm sữa, chưa hề biết gì về KDOL, trước công việc của Nguyễn Oanh là Make up và cho thuê đồ áo dài, nhưng đá duyên sang KDOL thật sự bắt đầu bằng con số 0 tròn trĩnh. Công nghệ không, phương pháp không, chỉ đơn giản vì thích. 

Năm 2017, Nguyễn Oanh khởi nghiệp KDOL với câu nói đùa : mù công nghệ. Nhưng cần cù bù thông minh. Bản tính của con hổ 86 không cho phép Nguyễn Oanh bỏ ngang hay lí do, chị làm bằng tất cả tâm huyết và chăm chỉ hết sức. Nách hai con nhỏ và lo gánh gia đình. Nếu nói về may mắn thì có lẽ oanh không dám khoe. Nhưng Nguyễn Oanh may mắn khi được làm việc cùng những chị em dược sĩ, đã gắn bó với nhau 4 năm. 

Đặc thù của team dược là họ rất giỏi nên để làm thủ lĩnh của team dược, Nguyễn Oanh phải cố gắng rất nhiều. Mọi người cứ đặt hoàn cảnh, một người không hề học nghành y nhưng lại phải giải đáp và hỗ trợ cũng như phải đủ tầm để bên dưới phải phục, thì Nguyễn Oanh phải đọc, phải tìm tòi và cố gắng nắm vững từng kiến thức. 

Bà mẹ ba con và hành trình xây dựng hê thống nghìn người – Thủ lĩnh hệ thống 100% là dược sĩ - Ảnh 2

Năm 2019 cơ duyên về Trang Eva khi biết và theo dõi Trang Nguyễn cũng như theo dõi hành trình và theo dõi nhau trên Facebook. Nguyễn Oanh bắt đầu thử chuyển hướng sang dòng sản phẩm bên công ty và chiến  một mình, khi không có một ai ở hệ thống cũ ủng hộ và theo mình.

Nhưng chị tự tin ở bản thân và yêu sản phẩm tới mức đi công việc hay cho con đi tập nhảy ....., ngồi đâu cũng thao thao bất tuyệt về sản phẩm được. Và đó là lí do tháng đầu tiên Nguyễn Oanh bán lẻ hết sạch đơn hàng 50triệu với hơn 300sản phẩm.

Bà mẹ ba con và hành trình xây dựng hê thống nghìn người – Thủ lĩnh hệ thống 100% là dược sĩ - Ảnh 3

Và đó chính là bước đà để chiến mạnh và xây dựng hệ thống vững mạnh như bây giờ. Và điều đặc biệt nhất đó là cục vàng Ken, đứa còn thứ 3 của Nguyễn Oanh đã tới bên chị đúng thời điểm oanh đang ở đỉnh cao của đam mê xây dựng hệ thống cùng team dược HTMP  Trang Eva .

Những lần chinh chiến tỉnh này tỉnh kia cùng mẹ, những lần đau bụng, động thai dọa sảy, những lần tiêm thuốc để giữ con. Đau đớn, mệt mỏi nhưng không bao giờ chị bỏ cuộc, và con yêu cũng như thế. Hai mẹ con cùng nhau đồng hành mọi nẻo đường. Và tới tháng 9 con yêu ra đời, Nguyễn Oanh coi đó là dấu ấn cùng Trang Eva. 

Bà mẹ ba con và hành trình xây dựng hê thống nghìn người – Thủ lĩnh hệ thống 100% là dược sĩ - Ảnh 4

Tháng 10 năm 2020, Nguyễn Oanh chính thức bổ nhiệm Phó GĐKD Trang Eva Group, chức vụ mới, trọng trách mới. Cùng hệ thống ngày càng phát triển đòi hỏi khối lượng công việ cũng gấp đôi. 

Con mọn 2 tháng. Đưa đón hai con lớn đi học ...con nhỏ quấy đêm, hàng hóa hệ thống. Team dược, điều chỉnh đơn, chăm sóc khách hàng, Nhưng sức mạnh của mẹ bỉm sữa siêu nhân vẫn làm tốt. Chị luôn ý niệm rằng: cái đời người thường thiếu. Đó chính là ý chí chứ không phải sức mạnh. 

Bà mẹ ba con và hành trình xây dựng hê thống nghìn người – Thủ lĩnh hệ thống 100% là dược sĩ - Ảnh 5

Ý chí mạnh mẽ sẽ khiến bạn làm được tất cả. Cảm ơn Trang Eva. Cảm ơn team dược sĩ. Chắc chắn chúng sẽ cùng nhau đồng hành để xây dựng hệ thống phát triển hơn nữa. Và lấy cái tâm của nghề y để tự tin mà khẳng định tất cả sản phẩm của Trang Eva. Luôn đặt trọn chữ tâm vào sản phẩm 

Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Phan Linh

Bạn đang đọc bài viết Bà mẹ ba con và hành trình xây dựng hê thống nghìn người – Thủ lĩnh hệ thống 100% là dược sĩ tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội