`

Bạch Linh đã kiến tạo nên một Hương Nguyễn thành công và dày dặn kinh nghiệm

Thứ hai, 18/11/2019 | 15:30 GMT+7

(ĐS&PL) Kể từ khi biết đến Bạch Linh – Bách Y Sâm, Spa của Hương Nguyễn Beauty phát triển nhanh chóng, có được nhiều học viên và trở thành một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho nhiều chị em phụ nữ tại TP. Hồ Chí Minh.

Thành công bắt đầu từ việc lựa chọn sáng suốt

Cách đây vài năm, Hương Nguyễn làm chủ một Spa nhỏ, ít khách biết đến. Đặc biệt, giữa thành phố Hồ Chí Minh tấp nập và đầy cạnh tranh, Spa của cô không tạo được sự chú ý. Bởi lẽ, dịch vụ của cô không quá nổi bật, những sản phẩm mà cô sử dụng cho Spa thường xuyên phải thay đổi, không đảm bảo chất lượng. Cô đã từng tốn không ít tiền bạc để thay đổi các sản phẩm khác nhau để sử dụng trong Spa của mình nhưng không hiệu quả.

“Tôi đã đầu tư rất nhiều cho mỹ phẩm, từ hãng này sang hãng khác nhưng kết quả đều không giống như trong quảng cáo. Hàng tồn kho rất nhiều khiến cho việc làm ăn kinh doanh không được thuận lợi”.

Tuy nhiên, bước ngoặt trong công việc kinh doanh Spa của Hương bắt đầu từ việc đổi sang sản phẩm của Bạch Linh – Bách Y Sâm. Cô không còn đau đầu vì phải nhìn cảnh tồn hàng mà không hiệu quả nữa. Cô bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình từ đó.

“Kể từ khi học hỏi phương pháp và sử dụng sản phẩm của Bạch Linh – Bách Y Sâm, mọi thứ đều được cải thiện đáng kể. Spa của tôi có nhiều khách hơn, có nhiều học viên và không phải tốn kém quá nhiều tiền bạc cho việc đầu tư sản phẩm”.

Bạch Linh đã kiến tạo nên một Hương Nguyễn thành công và dày dặn kinh nghiệm - Ảnh 1

Qua một quá trình đủ dài sử dụng sản phẩm Bạch Linh, Hương nhận ra rằng điều cốt yếu đầu tiên để tạo nên nền tảng và những bước đi vững vàng cho công việc của mình, đó là sự lựa chọn sản phẩm sáng suốt. Bạch Linh đã tạo nên bước ngoặt trong quá trình kinh doanh của cô, giúp công việc của cô thuận lợi hơn và đi nhanh hơn như diều gặp gió.

Điều may mắn là có những người đồng hành tuyệt vời

Nhớ lại những ngày đầu bước vào con đường kinh doanh, Hương vẫn còn là một cô gái rụt rè, nhút nhát, không dám mơ xa. Nhưng khi biết đến và làm việc với đội ngũ của Bạch Linh – Bách Y Sâm, Hương đã thay đổi hoàn toàn con đường sự nghiệp và cả chính con người mình. Hương dần dày dặn kinh nghiệm hơn, năng động, tháo vát hơn và có nghị lực để vươn xa hơn:

“Người đầu tiên phải nhắc đến đó là Boss Duyên Nguyễn, người đã có mặt lúc tôi bế tắc nhất. Chị Duyên cũng chính là người thầy đã dạy cho tôi những kiến thức quý giá trong kinh doanh, giúp cho tôi có được những thành quả như ngày hôm nay”.

Bạch Linh đã kiến tạo nên một Hương Nguyễn thành công và dày dặn kinh nghiệm - Ảnh 2

Boss Duyên là người tiếp thêm động lực cho Hương có được như ngày hôm nay

Bởi như cô chia sẻ, nếu không có Boss Duyên, cô đã không biết đến những phương pháp có một không hai mà chỉ có con dân của Bạch Linh mới có được. Cô không thể sớm nhận ra rằng việc làm đẹp cho thiên hạ cũng chính là làm đẹp cho cuộc sống của chính mình. Cô luôn khắc cốt ghi tâm những lời dạy, những bài học của Boss Duyên, rằng phải làm thật ăn thật, không thể dối trá khách hàng để rồi phải gánh hậu quả về sau.

Bạch Linh đã kiến tạo nên một Hương Nguyễn thành công và dày dặn kinh nghiệm - Ảnh 3

Cô quan niệm làm đẹp cho người cũng chính là làm đẹp cho cuộc sống của mình

Không những cung cấp những sản phẩm, phương pháp hiệu quả, Bạch Linh còn là diễn đàn để những người trẻ có thể học hỏi lẫn nhau. Người đi trước chỉ lại cho những người sau. Từ đó, họ tạo nên một cộng đồng cùng nhau phát triển.

“Thật may mắn và hạnh phúc khi tìm được những người đồng hành tuyệt vời như vậy. Tôi nhận ra rằng thật ra cùng làm trong một lĩnh vực là cạnh tranh và đạp đổ nhau. Mình phải cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên thì mới có thể vững bền được”.

“Cho đi là nhận lại” – Nguyên tắc vàng trong kinh doanh

Khi được hỏi Bạch Linh đã cho cô những gì, cô không ngại ngần chia sẻ sự thay đổi về cách tư duy trong kinh doanh trước và sau khi tìm đến Bạch Linh. Cô nhận ra rằng một trong những điều khiến cho công việc kinh doanh của cô không được thuận lợi đó là cô chỉ biết làm cho chính mình:

“Trước đây, tôi quan niệm rằng những gì hay ho nhất thì phải giữ cho chính mình. Những điều hay ho, những bí quyết mang lại hiệu quả cao thì tôi nhất quyết không chịu chia sẻ cho ai. Nhưng sau khi tìm đến Bạch Linh, những người đã thành công không ngần ngại chia sẻ câu chuyện họ đã làm như thế nào, họ có bí quyết và phương pháp gì cho nhau nghe. Việc học hỏi lẫn nhau cũng là cách để mỗi người tự mình vươn xa hơn”.

Bạch Linh đã kiến tạo nên một Hương Nguyễn thành công và dày dặn kinh nghiệm - Ảnh 4

Hương Nguyễn đã và đang giúp nhiều Spa khác trở nên giàu có

Khi đã có được những thành công nhất định, Hương Nguyễn cũng đã có thêm cho Spa của mình nhiều nhân viên học việc hơn. Ở đây, cô không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và những phương pháp mình học được. Cô mong muốn rằng mỗi người sẽ có được những nền tảng và bài học vững chắc nhất, giúp họ tiến xa hơn trong tương lai.

Với cô, làm Spa không chỉ với mục đích duy nhất là kiếm tiền. Cô đặt trên mình sứ mệnh làm đẹp cho khách hàng, làm giàu cho nhiều Spa khác:

“Tôi có một lý tưởng, một ước mơ lớn rằng mình sẽ tạo ra được một giá trị nhất định. Tôi đặt lên mình sứ mệnh giúp cho hàng trăm ngàn khách hàng có làn da đẹp. Không những vậy, tôi còn mong muốn sẽ có nhiều Spa cũng làm giàu được như cách mà tôi đang làm”.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Bạch Linh đã kiến tạo nên một Hương Nguyễn thành công và dày dặn kinh nghiệm tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội