`

Bạn đã biết soi da đúng cách để hiểu rõ tình trạng làn da của mình chưa?

Thứ tư, 06/01/2021 | 16:42 GMT+7

Trong bối cảnh xã hội phát triển như hiện nay, những ngành nghề “hot” về lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ, trong đó có chăm sóc, phục hồi và điều trị da thẩm mỹ đang là con đường được rất nhiều người lựa chọn, kể cả những người không có bằng cấp cao. Kể cả những người chỉ tham gia ở việc bán mỹ phẩm thì tư duy và nhận định ngày càng thức thời khi luôn tham gia các khóa học về trị liêu, chăm sóc da để có cái nhìn sâu và rộng hơn về ngành da thẩm mỹ, cũng như được nâng cao trình độ chuyên môn, chuyển giao công nghệ mới, sản phẩm mới.

Phương pháp tối ưu nhất giúp hiểu rõ tình trạng da hiện nay đó là soi da. Đây là một khái niệm không hề mới mẻ trong ngành thẩm mỹ, da liễu hiện đại. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của dịch vụ này. Soi da để biết tình trạng da của mình như thế nào là con đường chính xác, an toàn và ngắn nhất để bạn có thể sở hữu làn da khỏe đẹp. 

Trước khi Linh Nham Group ký kết hợp tác chiến lược lâu dài với Viện thẩm mỹ quốc tế Han Beauty thì giữa hai đơn vị đã có nhiều hoạt động hỗ trợ trong công tác đào tạo các kiến thức soi da và chăm sóc da cho các đại lý của Linh Nham Group. 

Bạn đã biết soi da đúng cách để hiểu rõ tình trạng làn da của mình chưa? - Ảnh 1

Master Đào Hương hướng dẫn các đại lý của Linh Nham Group

Ở Linh Nham Group, bên cạnh việc tư vấn bán sản phẩm và cách chăm da cho khách hàng thì ban lãnh đạo công ty luôn khuyến khích các đại lý cần thúc đẩy và trau dồi các kiến thức chuyên sâu. Bởi để có thể bước đi vững và bền trong ngành dịch vụ làm đẹp, bạn nên có hướng đi đúng đắn dựa vào kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và cái “tâm” đối với nghề của mình. Các tổng giám đốc khu vực của Linh Nham Group cũng thường xuyên dành những buổi cuối tuần đến khu vực mình quản lý để tổ chức soi da miễn phí cho khách hàng. Chính điều này đã giúp cho việc tư vấn được kỹ càng và chính xác hơn rất nhiều hơn là việc phỏng đoán; đồng thời sẽ giúp người bán tạo được uy tín, sự tin tưởng cao trong lòng khách hàng. 

Tại các buổi học này, chính Master Đào Hương - CEO&Founder Thẩm mỹ quốc tế Han Beauty là người trực tiếp đứng lớp và truyền tải các kiến thức về soi da mà theo cô, đây là điều tối quan trọng trong quy trình chăm sóc da mà nhiều người bỏ qua. Khóa học của cô luôn nhận được sự quan tâm tích cực của các khách hàng nói chung và đại lý của Linh Nham Group nói riêng. Khóa học bao gồm cả lý thuyết và thực hành song song, trong đó có: tìm hiểu mô học về da, phác đồ điều trị, Thực hành soi da, thực hành quy trình ức chế tăng sinh sắc tố da với máy công nghệ… Trong quá trình thực hành cũng sử dụng trực tiếp các sản phẩm mỹ phẩm do Linh Nham Group sản xuất và phân phối.

 Bạn đã biết soi da đúng cách để hiểu rõ tình trạng làn da của mình chưa? - Ảnh 2

Một tiết lên lớp về kiến thức da chuyên sâu dành cho đại lý của Linh Nham Group

Master Đào Hương là người có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da, với các kiến thức được đào tạo chuyên sâu và bài bản. Cô cũng được nhiều người nhắc đến với sự ngưỡng mộ bởi tài năng, nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn miệt mài, nỗ lực trên hành trình mang cái đẹp đến cho đời. Hiện tại, chị Đào Hương đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc khu vực của Linh Nham Group.

Bạn đã biết soi da đúng cách để hiểu rõ tình trạng làn da của mình chưa? - Ảnh 3

Master Đào Hương đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ và chăm sóc da

Thẩm mỹ quốc tế Han Beauty là địa chỉ uy tín chuyên chuyển giao công nghệ trẻ hoá da mặt sử dụng công nghệ sáng chế độc quyền Botulinum Hydrid Protein có trong sản phẩm Revitalize 1.0 botul của Linh Nham Group. Công nghệ này thay thế cho việc tiêm Botox và Phi kim, khi kết hợp được cả hai phương thức trên, sử dụng công nghệ kim siêu nhỏ, đưa các thành phần dưỡng chất vào sâu trong da, đánh thức vòng tuần hoàn, tái tạo da.

Bạn đã biết soi da đúng cách để hiểu rõ tình trạng làn da của mình chưa? - Ảnh 4

Một trong những khóa hướng dẫn soi da dành cho các đại lý của Linh Nham Group liên kết với các chuyên gia, chủ các các cơ sở thẩm mỹ, Spa

Học về da thẩm mỹ không đơn thuần chỉ là học cách thực hành, mà còn cần phải bổ sung thêm kiến thức tương ứng để tự nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như tạo độ uy tín cho cho chính ngành nghề mà mình đã chọn. Sau các khóa học này, các đại lý của Linh Nham Group càng có thêm những kiến thức thẩm mỹ chăm sóc da chuyên sâu, mang về cho họ một trong những “chìa khóa” giúp họ thành công hơn trong công việc.

-------

Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Linh Nham Group sẽ chính thức ký kết hợp tác với Viện thẩm mỹ quốc tế Han Beauty trong công tác đào tạo và trị liệu da. 

Cùng tin tưởng và hi vọng vào thành công từ sự hợp tác này trong tương lai./.

Hà Chi

Bạn đang đọc bài viết Bạn đã biết soi da đúng cách để hiểu rõ tình trạng làn da của mình chưa? tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội