`

'Bản lĩnh phụ nữ 4.0' – khai phá năng lực tiềm tàng trong mỗi người phụ nữ

Thứ hai, 16/03/2020 | 10:51 GMT+7

(ĐS&PL) Sau một tuần bung phá với những thử thách trong cuộc thi “Bản lĩnh phụ nữ 4.0”, các thành viên trong hệ thống TT8 dưới sự dẫn dắt của Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Trang đã thực sự thay đổi, mạnh mẽ và quyết liệt hơn.

Cơ hội cho chị em phụ nữ khai phá năng lực tiềm tàng

Bên trong mỗi con người đều có một năng lực, sức mạnh phi thường mà nếu không có cơ hội bung phá, nó sẽ mãi ngủ quên ở đó. Có nhiều chị em phụ nữ vì định kiến xã hội, định kiến trong bản thân, mang trên vai nhiều trách nhiệm và sứ mệnh của một người mẹ, một người phụ nữ đã vô tình quên đi mình cũng có thể làm việc và thành công.

'Bản lĩnh phụ nữ 4.0' – khai phá năng lực tiềm tàng trong mỗi người phụ nữ - Ảnh 1

Cuộc thi “Bản lĩnh phụ nữ 4.0” là cơ hội để chị em phụ nữ khai phá ra sức mạnh tiềm tàng bên trong mình

Mong muốn được khai phá tiềm năng bên trong mỗi chị em phụ nữ, cuộc thi “Bản lĩnh phụ nữ 4.0” của hệ thống TT8, dưới sự dẫn dắt của giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Trang ra đời. Đây là cuộc đua giữa 115 trong tổng số 600 thành viên của hệ thống TT88, với mong muốn tạo điều kiện và cơ hội để chị em bứt phá, thoát khỏi vỏ bọc cá nhân, vươn đến những thành công lớn hơn.

Nói về ý tưởng xây dựng cuộc thi, chị Nguyễn Thị Trang – trưởng Ban tổ chức chia sẻ:

“Bình thường chúng ta thường tìm đủ mọi lý do để biện minh cho sự trì trệ, lười biếng và thất bại của mình. Nhưng nếu có động lực, nếu có điều gì đó thôi thúc chúng ta buộc phải làm thì nhất định chúng ta sẽ quên đi lý do mà nỗ lực tìm giải pháp để khắc phục. Tôi mong muốn cuộc thi này có thể tạo một cơ hội lớn cho tất cả chị em trong hệ thống được thay đổi bản thân mình, tạo sức bật mạnh mẽ để kiến tạo những điều lớn lao cho cuộc đời mình”.

'Bản lĩnh phụ nữ 4.0' – khai phá năng lực tiềm tàng trong mỗi người phụ nữ - Ảnh 2

Đội ngũ ban giám khảo cuộc thi “Bản lĩnh phụ nữ 4.0”

Diễn ra chỉ trong vòng một tuần nhưng cuộc thi “Bản lĩnh phụ nữ 4.0” đã mang lại sự thay đổi lớn trong cả hệ thống. Rất nhiều chị em đã tìm thấy được sức mạnh và đam mê thật sự của bản thân mình. Sau một tuần chiến đấu không biết mệt mỏi, họ đã tự xây dựng cho mình những thói quen và phương pháp làm việc khoa học hơn, làm nền tảng và động lực cho những bước tiến xa hơn trong công việc sau này.

Mẹ bỉm sữa, tổng phân phối Phan Quyên đoạt quán quân cuộc thi

Một tuần là quãng thời gian không dài nhưng cũng đủ để các thí sinh thể hiện hết khả năng và sự bứt phá của mình. Đối với các bà mẹ bỉm sữa, mang nhiều trách nhiệm và vai trò trên vai, nhưng họ vẫn làm việc say mê và chiến đấu hết mình.

Chặng đua này ghi dấu sự bứt phá và thành công của Tổng phân phối Phan Quyên – một bà mẹ bỉm sữa. Mặc dù công việc gia đình luôn bận rộn nhưng chị vẫn dành thời gian và tâm huyết của mình cho cuộc thi. Sau một tuần chiến đấu, chị trở thành quán quân “Bản lĩnh phụ nữ 4.0”. Chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình khi nhận giải thưởng này, chị cho biết:

“Mình cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi được tham dự cuộc thi này. Bởi vì nhờ có nó mà mình đã thực sự thay đổi. Mình có cơ hội rèn luyện và phát triển bản thân mình nhiều hơn, tự tin vào bản thân, làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm hơn, doanh số cũng cao hơn nữa”.

'Bản lĩnh phụ nữ 4.0' – khai phá năng lực tiềm tàng trong mỗi người phụ nữ - Ảnh 3

Tổng phân phối Phan Quyên giành giải quán quân cuộc thi

Luôn có sự nỗ lực và một thái độ cầu thị trong người mẹ mạnh mẽ ấy. Nhìn lại chặng hành trình chị đã đi qua, cùng với sự quyết tâm của mình, chị đã cho thấy khả năng thực sự của một người phụ nữ hiện đại lớn lao như thế nào. Tháng 1, chị lên thức Tổng phân phối vàng, được công ty trao tặng giải thưởng 7 chỉ vàng Kim Tý Phát Tài. Hai tháng liên tục đầu năm 2020, chị liên tục giữ vị trí Top 1 về doanh số trong hệ thống. Với chị, được tham gia vào hệ thống TT8, được chiến đấu hết mình, được say mê sáng tạo dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh Nguyễn Thị Trang là một cơ hội để chị thay đổi:

“Mình cảm thấy rất biết ơn và may mắn khi được dẫn dắt bởi vị thủ lĩnh của TT8, đó là giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Trang. Bởi vì có Trang mới có mình ngày hôm nay, một thủ lĩnh tuyệt vời, luôn luôn sung sức, tiếp thêm động lực cho tất cả chị em trong hệ thống. Hi vọng sếp sẽ tổ chức nhiều cuộc thi như thế này nữa để nhiều người có thể bung phá, tìm thấy được sức mạnh thực sự của bản thân mình”.

'Bản lĩnh phụ nữ 4.0' – khai phá năng lực tiềm tàng trong mỗi người phụ nữ - Ảnh 4

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi “Bản lĩnh phụ nữ 4.0”

Cuộc thi kết thúc nhưng chặng đường phát triển của chị em trong hệ thống TT8 dường như vẫn tiếp tục. Nhiều người đã thay đổi cách nhìn, cách nghĩ, họ chiến đấu không phải mong muốn chiến thắng trong cuộc thi, họ chiến đấu để chiến thắng bản thân mình. Gạt bỏ lý do, sự lười biếng và rào cản cá nhân sang một bên, chỉ có những giải pháp và sáng tạo được đưa ra, có nhiều đích đến cao hơn vẫn chờ họ phía trước.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết 'Bản lĩnh phụ nữ 4.0' – khai phá năng lực tiềm tàng trong mỗi người phụ nữ tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội