`

Bé gái 6 tuổi vô gia cư gây "sốt" vì mặc từ đồ cũ được tặng cực "chất"

Thứ sáu, 29/03/2019 | 16:39 GMT+7

Hình ảnh cô bé vô gia cư 6 tuổi mặc nổi bật trên phố Hà Nội là câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội đã có 1 bài chia sẻ ngắn về sự tình cờ gặp được 1 cô bé vô gia cư mặc đẹp - chất khiến ai nhìn cũng lầm tưởng là người mẫu nhí. Câu chuyện được một bạn trẻ chia sẻ ngắn gọn: 

"Tôi vô tình bắt gặp một bé gái ngồi cùng mẹ ở góc phố Hàng Bông gần bờ hồ. Chuyện chẳng có gì để nói nếu như tôi tập trung vào việc chạy. Nhưng có một thứ gì đó đã thôi thúc tôi đứng lại và trước mắt tôi là một cô bé tầm 6 tuổi với set đồ cực bắt mắt! thật sự bất ngờ vì cô bé là người vô gia cư không nhà cửa. Và tôi rất ấn tượng về khả năng mix đồ của bé gái từ màu sắc cho tới quần áo phụ kiện. 

Mẹ cháu bảo: "2 mẹ con không có nhà nên phải lang thang... con bé nó ước mơ làm người mẫu nên tự lượm nhặt đồ người ta vứt hoặc cho rồi tự mặc lên người đấy... ". Tôi mới wow lên và thật sự thán phục cô bé! thế là tôi chụp vội những bức hình này. Cô bé mỉm cười nhìn theo bước chân tôi với ánh mắt đượm buồn nhưng chứa đầy hi vọng khi tôi rời đi. Tôi tin bé sẽ tỏa sáng khi có cơ hội, chỉ là thiếu đi một chút may mắn".

Đoạn hội thoại ngắn ngủi giữa anh và 2 mẹ con chỉ là những lần nói chuyện ngắt quãng: "Sau này cháu có muốn học trường thời trang không và cô bé chỉ gật đầu yếu ớt. Trong khi đó, mẹ cô bé nói "cơm còn chưa đủ ăn sao mà theo học được mấy cái đó".

Thêm một số hình ảnh về cô bé có gu thời trang cực "chất" dù mới chỉ 6 tuổi (Nguồn: Mạng xã hội):

Bé gái 6 tuổi vô gia cư gây "sốt" vì mặc từ đồ cũ được tặng cực "chất" - Ảnh 1

Bé gái 6 tuổi vô gia cư gây "sốt" vì mặc từ đồ cũ được tặng cực "chất" - Ảnh 2

Bé gái 6 tuổi vô gia cư gây "sốt" vì mặc từ đồ cũ được tặng cực "chất" - Ảnh 3

Bé gái 6 tuổi vô gia cư gây "sốt" vì mặc từ đồ cũ được tặng cực "chất" - Ảnh 4

Có lẽ ngay chính cô bé cũng không hiểu gì về việc mix đồ và chỉ làm theo sở thích hay bản năng nhưng nó thực sự là năng khiếu, thứ có thể chắp cánh cho tương lai của một người mẫu nếu như có cơ hội. 

Chúng ta không thể chọn nơi sinh ra, nhưng chúng ta được lựa chọn cách mình sống. Ngay sau khi bài viết được chia sẻ đã có rất nhiều nhà thiện tâm chung tay giúp đỡ giúp em có một mái nhà và cuộc sống tốt đẹp hơn để thực hiện giấc mơ của mình.

QBB (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Bé gái 6 tuổi vô gia cư gây "sốt" vì mặc từ đồ cũ được tặng cực "chất" tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bé gái vô gia cưmix đồThời trangđồ từ thiện

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội