`

Bén duyên với nghề Spa và thay đổi hoàn toàn cuộc sống

Thứ hai, 18/11/2019 | 15:08 GMT+7

(ĐS&PL) Từ một cô gái xuất thân nghèo khó trở thành chủ một tiệm tóc nhỏ với thu nhập không đáng kể, Nguyễn Ngọc Huyền giờ đây đã trở thành chủ một Spa có tiếng khắp vùng. Đó là thành quả của cả một quá trình không ngừng học hỏi và phát triển bản thân.

Từ một cô gái nghèo trở thành chủ Spa nổi tiếng

Nguyễn Ngọc Huyền sinh ra tại một làng quê nghèo. Bố mất sớm, Huyền phải theo dì vào Thành phố Hồ Chí Minh học nghề kiếm sống khi mới tốt nghiệp cấp 2. Với một đứa trẻ mới học hết lớp 9 không kinh nghiệm, mọi thứ đều mới mẻ và đẩy thử thách. Huyền theo học nghề cắt tóc với mong muốn có được một công việc ổn định, sau này có thể tự kiếm sống cho mình.

Sau hai năm học và bắt đầu làm việc trong Salon tóc, Huyền đã tích lũy cho mình một số kinh nghiệm nhất định để có thể tự phát triển bản thân. Cô trở về quê để tự mở tiệm tóc cho mình. Tiệm tóc của một cô gái chưa đầy 20 tuổi không mất phát triển, chỉ đủ tồn tại ở một vùng quê nhỏ. Huyền cảm thấy nếu không bứt phá, không thay đổi thì không thể nào thành công được:

“Một năm rồi hai năm duy trì tiệm tóc của mình, tôi không thấy khấm khá hơn là bao. Tôi nghĩ nếu tốc độ phát triển mà vẫn lẹt đẹt thế này thì đến bao giờ mới có thể đổi đời được, thế là tôi quyết định dừng lại để theo đuổi một mục tiêu khác”.

Bén duyên với nghề Spa và thay đổi hoàn toàn cuộc sống - Ảnh 1

Huyền đã trải qua rất nhiều khó khăn và đánh đổi để có được như ngày hôm nay

Đó cũng chính là thời điểm Huyền biết đến nghề Spa và thương hiệu Bạch Linh – Bách Y Sâm. Cô cảm thấy như được khai sáng, khơi mở được rất nhiều điều thú vị:

“Từ đó tôi bén duyên với nghề Spa, gặp được Boss Duyên Nguyễn và bắt đầu với một môi trường học tập chuyên nghiệp. Ở đây, cùng với Boss Duyên, tôi được chỉ dạy tận tình từ nền tảng cơ bản nhất. Một năm sau khi mở Spa, đồng hành cùng Bạch Linh, cuộc sống và công việc của tôi thực sự thay đổi ngoạn mục”.

Bén duyên với nghề Spa và thay đổi hoàn toàn cuộc sống - Ảnh 2

Bạch Linh đã giúp Huyền thay đổi hoàn toàn cuộc sống

“Tôi luôn đề cao cái tâm của người làm nghề Spa”

Có một bài học luôn đi theo Huyền trong quá trình hành nghề, đó là việc đặt cái tâm của mình lên hàng đầu. Huyền tâm niệm rằng làm Spa nếu không có tâm với khách hàng, nếu không đặt giá trị và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì sẽ không bao giờ bền lâu được. Bài học đó cô có được khi được Boss Duyên dẫn dắt và đồng hành cùng Bạch Linh:

“Tiền là quan trọng thật. Nhưng nó không phải là tất cả. Tôi nhận ra rằng chữ Tín mới là thứ tạo ra tiền nhanh chóng và bền lâu nhất. Và tôi không bao giờ quên câu nói của boss Duyên, phải làm thật ăn thật”.

Bén duyên với nghề Spa và thay đổi hoàn toàn cuộc sống - Ảnh 3

Huyền luôn đặt cái tâm của người làm nghề Spa lên hàng đầu

Spa là một ngành nghề khá thời thượng. Nó đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều cạnh tranh, đòi hỏi, nhu cầu của khách hàng cũng vì thế mà tăng lên. Người làm Spa không những làm đẹp cho thiên hạ, đó còn là cách làm đẹp cho cuộc sống của chính mình.

“Với những gì tôi học hỏi được từ phương pháp và bí quyết của Bạch Linh, tôi rất tự tin khi chăm sóc cho mỗi khách hàng. Bởi vì nó được dựa trên khoa học hiện đại, đảm bảo an toàn cho mọi người nên tôi mới dám làm”.

“Bạch Linh đã thay đổi cuộc đời tôi”

Khi biết đến Bạch Linh và bắt đầu học hỏi, tiếp cận với những phương pháp ở đây, cuộc sống của Huyền dần dần thay đổi. Khi nói về thành công của mình hôm nay, cô không ngừng nhắc đến Bạch Linh và người dẫn dắt đầy quyền lực – Boss Duyên:

“Chỉ có ở Bạch Linh với giúp tôi trở thành một thủ lĩnh thực sự. Tôi không biết sau này sẽ ra sao. Nhưng ngày nào tôi còn làm Spa thì ngày đó tôi sẽ cống hiến hết mình, làm việc không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tuyệt vời nhất phục vụ khách hàng. Tôi tin boss là người có tâm và có tầm”.

Bén duyên với nghề Spa và thay đổi hoàn toàn cuộc sống - Ảnh 4

Boss Duyên là người đồng hành giúp Huyền có được những bài học quý giá

Có lẽ, cũng chỉ khi làm việc cùng những con người ở Bạch Linh và tự mở cho mình một Spa riêng, Huyền mới được sống với chính con người thật của mình. Cô chia sẻ rằng không bao giờ muốn nịnh hót hay lấy lòng ai. Với bản tính thẳng thắn của mình cùng với sự dẫn dắt của Bạch Linh, cô đã từng bước thành công trên đôi chân của mình:

“Tôi muốn mọi thứ đến tự nhiên và thỏa mãn nhất. Tôi cũng chỉ muốn nhận lại những gì mình xứng đáng được nhận, làm được đến đâu thì hưởng chừng ấy. Thế nên tôi sẽ không bao giờ ngừng hoàn thiện bản thân, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Với những nỗ lực của bản thân trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, cô gái sinh năm 1997 này nhất định sẽ gặt hái cho mình thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Bén duyên với nghề Spa và thay đổi hoàn toàn cuộc sống tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội