Bình Dương: Cháy dữ dội công ty sản suất băng keo trong KCN Việt Hương

Thứ tư, 22/05/2019 | 17:12 GMT+7

(ĐS&PL) Trưa 22/5, khi các công nhân của công ty chuyên sản suất băng keo trong KCN Việt Hương ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương đang làm việc thì xảy ra tiếng nổ lớn, ngay sau đó, ngọn lửa bốc lên dữ dội.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau tiếng nổ lớn, lửa bốc cháy dữ dội. Dù trời đang đổ mưa to nhưng đám cháy vẫn không có dấu hiệu giảm.

Bình Dương: Cháy dữ dội công ty sản suất băng keo trong KCN Việt Hương - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường vụ cháy.

Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khi vụ việc xảy ra có hàng trăm công nhân của công ty và các đơn vị gần đó phải nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài thoát thân. Ngọn lửa bốc cao hàng chục mét, kèm theo những tiếng nổ lớn, cột khói bốc mù mịt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh Bình Dương cùng hàng chục chiếc xe chữa cháy cùng đã được điều đến hiện trường và đang nỗ lực khống chế ngọn lửa.

Theo một nguồn tin riêng chúng tôi vừa nhận được thì đến 18h30 tối ngày 22/5 mặc dù trời đang đổ mưa to nhưng ngọn lửa vẫn chưa được kiểm soát, đám cháy đã lan sang nhiều xưởng sản xuất bên cạnh trong KCN Việt Hương.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc

Theo Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Bình Dương: Cháy dữ dội công ty sản suất băng keo trong KCN Việt Hương tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Flipboard
Bình DươngCháy dữ dộicông tysản suấtbăng keoKCN Việt HươngPCCC

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội