`

Các nữ doanh nhân rạng rỡ trong phần trình diễn nghệ thuật

Thứ hai, 23/12/2019 | 14:48 GMT+7

(ĐS&PL) Tối ngày 22/12 tại Ks DLG Đà Nẵng diễn ra  giao lưu nghệ thuật của các quý doanh nhân mở màn cho đêm Gala chương trình tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019.

Giao lưu áo dài do NTK Đức Minh thiết kế

Trong chương trình, các doanh nhân đã có phần trình diễn áo dài của NTK Đức Minh và đầm dạ hội của NTK Bảo Ngọc. Với những bước sải chân chuyên nghiệp, các cô gái của Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 dường như được thể hiện đúng khí chất của các nữ tướng bản lĩnh trong thời đại mới.

Phần biểu diễn đầm dạ hội do NTK Bảo Ngọc thiết kế dành cho các nữ doanh nhân

Với những cố gắng luyện tập không ngừng nghỉ trong suốt những ngày qua, 21 doanh nhân đã tạo được ấn tượng tốt cho hội đồng cố vấn. Những lời nhận xét, chia sẻ của đêm trình diễn ngày hôm nay sẽ giúp họ thể hiện tốt ở đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019.

Mc Minh Hưng cùng bạn dẫn Mc Thanh Phương
Thạc sĩ Đặng gia Bena gửi lời cảm ơn đến các ban ngành cùng quý doanh nhân.

Các doanh nhân đến từ nhiều nơi trên cả nước như  Đã cùng hội tụ, tạo nên nhiều màu sắc cho chương trình năm nay.

Đêm gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 sẽ được diễn ra vào 15h ngày 25/12 tại nhà hát Trưng Vương được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8.

PV

Bạn đang đọc bài viết Các nữ doanh nhân rạng rỡ trong phần trình diễn nghệ thuật tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội