`

Cảnh sát PCCC lạc tay lái tử vong

Thứ hai, 24/03/2014 | 16:12 GMT+7

(ĐSPL)- Thượng sĩ Cao Hữu Toàn (SN1990, Phòng 10, Sở cảnh sát PCCC TP.HCM, ngụ phường Thạnh Xuân, quận 12) chạy xe máy bị lạc tay lái. Gia đình cho rằng Toàn chết vì bệnh viện không cho chuyển lên tuyến trên.

Buổi chiều cùng ngày, thượng sĩ Toàn tham gia hội trại truyền thống cùng trường Cao đẳng Cao Thắng và Cao đẳng Sư phạm Trung ương 2. Trên đường quay về cơ quan thì bị tai nạn trên đường Mai Chí Thọ (cách hầm cầu Thủ thêm 200 mét, hướng quận 2 về trung tâm thành phố).

Cảnh sát PCCC lạc tay lái tử vong - Ảnh 1
Thượng sĩ Cao Hữu Toàn
Theo thông tin ban đầu từ phía gia đình, thượng sĩ Toàn (lúc này còn đang là trung sĩ, anh được phong thượng sĩ sau khi tử vong) chở theo anh Đàm Mạnh Thiện, sinh viên trường Cao Thắng. Khi vừa qua hầm cầu Thủ Thêm được khoảng 200 mét thì bị lạc tay lái và đâm vào dải phân cách. Người dân đi đường đã nhanh chóng đưa cả hai vào bệnh viện đa khoa Sài Gòn cấp cứu. Tuy nhiên thượng sĩ Toàn đã qua đời sau đó vài giờ tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn.
Riêng anh Thiện được chuyển lên bệnh viện 115 cấp cứu, hiện tại đã qua cơn nguy kịch.
Theo đại diện gia đình thượng sĩ Toàn, lúc ở bệnh viện Sài Gòn, gia đình đã xin chuyển lên bệnh viện tuyến trên nhưng không được nơi này đồng ý.
“Tại sao người bị nhẹ lại được chuyển viện, còn anh Toàn thì không?”, chị Lê Nguyễn Bích Thuận, vợ sắp cưới của Toàn, thắc mắc. “Chúng tôi đến nơi nhưng không được vào gặp mặt anh Toàn, chúng tôi có yêu cầu chuyển viện nhưng bệnh viện không đồng ý và để anh thở ô-xy cho đến khi qua đời”.

Lê Thạch

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát PCCC lạc tay lái tử vong tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cảnh sát PCCC tử vongtai nạn giao thôngTP.HCMCảnh sát PCCC tử vongtai nạn giao thônglạc tay láiTP.HCMTrung sĩ Cao Hữu Toàn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức