`

Cặp đôi chụp ảnh nude ở Đà Lạt sẽ bị xử lý như thế nào?

Thứ năm, 11/04/2019 | 07:42 GMT+7

Sở TTTT Lâm Đồng, đơn vị này đã đề nghị STTTT Hà Nội cùng phối hợp để xử lý sự việc liên quan đến một cặp đôi trẻ đã chụp ảnh cưới khỏa thân tại rừng thông Đà Lạt.

Sáng 10/04, báo Lao động đưa tin, theo ông Nguyễn Viết Vân, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh (Sở TTTT) Lâm Đồng, đơn vị này đã đề nghị Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cùng phối hợp để xử lý sự việc liên quan đến một cặp đôi trẻ đã chụp ảnh cưới khỏa thân tại rừng thông Đà Lạt.

Đơn vị này cũng đã xác định được cặp nam nữ khỏa thân trong ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội. “Họ cũng đã thừa nhận chụp bộ ảnh cưới khỏa thân tại rừng thông Đà Lạt ”, ông Nguyễn Viết Vân cho biết.

Tuy nhiên, do cặp đôi này sinh sống tại Hà Nội nên Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Lâm Đồng sẽ đề nghị Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội phối hợp xử lý vụ việc.

Việc chụp ảnh khỏa thân tại di tích thắng cảnh quốc gia hồ Tuyền Lâm và cánh rừng thông là không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Vì thế, khi bộ ảnh được tung ra đã gặp phải không ít những ý kiến trái chiều, trong đó, có cả ý kiến đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng xác minh để xử lý và có bài học răn đe đối với các bạn trẻ.

Chủ studio chụp bộ ảnh cưới khỏa thân ở hồ Tuyền Lâm cho rằng các bức hình thể hiện được câu chuyện tình của nhân vật. Ảnh: 2H Studio.

Trước đó, như Zing.vn có đưa tin, trên mạng xã hội lan truyền bộ ảnh trong ảnh, đôi nam nữ không mặc trang phục, tạo dáng ở nhiều góc ở hồ Tuyền Lâm - địa điểm du lịch nổi tiếng của TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Sau ít giờ xuất hiện, bài đăng thu hút gần 6.000 lượt thích, 300 lần chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều người cho rằng 2 nhân vật chính cùng ê-kíp chụp ảnh mượn nghệ thuật để khoe thân hay cố tình "kiếm fame". Ngược lại, không ít tài khoản để lại bình luận khen bộ ảnh đẹp.

Chia sẻ với Zing.vn, nhiếp ảnh gia Nguyễn Hùng - chủ studio - xác nhận các tấm hình được chia sẻ trên mạng nằm trong bộ ảnh cưới được ê-kíp của mình thực hiện cách đây 3 ngày ở hồ Tuyền Lâm.

Người này cho biết 2 nhân vật chính của bộ ảnh sống ở Hà Nội. Đôi trẻ cùng ê-kíp di chuyển tới Đà Lạt trong ít ngày để thực hiện 2 bộ ảnh cưới.

Ý tưởng chụp bộ hình khỏa thân do cô dâu - chú rể chủ động đề xuất, phía studio lên kế hoạch, viết kịch bản và sắp xếp địa điểm, bố cục sao cho đúng ý khách hàng mong muốn.

Mai Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Cặp đôi chụp ảnh nude ở Đà Lạt sẽ bị xử lý như thế nào? tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cặp đôi chụp ảnh nude ở Đà Lạtxử lý Cặp đôi chụp ảnh nude ở Đà Lạtbộ ảnh nude ở hồ Tuyền LâmPhản cảmném đámạng xã hội

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội