`

CEO Đặng Hoàng Uy - 'Phụ nữ hiện đại chẳng ngại bứt phá'

Thứ hai, 23/03/2020 | 09:57 GMT+7

(ĐS&PL) Dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông và sống như một nữ thần. Bạn nghĩ sao? Cùng nghe những chia sẻ của chị Đặng Hoàng Uy - CEO công ty TNHH TM&DV Phú Kang và là Founder hai thương hiệu Đông y Phú Kang và Dược Mỹ phẩm Anla để khám phá bí mật trở thành một người phụ nữ tự tin và thành đạt nhất nhé.

Hạnh phúc luôn tồn tại và phải tự mình cảm nhận - Người con xứ Nghệ chia sẻ

“Uy cảm ơn cuộc đời đã ban phát cho mình những khoảnh khắc thực sự vô cùng hạnh phúc với Uy. Đó là ngày Uy tốt nghiệp đại học, giữa lưng chừng tuổi trẻ với nhiều ấp ủ hoài bão cho tương lai của mình. Là thời điểm ở độ tuổi chênh vênh, giữa bộn bề cuộc sống, Uy kết hôn và sống chan hòa yêu thương bên chồng trong một phòng trọ cho thuê nhỏ nhắn khoảng 10m2. Hai vợ chồng Uy đã rất vui mừng khi mua sắm được chiếc xe máy - tài sản riêng đầu tiên. Có lẽ niềm hạnh phúc lớn lao nhất là khoảnh khắc Uy có thiên chức làm mẹ của ba đứa con yêu quý. Nhờ vậy, Uy biết được rằng, hạnh phúc luôn tồn tại và phải tự mình cảm nhận.”

CEO Đặng Hoàng Uy - 'Phụ nữ hiện đại chẳng ngại bứt phá' - Ảnh 1

Người phụ nữ hiện đại là người mạnh mẽ, trách nhiệm với gia đình và thành công trong sự nghiệp.

Với chị Uy, người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh. Đó là lý do chị ấy quyết tâm tự xây dựng thế giới của riêng mình, kiên cường và quyết đoán hơn bất cứ khi nào hết.

CEO Đặng Hoàng Uy - 'Phụ nữ hiện đại chẳng ngại bứt phá' - Ảnh 2

Kinh doanh online là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0

Hoàng Uy đã từng sở hữu một công việc kinh doanh truyền thống và hiện giờ chị đã chuyển hướng hoàn toàn sang kinh doanh online. Giống Bill Gate đã nói: “5-10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh online, bạn đừng nên kinh doanh gì cả.” Chị Hoàng Uy cũng khẳng định công việc kinh doanh online là một con đường lý tưởng đi đến thành công.

Sự tự do

Bạn có thể làm việc vào bất cứ lúc nào và ở đâu tùy thích, chỉ cần một máy tính hoặc smartphone có kết nối Internet.

Cơ hội kiếm tiền

Đối với chị ấy, Kinh doanh online giúp kiếm được nhiều tiền hơn. Tại sao ư? Với KDOL, 3 yếu tố cấu thành nên doanh thu là: giá trị, thời gian và quy mô, đều có thể phát triển thành những con số khổng lồ.

Phụ nữ của gia đình

Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu và chị sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và con cái.

Tiết kiệm tiền

Thử tưởng tượng một phụ nữ có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền cho những bộ trang phục công sở đắt tiền, chi phí xăng xe, mỹ phẩm... và trong 1 năm chị Uy đã tiết kiệm được một con số không nhỏ.

Bình đẳng giới

Kinh doanh online chính là sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác, vùng miền, ngoại hình, sức khỏe, trình độ giáo dục…điều mà ít nhiều là rào cản của việc kinh doanh truyền thống.

Cần ít vốn

“Kinh doanh online tôi phải cần bao nhiêu vốn?” có lẽ là câu hỏi đầu tiên cho bất kỳ ai khi nghĩ đến việc kinh doanh. Với kinh doanh online, sẽ không phải tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, kho hàng và hàng tá chi phí quản lý khác.

Các công cụ marketing miễn phí

Nhờ sự phát triển chóng mặt của các mạng xã hội và các phương tiện truyền thông, bạn có thể marketing sản phẩm của mình đến với hàng triệu người với chi phí gần như bằng 0.

Bán hàng 24/7

Kinh doanh online sẽ không bị giới hạn bởi thời gian và nhân sự, với hệ thống Internet Marketing, bạn sẽ có một hệ thống kiếm tiền thụ động, sản phẩm của bạn vẫn có thể được quảng bá đến khách hàng vào bất kể giờ nào, kể cả khi mình đang ngủ. Thật tuyệt vời!

Hòa nhập cộng đồng

Nếu lo sợ rằng nếu mình chỉ làm việc tại nhà, bạn sẽ không có được các mối quan hệ xã hội? Hoàn toàn sai lầm. Khả năng kết nối cộng đồng online cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với khi kinh doanh truyền thống.

Cơ hội thành công

Bạn và toàn bộ nhân viên làm việc 8 giờ/ngày, vậy 16 giờ còn lại, ngày nghỉ, ngày lễ bạn có nguồn thu không? Giải pháp cho vấn đề này chính là kinh doanh online.

Vậy, bí quyết để bứt phá thành công trong kinh doanh online?

Chị Hoàng Uy ở hiện tại, ngày hôm nay, đã trở nên bứt phá thực sự. Sau thời gian gieo mầm hy vọng, chị và những người đồng hành đã gặt hái được thành công lớn với hai thương hiệu Đông Y Phú Kang & Dược Mỹ Phẩm Anla.

Muốn đạt được điều gì đó, chúng ta cần học theo những gì mà người khác đã làm để có được nó. Đúng vậy, khả năng sao chép của bạn là dự báo chính xác nhất thành công bạn đạt được trong cuộc sống.

Vậy, để việc kinh doanh được hiệu quả, bạn cần nâng cao kỹ năng bán hàng online và không ngừng học hỏi các bí quyết và vạch được chiến lược hiệu quả cho riêng mình. Nếu còn chưa đủ tự tin, hãy đồng hành cùng Hoàng Uy, chị luôn sẵn sàng lan tỏa mọi giá tri của mình để giúp một nửa thế giới của chúng ta có thể mạnh mẽ hơn ai hết.

CEO Đặng Hoàng Uy - 'Phụ nữ hiện đại chẳng ngại bứt phá' - Ảnh 3

CEO Đặng Hoàng Uy - 'Phụ nữ hiện đại chẳng ngại bứt phá' - Ảnh 4

Chị Hoàng Uy luôn muốn nhắn nhủ với tất cả chị em rằng: bất kể người phụ nữ nào cũng đều có thể trở nên phi thường khi có một tình yêu lớn và trách nhiệm cao với chính cuộc đời mình, với con cái, bố mẹ và những người yêu thương. Đừng cố đóng vai nạn nhân để đổi lấy sự thương hại. Hãy mạnh mẽ tự cường bởi hạnh phúc là đấu tranh!

N. H

Bạn đang đọc bài viết CEO Đặng Hoàng Uy - 'Phụ nữ hiện đại chẳng ngại bứt phá' tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội