`

CEO Nguyễn Quang Hiển - doanh nhân trẻ đam mê chinh phục giấc mơ làm đẹp

Thứ tư, 10/03/2021 | 11:45 GMT+7

Không phải ai cũng dũng cảm để chứng minh bản thân và không phải ai cũng can đảm để theo đuổi giấc mơ của mình. Nguyễn Quang Hiển, chàng trai có dáng người thư sinh chia sẻ về quá trình theo đuổi giấc mơ làm đẹp của mình. 

CEO Nguyễn Quang Hiển - doanh nhân trẻ đam mê chinh phục giấc mơ làm đẹp - Ảnh 1

Chân dung anh Nguyễn Quang Hiển

Nuôi dưỡng ước mơ làm đẹp từ khi còn nhỏ

Nguyễn Quang Hiển sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường không có gì nổi trội trong ngành làm đẹp ở Cần Thơ. Tuy nhiên, từ nhỏ anh đã niềm đam mê đặc biệt đối với nghề này, đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ. Mặc dù biết, bản thân mình là người trong cộng đồng LGBT nhưng anh không lấy đó làm điểm yếu mà biến nó thành động lực giúp anh khẳng định bản thân mình. 

CEO Nguyễn Quang Hiển - doanh nhân trẻ đam mê chinh phục giấc mơ làm đẹp - Ảnh 2

Chàng trai trẻ không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng cho mình

Ngay từ những ngày đầu đến với nghề, anh luôn quan niệm rằng bất cứ nghề nào làm việc cũng cần có tâm, mà nghề làm đẹp thì cái tâm ấy lại càng phải đề cao. Mỗi khách hàng khi đến với mình là họ đã đặt hết tất cả lòng tin vào mình vì vậy tuyệt đối không được làm cho khách hàng thất vọng. Kể về những ngày mới chập chững bước vào nghề, anh Hiển chia sẻ: Hồi mới vào nghề, công việc vất vả lắm. Khách tỉnh thì ở xa, ngày phải chạy mấy bận làm mình cứ phải ngược xuôi suốt. Nhiều hôm bận, còn không kịp ăn nhưng sau đó khi nhìn thấy thành quả và sự hài lòng của khách hàng, mọi mệt mỏi lại tan biến hết. Chỉ cần nhìn thấy sự hạnh phúc của khách hàng là anh lại cảm thấy càng yêu nghề hơn và càng có động lực để nâng cao thêm tay nghề.  

CEO Nguyễn Quang Hiển - doanh nhân trẻ đam mê chinh phục giấc mơ làm đẹp - Ảnh 3

Nuôi dưỡng giấc mơ từ ngày còn nhỏ 

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng

“Tôi không mơ mộng về thành công, tôi làm việc để tạo ra nó” đó là tôn chỉ sống và làm việc của anh Nguyễn Quang Hiển. Để đạt được những thành công như bây giờ, anh đã phải nỗ lực rất nhiều, thậm chí có lần phải rơi cả nước mắt. Tuy vậy chưa bao giờ anh nản chí, sau mỗi lần vấp ngã anh lại đúc rút ra nhiều bài học quý giá để từ đó mạnh mẽ đối diện với mọi vấn đề xảy ra trước mắt.

CEO Nguyễn Quang Hiển - doanh nhân trẻ đam mê chinh phục giấc mơ làm đẹp - Ảnh 4

Tôi không mơ mộng về thành công, tôi làm việc để tạo ra nó

Và trời không phụ lòng người, bằng sự cố gắng không ngừng của mình, Quang Hiển đã từng bước khẳng định được bản thân qua những giải thưởng lớn nhỏ. Trở thành biểu tượng vàng trong làng phun xăm thẩm mỹ. Điển hình cho những giải thưởng đó là giải Á Quân 1 người thật toàn năng người đẹp Thiên Kim Award 2020. Cùng với đó là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng chân mày ở Cần Thơ mang thương hiệu Học viện Huỳnh Hiển Beauty Academy do anh sáng lập. 

Không ngừng phát triển bản thân mình

Không ngủ quên trên chiến thắng, sau những thành tích đạt được, Quang Hiển vẫn không ngừng học hỏi, phát triển bản thân qua những khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài. Đồng thời anh cũng quyết định mở các lớp đào tạo phun xăm chuyên nghiệp trên khắp cả nước để lan tỏa giấc mơ làm đẹp tới mọi người. Rất nhiều học viên của anh ra trường trở thành những thợ phun xăm có tiếng.  

CEO Nguyễn Quang Hiển - doanh nhân trẻ đam mê chinh phục giấc mơ làm đẹp - Ảnh 5

Chàng trai vàng trong làng phun xăm – Nguyễn Quang Hiển

Với những nỗ lực của bản thân và thành công trong sự nghiệp, Nguyễn Quang Hiển đã trở thành một tấm gương sáng trong cộng đồng LGBT. 

Linh Mi

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ceo-nguyen-quang-hien-doanh-nhan-tre-dam-me-chinh-phuc-giac-mo-lam-dep-a358697.html

Bạn đang đọc bài viết CEO Nguyễn Quang Hiển - doanh nhân trẻ đam mê chinh phục giấc mơ làm đẹp tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội