`

CEO Thùy Dương – Nữ lãnh đạo tài ba trong giới filler, botox

Thứ ba, 18/08/2020 | 14:08 GMT+7

Xinh đẹp, nổi bật không phải là tất cả những gì mà người ta thấy ở CEO Thùy Dương. Những khó khăn và sự vươn lên không ngừng của nữ doanh nhân trẻ tuổi này mới là điểm khiến người khác nể phục.

Sau 10 năm lập nghiệp, từ một chuyên gia đam mê nghiên cứu các phương pháp làm đẹp, chị Thùy Dương đã trở thành CEO của thẩm mỹ viện Lumos và công ty Minh My An – thành tích mà ít ai ở độ tuổi chị đạt được.

“RỦI RO LỚN NHẤT LÀ KHÔNG CÓ RỦI RO NÀO”

Bắt đầu tiếp xúc với ngành thẩm mỹ từ khi còn rất trẻ. Khi đó, tại Việt Nam, chưa có nhiều Spa hay các công nghệ hiện đại như bây giờ. Mặc dù gặp vô vàn khó khăn của những người đi tiên phong, nhưng đam mê với nghề đã trở thành động lực cho chị tiếp tục tìm hiểu.

Chị kể rằng: “Từng phải nhờ rất nhiều người bạn, mất bao nhiêu đêm nghiên cứu tài liệu của nước ngoài mới có thể hiểu rõ nguyên lý hoạt động và cách sử dụng của Filler, Botox. Mày mò, tìm các tài liệu của các chuyên gia hàng đầu trong nước viết về da liễu để học và ghi chép lại.”

Hai phương pháp này tuy thời điểm đó còn gây nhiều tranh cãi mà khi được học và thực hành, chị thấy đây là phương pháp làm đẹp rất tiềm năng nên quyết tâm phát triển. Cuối cùng, cho đến nay công nghệ làm đẹp không xâm lấn này đã trở thành phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chi phí cũng vừa phải nên nhiều khách hàng có thể lựa chọn.

“MUỐN ĐI NHANH THÌ HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA THÌ ĐI CÙNG NHAU”

Chẳng những phát triển cho thương hiệu của mình, mà hiện nay CEO Thùy Dương còn đang đào tạo hàng ngàn các chủ spa, thẩm mỹ viện về phương pháp này. Những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm phong phú của chị đã giúp rất nhiều chủ Spa hiểu, áp dụng hiệu quả cho spa của mình.

Chị chia sẻ: “Lúc đầu mình cũng không nghĩ sẽ đi thêm mảng đào tạo, vì công việc bận rộn lại không biết cách truyền đạt kiến thức và hướng dẫn mọi người thực hành một cách tốt nhất như thế nào. Nhưng có quá nhiều bạn muốn tìm hiểu và học về filler và botox nên mình đã quyết định hệ thống lại tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của mình rồi chia sẻ cho mọi người. Càng làm, bản thân lại nhân ra đây chính là đam mê bên cạnh việc nghiên cứu các phương pháp làm đẹp. Cái tốt chỉ để cho mỗi mình biết, thì sẽ nhanh chóng mất đi phải không?”

Nhờ những đóng góp không ngừng, mà phương pháp làm đẹp bằng Filler/ Botox đã ngày càng được nhân rộng hơn tại các spa trên khắp cả nước. Chúng cũng không còn gây tranh cãi như trước kia khi được thực hiện bài bản, đúng kỹ thuật. 

Đặc biệt, năm 2019, chị đã tổ chức thành công hội thảo về thủ thuật thẩm mỹ với sự tham dự của nhiều chuyên gia đến từ Châu Âu với hy vọng rằng, ngay tại Việt Nam, những bác sĩ thẩm mỹ, làm đẹp cũng có thể có tay nghề cao như ở nước ngoài. Tại hội thảo, đã có rất nhiều sự trao đổi, học hỏi giữa chuyên gia của Việt Nam và nước ngoài. Học viên của chị cũng được cập nhập những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để áp dung hiệu quả nhất. Chị đã không còn một mình như thời điểm mới bắt đầu vào nghề, giờ đây, đã có rất nhiều bạn đồng hành cùng mục tiêu với chị.

Bởi chị luôn suy nghĩ, mình làm được thì tại sao không khiến người khác cũng làm được như mình, mỗi học viên thành công cũng chính là niềm vui và động lực cho chính chị. Biết rằng kiến thức là vô bờ bến, chỉ yêu nghề thì chưa đủ, mà cần phải có tay nghề cao thì khách hàng mới đặt trọn niềm tin tưởng.

Ceo Thùy Dương tin rằng, với tất cả sự nỗ lực, cố gắng, chị và những người đã từng đến với chị sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn, đem lại sự tự tin và vẻ đẹp cho khách hàng. Phụ nữ bây giờ, càng độc lập sẽ càng hạnh phúc, vậy nên, nếu bạn có ước mơ, hoài bão thì hãy nỗ lực thực hiện hết mình nhé, vì chắc chắn chúng sẽ đem lại thành quả.

Hạ Lan

Bạn đang đọc bài viết CEO Thùy Dương – Nữ lãnh đạo tài ba trong giới filler, botox tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội