`

CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững

Thứ hai, 13/04/2020 | 10:37 GMT+7

(ĐS&PL) Xuất thân là một công nhân, chị Nguyễn Thị Minh Phượng – CEO XM Điều Hành Nature đã từ bỏ công việc của mình, dấn thân vào kinh doanh online. Sau hơn 6 năm kinh nghiệm, chị đã gặt hái được nhiều thành tựu, tự xây dựng cho mình 30 quy trình vận hành hệ thống phát triển bền vững.

Trưởng thành từ những thách thức cuộc sống

Mồ côi mẹ từ nhỏ, Nguyễn Thị Minh Phượng lớn lên với một tuổi thơ vô cùng khó khăn. Với chị, đó là một tuổi thơ “không muốn nhớ về" nhưng chính điều đó đã biến chị thành một người mạnh mẽ, kiên định. Lớn lên, chị phải bỏ học đại học giữa chừng để đi làm công nhân vì điều kiện gia đình không cho phép. Cánh cổng đại học khép lại, chị bắt đầu lao vào cuộc sống mưu sinh.

7 năm làm công nhân vất vả. Nhưng khó khăn chồng chất khó khăn khi chị sinh con:

“Mình sinh đôi hai cậu con trai trong lần đầu tiên. Mọi thứ chi tiêu đều tăng lên gấp đôi, lương công nhân của 2 vợ chồng không đủ để phục vụ chi tiêu hàng ngày. Đã nhiều lúc cảm thấy bất lực và mình quyết tâm phải làm gì đó để thay đổi cuộc sống, con cái mình sau này cũng có điều kiện học tập và phát triển tốt hơn, không thể để giống như cuộc đời mình được”.

CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững - Ảnh 1

CEO Nguyễn Thị Minh Phượng vốn là một công nhân trong suốt 7 năm trước khi bước vào kinh doanh online

Trong những lúc khó khăn nhất, con người ta thường phát huy tốt nhất nội lực và sức mạnh của mình. Cuộc sống của chị dần dần thay đổi khi dồn hết tâm huyết và thời gian của mình để kinh doanh online. Chị có một nguồn thu nhập ổn định và dư dả hơn, cuộc sống không phải chạy vạy từng bữa như trước đó:

“Trong thời gian 6 năm kinh doanh online đó đủ mọi thăng trầm, khó khăn có, vấp ngã có nhưng thành công cũng nhiều. Mình cảm thấy học hỏi được nhiều và phát triển được rất nhiều từ đó”.

CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững - Ảnh 2

Doanh số mỗi tháng của chị không dưới 1 tỷ đồng

Nhờ kinh nghiệm quý giá từ những thất bại và những nỗ lực không ngừng, giờ đây, chị Nguyễn Thị Minh Phượng đã có một cuộc sống nhiều người mơ ước với doanh số không dưới 1 tỷ đồng mỗi tháng. Chị có một cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn và chị đã giúp rất nhiều các bạn khác, các bà mẹ bỉm sữa thoát cảnh ăn bám, nhờ vào kinh doanh online.

Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19, chị đã giúp đỡ cho hơn 300 sinh viên có thêm thu nhập thụ động từ số vốn 0 đồng, giúp họ trở nên năng động hơn, sử dụng thời gian nghỉ có ích và kiếm thu nhập đến doanh số vài chục triệu đồng mỗi tháng.

CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững - Ảnh 3

Trong mùa dịch Covid-19, chị đã giúp đỡ cho hơn 300 sinh viên có thêm thu nhập nhờ vào kinh doanh online

Có 30 quy trình vận hành phát triển hệ thống bền vững

Là người có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh online, đặc biệt là kinh doanh theo hệ thống, chị Minh Phượng nhận thấy rằng: kinh doanh hệ thống vốn không hề dễ dàng:

“Tuyển người làm hệ thống thì dễ lắm, nhưng giữ người như thế nào mới là điều khó khăn. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là phải thấu hiểu con người, sự gắn kết và tình yêu thương”.

CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững - Ảnh 4

CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững - Ảnh 5

CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững - Ảnh 6

Một số đầu sách của chị Minh Phượng chia sẻ bí quyết kinh doanh online hệ thống

Hiện nay, chị đã có trong tay gần 1000 đại lý, chi nhánh các cấp phủ rộng khắp cả nước. Để có được điều đó, chị đã đi qua rất nhiều thất bại, đúc rút cho mình nhiều kinh nghiệm xương máu để gây dựng hệ thống như ngày hôm nay:

“Dĩ nhiên thất bại cho mình rất nhiều bài học lớn. Mình nhận ra rằng nếu cứ tiếp tục làm theo cái cũ mà người khác đã từng thì mình sẽ mãi là kẻ đi theo sau mà thôi. Mình bắt đầu tìm hiểu và xây dựng nên các phương pháp vận hành hệ thống của riêng mình. Chặng thời gian hơn 6 năm kiên trì, làm việc liên tục, không ngại thay đổi và học hỏi không ngừng đã giúp mình tìm được những gì mình cần”.

CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững - Ảnh 7

Hệ thống của chị Minh Phượng hiện nay có gần 1000 chi nhánh trên khắp cả nước

Chúng ta có thể hiểu tại sao hệ thống của chị Minh Phượng lại phát triển mạnh mẽ và có chiều sâu đến như vậy. Bởi vì chị đã đầu tư thời gian để tìm ra phương pháp, giải quyết những khó khăn mà mình vấp phải. Với 30 quy trình vận hành hệ thống phát triển bền vững, chị có thêm nhiều hệ thống đủ các cấp, từng bước giúp đỡ và dẫn dắt họ kiến tạo cuộc sống và sự nghiệp của chính mình.

“Rất nhiều người đã thực sự thay đổi cách nhìn về kinh doanh online, kinh doanh hệ thống khi tham gia cùng mình. Bởi đó là một cuộc đua nghiêm túc, không dựa vào may mắn hay số phận, hoàn toàn bằng năng lực và sự sáng tạo tự thân mỗi người mang đến. Và cùng với mình, họ thành công hơn, có một cuộc sống hạnh phúc, tự do”.

CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững - Ảnh 8

Rất nhiều người thành công hơn, hạnh phúc hơn khi tham gia vào hệ thống của chị

“XM Nature là tâm huyết của mình”

Là một trong những người đầu tiên xây dựng và phát triển thương hiệu XM Nature, chị Nguyễn Thị Minh Phượng thực sự đặt rất nhiều tâm huyết, thời gian và công sức của mình vào đó. Ở XM Nature, chị có những người bạn đồng hành tuyệt vời, những người luôn đặt cái tâm của mình vào từng sản phẩm:

“Mình làm việc với TGĐ Nguyễn Trà Giang cũng được 3 năm. Làm việc và đồng hành cùng Giang mình mới thấy được đây không chỉ là một lãnh đạo tài ba, đó còn là một người thực sự tâm huyết với sản phẩm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghĩ cho đồng đội, sẵn sàng vượt khó khăn để gây dựng ước mơ lớn cho cuộc đời”.

CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững - Ảnh 9

XM Nature chính là tâm huyết của CEO Nguyễn Thị Minh Phượng

Một chặng đường dài đi từ những bước chân đầu tiên, trở thành chuyên gia trong kinh doanh hệ thống online, Nguyễn Thị Minh Phượng quyết tâm lựa chọn và gắn bó với XM Nature bởi chị nhìn thấy được tương lai của thương hiệu này.

Chặng đường phía trước còn rất nhiều khó khăn. Nhưng bằng kinh nghiệm vốn có, tinh thần không ngại xông pha và lương tâm của người kinh doanh chân chính, chị vẫn sẽ bước tiếp, lần lượt chinh phục những mục tiêu cao hơn, những đích đến lớn hơn trong sự nghiệp.

 T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết CEO XM Nature chia sẻ kinh nghiệm 6 năm kinh doanh với 30 quy trình vận hành hệ thống bền vững tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội