`

Chàng Ca sĩ người 'Thái' gốc Việt Hoàng Duy Khánh với niềm đam mê ca hát

Thứ ba, 17/09/2019 | 11:28 GMT+7

(ĐS&PL) Mới đây, Ca nhạc sĩ Hoàng Duy Khánh đã có dịp khoe vẻ điển trai tại sự kiện cùng sao Việt Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Lâm Khánh Chi cùng nhiều sao Việt tham dự “Hành trình kết nối yêu thương số 12” tại Đà Nẵng và số 13 tại Hà Nội.

Chàng Ca sĩ người 'Thái' gốc Việt Hoàng Duy Khánh với niềm đam mê ca hát  - Ảnh 1

Hoàng Duy Khánh tên khai sinh là Hoàng Lê Duy Khánh, anh là một ca sĩ trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, thường trình bày các ca khúc do chính anh tự sáng tác. Đặc biệt là khi tham dự các sự kiện.

Chàng Ca sĩ người 'Thái' gốc Việt Hoàng Duy Khánh với niềm đam mê ca hát  - Ảnh 2

Ca nhạc sĩ Hoàng Duy Khánh sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Lạt thơ mộng,vốn đam mê những nốt nhạc và ca hát từ thuở nhỏ nên anh được Mẹ tặng cho một cây đàn Violin và từ đó cuộc sống của anh luôn thăng trầm với tiếng đàn du dương, và cây đàn đã trờ thành người bạn đồng hành trên mọi nẻo đi về của anh hơn một thập niên qua.

Chàng Ca sĩ người 'Thái' gốc Việt Hoàng Duy Khánh với niềm đam mê ca hát  - Ảnh 3

Ngoài thời gian đi làm hướng dẫn viên du lịch tại nước ngoài ca nhạc sĩ Hoàng Duy Khánh tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình là : sáng tác và hát.

Chàng Ca sĩ người 'Thái' gốc Việt Hoàng Duy Khánh với niềm đam mê ca hát  - Ảnh 4

Chỉ mới bắt đầu hoạt động nghệ thuật, nhưng  các sản phẩm âm nhạc do anh tự sáng tác và trình bày thu hút các bạn yêu nhạc, đặc biệt là các ca khúc  Mùa Không Anh và Hoa Vỹ Cầm….Đó cũng là thế mạnh của mình vì bản thân anh rất yêu những ca khúc trữ tình mang âm hưởng Pop Ballad.

Chàng Ca sĩ người 'Thái' gốc Việt Hoàng Duy Khánh với niềm đam mê ca hát  - Ảnh 5

Sau một thời gian làm việc và sinh sống tại nước ngoài, ca nhạc sĩ  Hoàng Duy Khánh trở lại quê hương tham gia biểu diễn thiện nguyện cho chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương và cũng là ca sĩ đồng hành xuyên suốt chương trình trên 63 tỉnh thành.

Chàng Ca sĩ người 'Thái' gốc Việt Hoàng Duy Khánh với niềm đam mê ca hát  - Ảnh 6

Vừa qua, tại chương trình HànhTrình Kết Nối Yêu Thương, Hoàng Duy Khánh đã xuất hiện với vẻ ngoài điển trai như nam thần trong bộ vest lịch lãm và nụ cười toả sáng. Anh luôn tươi cười và tích tực tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là góp sức trong các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Chàng Ca sĩ người 'Thái' gốc Việt Hoàng Duy Khánh với niềm đam mê ca hát  - Ảnh 7

Hoàng Duy Khánh chia sẻ: “Tôi thích tham gia các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, vì tôi cảm thấy bản thân mình phần nào có thể chung tay làm cầu nối giữa những con người với nhau, đồng thời cũng chia sẻ phần nào khó khăn với những người kém may mắn hơn tôi. Tôi hy vọng ngoài kia cũng sẽ còn nhiều người khác nữa có thể chia sẻ và giúp đở những người nghèo khó, kém may mắn hơn mình”.

Từ suy nghĩ tích cực với mong muốn chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng, Hoàng Duy Khánh đã tự mình sáng tác ca khúc “Xin cho con thấy mặt trời” và trình bày ca khúc này tại Hành Trình Kết Nối Yêu Thương tại Đà Nẵng như một cách truyền tải thông điệp, kêu gọi mọi người chung tay giúp đở trẻ em nghèo, mồ côi và những mảnh đời khó khăn ngoài xã hội.

Chàng Ca sĩ người 'Thái' gốc Việt Hoàng Duy Khánh với niềm đam mê ca hát  - Ảnh 8

Ngoài hoạt động âm nhạc, Hoàng Duy Khánh còn hoạt động mạnh  trong lĩnh vực kinh doanh du lịch. Hiện tại anh đang tập trung cho những sản phẩm âm nhạc mới của mình và hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới đến với công chúng, với người yêu âm nhạc.

Trung Hoàng 


Bạn đang đọc bài viết Chàng Ca sĩ người 'Thái' gốc Việt Hoàng Duy Khánh với niềm đam mê ca hát tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Chàng Ca sĩ người \'Thái\' gốc ViệtHoàng Duy Khánhniềm đam mêca hát

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội