`

Chiều nay (7/1) sẽ có thông tin chính thức về sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh

Thứ tư, 07/01/2015 | 09:31 GMT+7

Sự kiện:

Thông tin về ông Nguyễn Bá Thanh

(ĐSPL) - Thông tin và tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được công bố, cũng như những câu hỏi mà báo chí quan tâm sẽ được trả lời vào chiều nay 7/1.
Theo tin tức từ báo Pháp luật TP. HCM, vì vấn đề thời tiết nên chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng ban Nội chính trung uơng) vẫn chưa thể cất cánh và về tới sân bay Đà Nẵng.
Đến sáng nay sân bay quốc tế Đà Nẵng vẫn chưa có lịch trình chuyến bay của chuyên cơ cứu thương N183 trong ngày 7/1.

Chiều nay (7/1) sẽ có thông tin chính thức về sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh - Ảnh 1

Xe cấp cứu chuyên dụng sẵn sàng đón ông Nguyễn Bá Thanh. (Ảnh: VOV).

Trước đó, tối 6/1, có rất đông người dân Quảng Nam, Đà Nẵng đến sân bay để đón ông Thanh sau khi có thông tin ông sẽ về trong đêm. 
Liên quan đến tình hình sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh, trao đổi với PVVOV, ông Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương, hiện đang có mặt tại TP Đà Nẵng cho biết: Thông tin và tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được công bố; cũng như những câu hỏi mà báo chí quan tâm sẽ được trả lời vào chiều nay.
Cũng trong hôm nay, Sở Y tế TP Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã chuẩn bị sẵn sàng những khâu cần thiết và thực hiện khả năng tốt nhất để tiếp nhận ông Nguyễn Bá Thanh về điều trị bệnh.
Bạn đang đọc bài viết Chiều nay (7/1) sẽ có thông tin chính thức về sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanhông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵngsân bay Đà NẵngNguyễn Bá Thanhông Nguyễn Bá Thanh về nướcông Nguyễn Bá Thanhchuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh
MY VÂN (TỔNG HỢP)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức