`

Chuyện lạ có thật ở Đồng Nai: Gần 100 ngôi mộ bị dán ảnh người lạ lên tấm bia

Thứ sáu, 05/04/2019 | 18:55 GMT+7

Theo thông tin từ người dân thuộc ấp 1B, xã Phước Thái (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), khoảng 10h ngày 5/4, họ phát hiện trên bia của một số ngôi mộ trong nghĩa địa ở địa phương bị dán những tấm ảnh 3x4.

Tất cả những người xuất hiện trong ảnh đều là phụ nữ và không quen biết với thân nhân của các ngôi mộ, phía sau mỗi bức ảnh còn ghi cả tên người.

Theo thống kê, có khoảng gần 100 ngôi mộ bị dán hình ảnh 3x4. Nhiều người dân địa phương tỏ ra hoang mang vì không biết chuyện gì đang xảy ra.

 Một số bức ảnh dán trên các tấm bia. (Ảnh Huỳnh Minh Long)

"Sáng nay tôi thấy nhiều người bu đen ở nghĩa địa mới đến xem, nghe nói hàng loạt tấm bia mộ bị ai đó dán ảnh. Hầu hết người trong ảnh là phụ nữ. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra? Ai lại đi làm trò đó với người đã khuất?", chị Nguyễn Thị Nhi - một người dân địa phương cho biết.

Được biết, hiện lực lượng Công an xã Phước Thái đang thu thập thông tin để làm rõ sự việc.

Nhật Linh/VTC

Bạn đang đọc bài viết Chuyện lạ có thật ở Đồng Nai: Gần 100 ngôi mộ bị dán ảnh người lạ lên tấm bia tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngôi mộdi ảnhChuyện lạ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội