`

Chuyện thật như đùa: Cô gái để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu bất ngờ gọi điện về báo bình an

Thứ ba, 09/04/2019 | 17:55 GMT+7

Chính quyền địa phương cho biết, họ vừa nhận được thông tin cô gái này vừa gọi về cho gia đình thông báo vẫn còn sống.

Như đã thông tin trước đó, vào khoảng 11h ngày 02/4, tại khu vực cầu Bính (địa phận giáp ranh giữa quận Hồng Bàng và huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) một cô gái trẻ để lại lá thư tuyệt mệnh, sau đó gieo mình xuống sông Cấm tự tử.

Nạn nhân được xác định là Đinh Thị Mai Tr. (SN 1994, trú tại xã Lập Lễ), chưa xây dựng gia đình và làm nghề tự do. 

Cầu Bính nơi cô gái để lại thư tuyệt mệnh

Trong thư, Tr. viết: "Gửi Anh! Anh…! Em xin lỗi nhé vì em lại chọn cách này, nhưng em đã quá mệt mỏi em không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ em xin giải thoát cho bản thân mình.

Biết là việc làm này của em là ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, mà không nghĩ cho người ở lại, nhưng trong khoảng thời gian thì em không thể nghĩ được gì khác cả.

Em ước gì anh đừng giận em quá, em ước gì anh còn chút tình người, nhưng anh đã quá ác với em, anh không những ác với em mà còn với con anh, anh quá tàn nhẫn. Thôi em đi như vậy đi tới một thế giới chỉ có mẹ con em nơi không có oán hận.

Anh ở lại nhé giữ gìn sức khỏe, mẹ con em sẽ luôn dõi theo anh. À mà anh, hứa với em 1 việc được không là từ bỏ thứ đó đi vì em biết chính nó là tác hại của ngày hôm nay của chúng ta. Giờ em buông rồi đó, chúc anh hạnh phúc nhé".

Việc một cô gái còn trẻ, lại đang mang thai vì buồn chuyện gia đình mà nhảy cầu tự tử khiến dự luận vô cùng quan tâm.

Tuy nhiên, chiều 9/4, trao đổi với PV báo Tổ quốc, ông Đinh Như Dự - Chủ tịch UBND xã Lập Lễ, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng (nơi cô gái này sinh sống) cho biết, thông tin cô gái đã gọi điện về nhà sau nhiều ngày mất tích là chính xác. 

Theo ông Dự hiện tại chính quyền địa phương vẫn chưa nắm được nguyên nhân vì sao cô gái này lại giả vờ tự tử rồi gọi điện về nhà.

Một số nguồn tin khác cho rằng, cô gái viết thư tuyệt mệnh, giả tự tử là để thử lòng người yêu. 

Chung Đại (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Chuyện thật như đùa: Cô gái để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu bất ngờ gọi điện về báo bình an tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chuyện thật như đùaTự tửthư tuyệt mệnhnhảy cầu tự tử

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội