`

Cô nhân viên văn phòng thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Thứ năm, 02/01/2020 | 09:05 GMT+7

(ĐS&PL) Vượt qua mọi sự ngăn cản, dám từ bỏ công việc tốt trong một công ty lớn để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh, Hồng Thuận đã đạt được những thành công bước đầu ngoài sự mong đợi.

Cô nhân viên văn phòng thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 1

Thay đổi công việc là điều nhiều người không muốn, đặc biệt, một công việc ổn định càng khiến họ thấy khó khăn khi quyết định. Còn với Thuận, chỉ cần được sống theo niềm đam mê, đạt được những thứ cô mong mỏi thì có thay đổi công việc cũng không khiến cô nản lòng. 

Theo như Thuận chia sẻ, động lực thúc đẩy cô dấn thân vào kinh doanh xuất phát từ niềm đam mê. Nhưng sự đam mê sẽ không có thành quả nếu không được tính toán tỉ mỉ cộng thêm sự liều lĩnh, quyết đoán của tuổi trẻ. Đối với Thuận, việc khó khăn nhất là lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, “thương trường như chiến trường”, nếu kinh doanh mặt hàng không có thế mạnh thì sự thất bại là tất yếu. Vốn ưa thích làm đẹp, vì vậy Thuận quyết định lấy mỹ phẩm làm mặt hàng chủ lực. Cô tập trung nhiều hơn vào dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên – sản phẩm được nhiều phụ nữ Việt tin dùng bởi sự an toàn và chất lượng đã và đang được khẳng định.

Thành công bước đầu với mỹ phẩm Linh Nhâm

Vốn tính cẩn thận nên khi được giới thiệu sản phẩm của Mỹ phẩm Linh Nhâm, nhãn hàng nổi tiếng với những sản phẩm organic chăm sóc da và sức khỏe, cô đã dùng thử, tìm hiểu phản hồi của những người dùng trước đó, tin tưởng tuyệt đối rồi mới quyết định làm. Quyết định tham gia vào hệ thống của Linh Nham Group với số tiền khởi điểm ít ỏi cùng kinh nghiệm kinh doanh online từ con số 0, vừa tin dùng sản phẩm, vừa bán và Thuận đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng của sản phẩm cũng như sự tâm huyết, uy tín và những chiến lược đúng đắn của những người sáng lập ra nhãn hàng.

Những ngày đầu thật quá khó khăn với cô gái nhỏ bé đất Đà Nẵng khi cô chưa có được một chút kinh nghiệm nào trong kinh doanh online. Với sự chăm chỉ, nỗ lực, kiên trì học hỏi kiến thức về sản phẩm, về chăm sóc da, lắng nghe phản hồi khách hàng, cô đã có được những thành công bước đầu. Sau một thời gian ngắn, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ với mức doanh thu tăng cao.

Cô nhân viên văn phòng thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 2

Góp phần đưa sản phẩm của Linh Nham Group vào liệu trình điều trị da tại Spa Nancy tại Đà Nẵng

Mới bắt đầu kinh doanh được 6 tháng nhưng với quyết tâm, nỗ lực không ngừng, Thuận đã đạt được doanh số đi Thái Lan và Hàn Quốc cùng các thủ lĩnh xuất sắc của công ty, được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra những đứa “con cưng” mà mình đang phân phối trên thị trường. Đây được coi là một thành công ngoài mong đợi của Thuận bởi trong vòng 3 tháng được 2 lần ra nước ngoài, điều đó đã để lại trong cô những ấn tượng sâu sắc, những trải nghiệm đầy thú vị bởi cô tích lũy và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như có thêm những kiến thức cơ bản phục vụ cho công việc của mình.

Cô nhân viên văn phòng thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 3

Lê Thị Thuận được vinh danh trên đất Thái trong chuyến công tác cùng Ban Lãnh đạo và các thủ lĩnh xuất sắc của Linh Nham Group, tháng 7/2019

Ngồi nghe Thuận tâm sự, nhận thấy cô luôn khiêm tốn với những thành quả mình đang có bởi đối với cô nói đến thành công thì cảm thấy vẫn còn xa vời, bản thân cần cố gắng nhiều hơn nữa. Nhưng điều mà khiến Thuận hạnh phúc đó là đã giúp được hàng trăm chị em đẹp lên mỗi ngày. Đồng thời, với chức danh Giám đốc kinh doanh thì Thuận đã có một đội nhóm vững chắc cũng đều là các mẹ bỉm sữa, giáo viên, công nhân viên, tạo cho mình cũng như cho các đại lý một thu nhập ổn định và cảm thấy việc kinh doanh online chưa bao giờ nhẹ nhàng đến thế.

Trước đây, với đồng lương ít ỏi, để quyết định mua sắm một thứ gì, Thuận sẽ phải đắn đo rất nhiều, cân đối chi tiêu tiết kiệm để có thể chu toàn được nhu cầu trong gia đình và việc của hai bên nội ngoại. Bản thân cũng không muốn trở thành gánh nặng, phụ thuộc vào chồng nên cô đã luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để có thể có một nguồn kinh tế gia đình khấm khá hơn. Gia nhập Linh Nham Group, cuộc sống của Thuận đã mở ra một trang mới tươi sáng hơn với thu nhập cao và ổn định, cuộc sống sung túc, thoải mái hơn nhiều.

Cô nhân viên văn phòng thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 4

...và một lần nữa xuất sắc được vinh danh trên đất Hàn Quốc trong chuyến tham quan nhà máy top đầu cùng Ban Lãnh đạo và các thủ lĩnh của Linh Nham Group, tháng 10/2019

Cô tự nhủ, đôi khi thành công và thất bại nó cũng nhờ vào sự lựa chọn của mình và cô luôn vững tin mình đã lựa chọn đúng. Cô nhận thấy, với tình trạng kinh doanh mỹ phẩm bão hoà như hiện nay thì Mỹ phẩm Linh Nhâm có thể có chỗ đứng vững chắc trên thị trường chính bởi cái tư duy, bản lĩnh của một doanh nghiệp, của những người lãnh đạo tài ba, là một hệ thống đại lý bài bản, và mấu chốt đó là chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao bao năm qua, biết lắng nghe và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Nếu bạn đam mê, toàn tâm toàn ý, kiên trì hành động và không ngừng n lực bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Cô nhân viên văn phòng thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội