`

Con đường dẫn đến thành công của CEO trẻ Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Thứ tư, 24/03/2021 | 10:20 GMT+7

Nguyễn Thị Ngọc Thúy – nữ CEO của công ty TNHH TM M.A.I được biết đến là một người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa tài năng. Tuy nhiên để có được những thành công và đưa thương hiệu mỹ phẩm thuần tự nhiên của công ty ngày càng được phổ biến trên thị trường, Ngọc Thúy đã gặp không ít thử thách và khó khăn.

Ngọc Thúy bước vào kinh doanh với sự tình cờ, cô bén duyên cùng với mỹ phẩm thiên nhiên và đã thành công khi chinh phục được trái tim khách hàng. Trong suốt khoảng thời gian đầu tiên, cô đã băn khoăn tìm hướng đi cho các sản phẩm của mình. Lựa chọn theo đuổi con đường kinh doanh, Ngọc Thúy quyết tâm phải vượt qua tất cả những khó khăn phía trước mà không nản lòng. Vì vậy, thương hiệu mỹ phẩm của cô ngày càng được biết đến rộng rãi.

Tiếp sau đó là những chuỗi ngày khó khăn mới thực sự bắt đầu. Thân nữ một mình khởi nghiệp, dù có sự trợ giúp của người thân, bạn bè nhưng với tính cách cầu toàn, đã làm gì thì phải làm thật chỉn chu, đặc biệt trong sản phẩm mỹ phẩm cải thiện da cho mọi người thì càng phải cẩn trọng, hầu hết mọi công việc giai đoạn đầu khởi nghiệp đều do một tay chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy với sự giúp sức từ chồng lo từ việc lựa chọn nguyên liệu, tìm nhân công, nhà xưởng, mua máy móc thiết bị sản xuất cho đến khâu kiểm định chất lượng sản phẩm, bán hàng...

Ngọc Thúy kể lại rằng chuỗi ngày khó khăn khi mới bắt đầu khời nghiệp làm cô không bao giờ quên được. Là một người vô cùng cầu toàn và chỉn chu trong mọi chuyện, cô cực kỳ khắt khe trong các giai đoạn sản xuất sản phẩm của mình. Mặc dù có sự giúp đỡ đến từ người thân và bạn bè nhưng hầu hết mọi công việc ở giai đoạn đầu cô đều muốn tự mình lo liệu, sắp xếp với sự đồng hành và giúp sức từ chồng trong việc chọn nguyên liệu, tìm nhân công, nhà xưởng, mua máy móc thiết bị sản xuất cho đến khâu kiểm định chất lượng sản phẩm, bán hàng… Khi những gian khó của ngày đầu khởi nghiệp qua đi, cô vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với sản phẩm của mình. Bởi vì điều đó sẽ giúp cô ngày càng khẳng định được uy tín, xây dựng được niềm tin vững chắc hơn trong lòng khách hàng.

Ngọc Thúy còn được biết đến không chỉ bởi tài năng kinh doanh và sự nghiệp phát triển ổn định, nữ giám đốc điều hành công ty mỹ phẩm còn thu hút mọi người ở phong thái tự tin, vẻ ngoài xinh đẹp hiện đại. Đặc biệt cô cũng là người có trái tim thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Việc tìm hướng đi cho thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên mà cô đang thực hiện chính là góp một phần vào việc duy trì và đảm bảo sắc đẹp cho họ. Ngoại hình xinh đẹp là một trong những yếu tố cần thiết để có được một cuộc sống hoàn hảo, tốt đẹp hơn. Và đó cũng là yếu tố giúp nhiều người tự tin, thành công và tỏa sáng.

Ngọc Thúy cũng chia sẻ rằng mình luôn nhớ đến quê hương và mong có thể góp một phần nhỏ bé vào việc hỗ trợ, giúp đỡ bà con ở quê hương của mình. Vì vậy mỗi năm cô đều tổ chức chương trình giúp đỡ, ủng hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở quê. Bởi cô hiểu sâu sắc một điều rằng, thương hiệu mỹ phẩm mà cô đang sở hữu cũng xuất phát từ chính quê hương của mình. Chính sự biết ơn và tinh thần sẻ chia sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp, ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp Ngọc Thúy có được thành công trong công việc ở hiện tại.

Cô cũng chính là một trong những người đem đến cảm hứng sống và làm việc hết mình, nỗ lực vươn lên để có được thành công cho mọi người xung quanh. Hy vọng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của cô sẽ ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn để hàng triệu phụ nữ Việt Nam được sử dụng các sản phẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Mong rằng Ngọc Thúy sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Con đường dẫn đến thành công của CEO trẻ Nguyễn Thị Ngọc Thúy tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội