`

Công Ty Cổ Phần Healthy Vina long trọng tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện Hera Thanh Hóa

Thứ sáu, 24/07/2020 | 16:28 GMT+7

(ĐS&PL) Ngày 11/7/2020, tại thành phố Thanh Hóa đã diễn ra sự kiện trọng đại của công ty cổ phần Healthy Vina: Lễkhai trương và ra mắt văn phòng đại diện Hera khu vực Thanh Hóa.

Công Ty Cổ Phần Healthy Vina long trọng tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện Hera Thanh Hóa - Ảnh 1

Công ty Cổ phần Healthy Vina là một doanh nghiệp Việt Namđang định vị thương hiệu tại vị trí top 1 trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.

Buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Hera Thanh Hóa long trọng diễn ra trong sự chứng kiến của các lãnh đạo sở ban ngành, đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí trong tỉnh cùng các lãnh đạo cấp cao công ty cổ phần Healthy Vina và quý đối tác, quý khách hàng thân thiết của công ty.

Công Ty Cổ Phần Healthy Vina long trọng tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện Hera Thanh Hóa - Ảnh 2

Văn phòng đại diện Hera tọa lạc tại lô 22 Đại Lộ Võ Nguyên Giáp - tuyến đường đôi huyết mạch sầm uất của TP Thanh Hoá.Tòa nhà có quy mô 5 tầng với đầy đủ các phòngchức năng các phòng tiếp đón, tư vấn, phòng đào tạo, phòng họp, phòng hành chính nhân sự, phòng marketing, kế toán... được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại nhất, showroom sang trong và đẳng cấp đảm bảo mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho quý khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Healthy Vina long trọng tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện Hera Thanh Hóa - Ảnh 3

Tại sự kiện đặc biệt này, Tổng giám đốc công ty cổ phần Healthy Vina Đới Xuân Hùng tự hào chia sẻ về lịch sử hình thành, sự phát triển mạnh mẽ và định hướng chiến lược để nâng tầm thương hiệu Hera trong thời gian tới. Văn phòng đại diện Hera được thành lập tại Thanh Hóa là bước đầu tiên trong kế hoạch tiếp tục phát triển, tạo dựng chuỗi văn phòng đại diện mở rộng tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, TGĐ Đới Xuân Hùng cũng cam kết đưa ra những chiến lược bài bản, chuyên nghiệp để khẳng định đẳng cấp thương hiệu top 1 trên thị trường của Hera.

Công Ty Cổ Phần Healthy Vina long trọng tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện Hera Thanh Hóa - Ảnh 4

T. Tâm
Bạn đang đọc bài viết Công Ty Cổ Phần Healthy Vina long trọng tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện Hera Thanh Hóa tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội