`

Công ty Dịch vụ Bất động sản uy tín Phú Minh Land

Thứ bảy, 11/04/2020 | 07:34 GMT+7

(ĐS&PL) Công ty Dịch vụ Bất động sản Phú Minh Land tiền thân là Công ty TNHH Phú Minh Land với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty Môi giới Nhà đất, Phú Minh Land lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động.

Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … Phú Minh Land đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình. Công ty Dịch vụ Bất động sản Phú Minh Land đã được biết đến là đơn vị Môi giới Bất động sản biệt thự, chung cư, liền kề, shophouse, đất nền cho thuê nhà xưởng … lớn nhất Hà Nội và từng bước tiến đến lớn nhất Việt Nam, với dấu mốc thành lập Trụ sở: 10 ngách 53/45 Ngọa Long, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội từ đầu năm 2015. Công ty Dịch vụ Bất động sản Phú Minh Land mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Phú Minh Land, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Công ty Dịch vụ Bất động sản uy tín Phú Minh Land - Ảnh 1

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Tự hào là đơn vị Môi giới Bất động sản với quy mô và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Công ty Dịch vụ Bất động sản Phú Minh Land đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến quy trình để giúp cho nhiều chủ nhà bán nhà và nhiều khách mua mua được nhà.

ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

Với đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, cơ sở dữ liệu về giá cả các căn nhà bán trong từng khu vực được cập nhật liên tục, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tư vấn định giá tốt nhất cho khách hàng. Các Bất động sản thế mạnh về định giá của Công ty là những Bất động sản có giá trị lớn như: Biệt thự, Shophouse, Căn hộ khách sạn, Tòa nhà văn phòng.

ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN

Điểm cốt lõi và niềm tự hào của Công ty Dịch vụ Bất động sản Phú Minh Land chính là ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề. Giáo trình đào tạo của Công ty được nâng cấp và đổi mới định kỳ để bắt nhịp với thị trường.

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Chuyên viên Kinh doanh là vị trí công việc có cơ hội thu nhập cao, đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho Công ty. Công ty Dịch vụ Bất động sản Phú Minh Land đang có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên có đam mê kiếm nhiều tiền với Bất động sản và sẵn sàng làm toàn thời gian với Bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

THƯ KÝ, TRỢ LÝ KINH DOANH

Là các vị trí công việc hỗ trợ Kinh doanh, hỗ trợ Hành chính. Đây là vị trí trong Công ty Bất động sản đòi hỏi các ứng viên có trình độ học vấn Cao đẳng, Đại học trở lên sẵn sàng làm nhiều việc, được đào tạo bài bản và nhận mức lương cao cùng doanh số thưởng không nhỏ.

Công ty Dịch vụ Bất động sản uy tín Phú Minh Land - Ảnh 2

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG PHÚ MINH LAND

• Văn Phòng 1: TTGD BĐS Vinhomes, tầng hầm B2 – KĐT Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

• Văn Phòng 2: TTGD BĐS Vinhomes, thượng hội, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội

 Điện thoại: 0968382666

E - Mail: info.phuminhland@gmail.com

Website https://phuminhland.com/

H. Lan

Bạn đang đọc bài viết Công ty Dịch vụ Bất động sản uy tín Phú Minh Land tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội