`

Công ty TNHH KD TM Gia Hân vinh dự nhận top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2020

Thứ tư, 01/07/2020 | 11:41 GMT+7

(ĐS&PL) Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, ngày 28-06-2020 Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Gia Hân vinh dự nhận được giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt” – lần V – năm 2020, được tổ chức tại nhà hát Bến Thành – TP HCM nhằm đáp lại lòng tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu Gia Hân trong thời gian vừa qua.

Công ty TNHH KD TM Gia Hân vinh dự nhận top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2020 - Ảnh 1

Chị Đinh Thị Thu Ba - Giám đốc thương hiệu Gia Hân nhận top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt

Giải thưởng diễn ra thường niên hàng năm do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh tổ chức chương trình “Thương hiệu mạnh Đất Việt”, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu mạnh, bền vững, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của Việt Nam trên thương trường quốc tế.

      Công ty TNHH KD TM Gia Hân vinh dự nhận top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2020 - Ảnh 2     Bà Đinh Thị Thu Ba, Tổng giám đốc Công ty TNHH KD TM Gia Hân

Bà Đinh Thị Thu Ba, Tổng giám đốc Công ty TNHH KD TM Gia Hân cho biết:  “Giải thưởng là kết quả của cả một quá trình phấn đấu của toàn thể công ty trong nhiều năm qua”.

“Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được mà là sự khác biệt bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác, vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của các chị em và cố gắng bắt kịp xu hướng làm đẹp với những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất” - bà Đinh Thị Thu Ba cho biết.

Công ty TNHH KD TM Gia Hân vinh dự nhận top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2020 - Ảnh 3

Hệ thống xuất sắc nhất công ty              

Giải thưởng lần này chính là bước tiến mới cho sự phát triển toàn hệ thống, trong tương lai chúng tôi sẽ liên tục mở rộng các chi nhánh, nâng cao trình độ đội ngũ kỹ thuật viên cũng như đội ngũ nhân viên, tiếp cận công nghệ tiên tiến nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu cả những khách hàng khó tính nhất”.   

Hiện nay, Công ty TNHH KD TM Gia Hân đã phát triển thành chuỗi hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc, với 3 sản phẩm chủ lực là: Kem ủ tiêu mỡ Gia Hân, Body Collagen Gia Hân, Face Collagen Gia Hân. Kem ủ tiêu mỡ Gia hân được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình với hiệu quả mang lại rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng, được nhận định là “best seller” của thương hiệu. Sản phẩm giúp giảm mỡ thừa,săn chắc và thon gọn. Body Collagen với tinh chất dưỡng ẩm sau, không lộ vân kem, giúp dưỡng trắng da từ sâu bên trong, tạo lớp nền make up mỏng nhẹ cực kì đẹp trên da. Kem face collagen Gia Hân được đánh giá rất cao khi hiệu quả cải thiện da, nâng tone da và giúp da săn chắc, mờ sạm nám chỉ sau 1 thời ngắn sử dụng đều đặn.

Công ty TNHH KD TM Gia Hân vinh dự nhận top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2020 - Ảnh 4

Tất cả những thành quả trên đạt được là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho thương hiệu Gia Hân, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất để luôn là thương hiệu uy tín vì lợi ích khách hàng, vững bước tiến vào thị trường quốc tế đầy tiềm năng và cơ hội.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH KD TM Gia Hân vinh dự nhận top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2020 tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội