`

Cùng Zila VietNam và Đại học Văn hóa Hà Nội mang 'Xuân trao yêu thương 2020' đến với bệnh viện Phong Ba Sao

Thứ ba, 14/01/2020 | 11:00 GMT+7

(ĐS&PL) “Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại”. Hiểu được chân lý sống đầy ý nghĩa này, CLB Sinh viên tình nguyện khoa Văn hóa học- Đại học Văn hóa Hà Nội đã cùng Zila VietNam tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân trao yêu thương 2020” đến các bệnh nhân tại bệnh viện Phong Ba Sao, tỉnh Hà Nam, Hà Nội.

Tết đến xuân về luôn là dịp để mỗi chúng ta cùng chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương. Với tinh thần “ Trao yêu thương- Nhận hạnh phúc”, ngày 11/01/2020  CLB Sinh viên tình nguyện khoa Văn Hóa học – Đại học Văn hóa Hà Nội dưới sự tài trợ của Công ty cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại quốc tế Zila Việt Nam đã thành công tổ chức chương trình “Xuân trao yêu thương 2020” với mong muốn đem lại một cái tết no ấm, sum vầy cho các bệnh nhân tại bênh viện Phong Ba Sao, tỉnh Hà Nam, Hà Nội.

Cùng Zila VietNam và Đại học Văn hóa Hà Nội mang 'Xuân trao yêu thương 2020' đến với bệnh viện Phong Ba Sao - Ảnh 1

Nằm trong kế hoạch tình nguyện của CLB Sinh viên tình nguyện khoa Văn hóa học Đại học Văn hóa Hà Nội với sự hỗ trợ của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Hà Nam và Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Hà nam, chương trình “Xuân trao yêu thương 2020” được tổ chức như một món quà nhỏ mà toàn thể đội ngũ thực hiện gửi tới Bệnh viện, cũng là để đánh dấu một bước đi quan trọng, góp phần kết nối những tình nguyện viên với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng sớm ngày 11/ 01/ 2020, CLB SVTN khoa Văn hoá học đã di chuyển đến bệnh viện Phong Ba Sao, tỉnh Hà Nam trong màu áo xanh tình nguyện để thực hiện các hoạt động: Trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh không gian bệnh viện, nấu bữa ăn từ thiện, trao tặng quà cho các bệnh nhân và tổ chức buổi Gala giao lưu văn nghệ trong không khí vui tươi tràn ngập sắc xuân với thông điệp : “sống lạc quan, tích cực và cùng lan tỏa tình thương”.

Cùng Zila VietNam và Đại học Văn hóa Hà Nội mang 'Xuân trao yêu thương 2020' đến với bệnh viện Phong Ba Sao - Ảnh 2

Suốt chuyến đi, các “mầm xanh” Văn hóa học đã luôn hăng say, tích cực lao động, phát huy đúng tinh thần “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Cùng Zila VietNam và Đại học Văn hóa Hà Nội mang 'Xuân trao yêu thương 2020' đến với bệnh viện Phong Ba Sao - Ảnh 3

Những nụ cười, ánh mắt hạnh phúc của cả người “cho” và “nhận”.

“Xuân trao yêu thương 2020” đã diễn ra vô vùng thành công, mang lại nhiều tiếng cười, niềm hạnh phúc và những phút giây ấm áp, nghĩa tình cho những bệnh nhân Phong tại bệnh viện phong Ba Sao tỉnh Hà Nam.

Cùng Zila VietNam và Đại học Văn hóa Hà Nội mang 'Xuân trao yêu thương 2020' đến với bệnh viện Phong Ba Sao - Ảnh 4

Đồng hành cùng CLB SVTN khoa Văn hóa học Đại học Văn hóa Hà Nội lần này, Zila VietNam đã cùng tham gia các hoạt động tình nguyện, trao tặng 100 suất quà và 10 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh nhân tại bệnh viện Phong Ba Sao.

Cùng Zila VietNam và Đại học Văn hóa Hà Nội mang 'Xuân trao yêu thương 2020' đến với bệnh viện Phong Ba Sao - Ảnh 5

Thông qua chuyến đi tình nguyện này, Zila VietNam mong muốn được mang trái tim lớn để lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng; góp phần chia sẻ cùng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm thêm sự tự tin, động lực và niềm vui trong cuộc sống để đón một mùa “ Xuân yêu thương 2020” tràn ngập, hạnh phúc, yêu thương.

Hãy cùng Zila VietNam tiếp tục hành trình từ trái tim đến trái tim, làm nên những điều phi thường nhỏ bé cho xã hội bởi lẽ “Yêu không chỉ là một danh từ- nó là một động từ; yêu không chỉ là cảm xúc- nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh” – William Arthur Ward.

N. H

Bạn đang đọc bài viết Cùng Zila VietNam và Đại học Văn hóa Hà Nội mang 'Xuân trao yêu thương 2020' đến với bệnh viện Phong Ba Sao tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội