`

Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019: Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Đào tạo luật sư – HVTP

Thứ tư, 18/09/2019 | 12:14 GMT+7

Tối ngày 17/9 vừa qua, Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019 đã được tổ chức thành công rực rỡ tại trường Học viện Tư pháp. Tham dự chương trình có các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà trường: TS. Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện, Th.s Trương Thế Côn – Phó giám đốc Học viện, PGS.TS Nguyễn Minh Hằng trưởng khoa Đào tạo Luật sư, cùng các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các học viên của nhà trường.

Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019: Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Đào tạo luật sư – HVTP - Ảnh 1

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng khoa Đào tạo Luật sư

Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019 được phát động nhằm tăng cường giao lưu giữa thầy và trò, giữa các học viên, đồng thời phát triển hoạt động ngoại khóa bên cạnh hoạt động đào tạo, quản lý của Khoa đào tạo Luật sư, tạo những hứng khởi, hang say trong việc học tập tại trường.

Là khoa có truyền thống văn nghệ, đi đầu trong các hoạt động ngoại khóa, khoa Đào tạo Luật sư luôn gìn giữ được ngọn lửa, phát triển tiếp nối qua từng thế hệ thầy và trò.

PGS.TS Nguyễn Minh Hằng trưởng khoa Đào tạo Luật sư phát biểu khai mạc cuộc thi

Nhân kỷ niệm hướng tới 15 năm thành lập khoa Đào tạo Luật sư (22/9/2004-22/9/2019), cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019 với chủ đề Khát vọng vừa là chương trình giao lưu văn nghệ, vừa thể hiện “khát vọng vươn tới một tầm cao mới, khát vọng chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp, không phụ lòng tin tưởng của biết bao thế hệ thầy cô” như lời PGS.TS Nguyễn Minh Hằng trưởng khoa Đào tạo Luật sư đã chia sẻ trong lời khai mạc.

Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019: Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Đào tạo luật sư – HVTP - Ảnh 3

Cô Vũ Thị Hương cùng tập thể lớp Luật sư 20C trong tiết mục bài hát truyền thống của học viện do chính cô Hương sáng tác 

Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của các lớp đào tạo luật sư. Các luật sư tương lai đã hóa thân thành những nghệ sĩ không chuyên, hết mình trên sân khấu, cống hiến một đêm thi thành công rực rỡ với những tiết mục được dàn dựng hoành tráng, tâm huyết. Đây là tình cảm của các học viên gửi tới Khoa, với trường.

Tiết mục giao lưu đầy ngẫu hứng của Thầy Hoàng Văn Hướng và nghệ sỹ Tuyết Tuyết

Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019: Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Đào tạo luật sư – HVTP - Ảnh 5

Các đại biểu trao giải cho các đội thi

Với bề dày thành tích lịch sử, suốt 15 năm qua, khoa Đào tạo Luật sư đã đào tạo ra biết bao thế hệ luật sư cho nước nhà. Khoa đã phát triển toàn diện về mọi mặt, từ số lượng giảng viên, chất lượng giảng dạy, công tác nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào. 15 năm sẽ là dấu mốc quan trọng, đánh dấu năm bản lề để khoa Đào tạo Luật sư phát triển hơn nữa trong mọi lĩnh vực.

Chúc các thầy cô giáo, giảng viên của khoa Đào tạo Luật sư sức khỏe, chúc cho khoa ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

Một số hình ảnh các tiết mục của cuộc thi: 

Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019: Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Đào tạo luật sư – HVTP - Ảnh 6

Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019: Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Đào tạo luật sư – HVTP - Ảnh 8

Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019: Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Đào tạo luật sư – HVTP - Ảnh 15Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019: Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Đào tạo luật sư – HVTP - Ảnh 16

Thảo Huyền

Bạn đang đọc bài viết Cuộc thi Tiếng hát Luật sư 2019: Kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Đào tạo luật sư – HVTP tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
học viện tư phápkhoa đào tạo Luật sưcuộc thi

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội