`

Đã tìm ra đối tượng rượt đuổi, dọa đâm tình nguyện viên mùa thi

Thứ sáu, 04/07/2014 | 17:12 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 4/7, ngay khi nhận tin báo xuất hiện đối tượng có hành vi gây rối, dùng hung khí đe dọa tấn công sinh viên tình nguyện đang tiếp sức mùa thi 2014, công an phường Vĩnh Ninh, TP.Huế đã nhanh chóng triển khai lực lượng làm rõ đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật.

Đã tìm ra đối tượng rượt đuổi, dọa đâm tình nguyện viên mùa thi - Ảnh 1
Đối tượng Bình tại cơ quan công an.
Như Đời sống và Pháp luật đã thông tin, ngày 2/7, trước cổng trường THPT Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, TP Huế, thấy các bạn trong đội sinh viên tình nguyện khoa Luật, trực thuộc Đại học Huế làm công tác tình nguyện hướng dẫn cho thí sinh nơi ăn, chốn nghỉ thuận lợi trong việc thi cử, Bình cho rằng việc làm của các bạn sinh viên tình nguyện...là "tranh giành" khách của mình nên tìm mọi cách gây gổ. Y liên tục có nhiều lời nói đe dọa đối với các bạn sinh viên.

Đến 15h cùng ngày, khi anh Phan Ngọc Quà và Trần Công Chức - thuộc đội tình nguyện khoa Luật cùng với bác lái xe thồ đưa một thí sinh người Bình Định về chỗ nghỉ thì Bình chạy theo sau. Khi đến trước cổng trường THPT chuyên Quốc Học Huế, Bình rút dao xông vào...đe dọa tấn công anh Quà. Rất may, anh kịp thời phát hiện và tránh né. Đồng thời, các anh cũng nhanh chóng báo cáo vụ việc về Tỉnh đoàn và công an phường Vĩnh Ninh.

Hiện công an phường Vĩnh Ninh đang củng cố hồ sơ để điều tra làm rõ các hành vi vi phạm liên quan như: chuẩn bị hung khí nhằm mục đích cố ý gây thương tích cho người khác, gây rối và cản trở hoạt động bình thường của sinh viên tình nguyện theo đúng qui định của pháp luật đối với Lê Ngọc Bình.

Vụ việc một lần nữa là lời cảnh báo đối với những đối tượng có hành vi xem thường pháp luật. Việc nhanh chóng làm rõ nghi phạm gây án của cán bộ chiến sỹ Công an phường Vĩnh Ninh, TP.Huế thực sự để lại niềm tin trong lòng nhân dân, nhất là đối với các sỹ tử và các bạn sinh viên tình nguyện, để màu áo xanh tình nguyện - tiếp sức mùa thi lại tiếp tục hành trình trên mọi nẻo đường.

Bạn đang đọc bài viết Đã tìm ra đối tượng rượt đuổi, dọa đâm tình nguyện viên mùa thi tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tình nguyện viêntiếp sức mùa thi 2014sĩ tửgây thương tíchSinh viênnghi phạm
ĐĂNG HẬU

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức