`

Đại gia lê Ân trồng rau sạch trên khu đất 100 tỷ chiều lòng vợ trẻ

Thứ hai, 16/12/2013 | 19:00 GMT+7

Cùng với việc sắm “siêu giường”, đại gia Lê Ân cho biết đang xây một ngôi biệt thự khoảng 50 tỷ đồng trên khu đất rộng 6.000 m2 có giá gần 100 tỷ đồng, để làm trụ sở cho một quỹ từ thiện mang tên ông.

Ở thành phố Vũng Tàu, đại gia Lê Ân sở hữu một khu đất rộng khoảng 1,5 ha ven biển, được du khách biết đến với tên gọi làng du lịch Chí Linh.

Đại gia lê Ân trồng rau sạch trên khu đất 100 tỷ chiều lòng vợ trẻ - Ảnh 1
Hàng rào khu biệt thự.

Tại đây, đại gia này sẽ dành một diện tích khoảng 6.000 m2 để làm vườn cây cảnh, cây ăn trái và xây khu biệt thự, tổng giá trị khoảng 50 tỷ đồng. Ông Lê Ân cho biết, khu đất này có giá trị trên dưới 100 tỷ đồng.

Đại gia lê Ân trồng rau sạch trên khu đất 100 tỷ chiều lòng vợ trẻ - Ảnh 2
Khu biệt thự rộng khoảng 6.000 mét vuông.

Từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đi vào sẽ gặp khu đất này trước rồi mới vào cổng chính của làng du lịch Chí Linh. Hiện ông Lê Ân đang cho xe lu làm con đường nhựa vào khu đất, xây hàng rào.

Đại gia lê Ân trồng rau sạch trên khu đất 100 tỷ chiều lòng vợ trẻ - Ảnh 3
Khoảng 2 năm nữa mới hoàn thành.

Ngoài ra, tại đây đại gia này khu nhà nghỉ tiện nghi dành cho những người làm vườn. Theo ông Ân, khoảng 2 năm nữa biệt thự mới hoàn thành.

Đại gia lê Ân trồng rau sạch trên khu đất 100 tỷ chiều lòng vợ trẻ - Ảnh 4
Vườn trái cây.

Điều đặc biệt nữa ở khu biệt thự này là ông Lê Ân sẽ cho làm vườn trái cây không sử dụng hóa chất để người vợ trẻ Mai Thị Mai tự tay hái ăn cho “nó lành”. “Nơi đây cũng là trụ sở của quỹ từ thiện 1.500 tỷ đồng mang tên tôi”, ông Lê Ân tiết lộ.

Theo Một thế giới

Bạn đang đọc bài viết Đại gia lê Ân trồng rau sạch trên khu đất 100 tỷ chiều lòng vợ trẻ tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức