`

Đại gia Lê Ân xây nhà mới đón giường 6 tỷ

Chủ nhật, 15/12/2013 | 16:54 GMT+7

Hào hứng vì sắp chạm tay vào chiếc “siêu giường” đắt nhất thế giới, đại gia Lê Ân tất bật cho xây nhà để đón chiếc giường tiền tỷ này.

Đại gia Lê Ân sắp đem “siêu giường” về cho dân…ngắm!

Trao đổi với phóng viên sáng 15/12, đại gia Lê Ân cho biết, hơn 400 triệu đồng là số tiền mà đã ông chi cho dự án nâng cấp bar rượu đối diện nhà hàng trong khu du lịch Chí Linh (Bà Rịa - Vũng Tàu) để làm nhà trưng bày “siêu giường”.

Đại gia Lê Ân xây nhà mới đón giường 6 tỷ - Ảnh 1
Ông Lê An trước căn nhà trưng bày "siêu giường".

Đề cập đến "siêu giường", ông cho biết thêm: “Trung Quốc cũng có người đặt mua 1 trong 60 chiếc giường Hoàng gia Anh nhưng nhà sản xuất xếp tôi là khách hàng số 1, được giao hàng trước nhất. Khi nào giường về tới làng du lịch Chí Linh, khách tham quan thoải mái đến xem, không cần mua vé!"

Đại gia Lê Ân xây nhà mới đón giường 6 tỷ - Ảnh 2
Ông Lê Ân đang kiểm tra tra tiến độ xây nhà cho "siêu giường".

Như chúng tôi đã thông tin, chiếc giường của đại gia có giá đắt nhất thế giới: 175.000 USD. Ngoài số tiền này, chi phí vận chuyển bằng máy bay, thuế, phí đóng gói… được đại gia 6 đời vợ nhẩm tính trên 6 tỷ đồng.

Theo Một Thế Giới

Bạn đang đọc bài viết Đại gia Lê Ân xây nhà mới đón giường 6 tỷ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức