`

Diễn giả- Kỷ lục gia Việt nam Nguyễn Vĩnh Cường lần đầu tiên đến Nghệ An đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao cho PHÚ KANG Group

Thứ ba, 03/12/2019 | 13:53 GMT+7

(ĐS&PL) Vào ngày 4 – 5/12/2019 tới đây Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Kang sẽ tổ chức “Lớp học Ultimate Sales Skill - Kỹ năng bán hàng đỉnh cao” tại khách sạn Beijing, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Internet hiện nay là 1 kênh marketing và bán hàng không thể thiếu của những người đang làm kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng làm có QUY TRÌNH, đúng PHƯƠNG PHÁP và HIỆU QUẢ.
Với 67% dân số đang dùng Internet tại Việt Nam, có thể nói đây là 1 mỏ vàng vẫn đang ở giai đoạn sơ khai, chưa có nhiều cao thủ tinh quái khai thác.
Lớp học Ultimate Sales Skill - Kỹ năng bán hàng đỉnh cao là 1 khóa học được URA Learning nghiên cứu và Phú Kang tổ chức với hệ thống kiến thức của chuyên gia có 16 năm kinh nghiệm kinh doanh trên Internet đúc kết thành QUY TRÌNH, PHƯƠNG PHÁP đơn giản để những người mới bắt đầu cũng có thể khai thác thế mạnh của Internet trong công việc bán hàng...
Hàng ngàn học viên đã theo học và rất nhiều trong số đó đã THỰC SỰ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI...

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHOÁ HỌC

Cách thức xây dựng mô hình kinh doanh trên Internet

Mô hình kinh doanh trên Internet có nhiều khác biệt so với các mô hình kinh doanh truyền thống do thói quen, niềm tin, văn hóa... của khách hàng.

Nhiều mô hình kinh doanh hoạt động tốt với môi trường offline nhưng không hiệu quả khi dịch chuyển lên môi trường online, thậm chí thất bại và thua lỗ thảm hại

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm - cơ chế tập trung để phát triển

Với đặc thù "xa mặt, cách lòng" nhưng có thể tự động hóa và phục vụ khách hàng với số lượng lớn, những sản phẩm khi bán ở môi trường truyền thông cần thay đổi 1 số tiêu chí để có thể phù hợp với thời đại công nghệ 4.0.
"Lựa chọn hơn nỗ lực" - Với cách lựa chọn đúng, việc bán hàng và kinh doanh trên Internet sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn rất nhiều

Quy trình xây dựng nội dung hiện đại

Internet KHÔNG BIÊN GIỚI và CÔNG NGHỆ HÓA nên quy trình bán hàng có khác biệt rất lớn với kinh doanh thông thường.
Nếu bạn cứ mãi ứng dụng cách thức cũ cho một bối cảnh mới, chắc chắn bạn sẽ không thể gặt hái thành công. Ultimate Sales Skill sẽ cung cấp cho bạn những cách thức rất khác biệt để tạo ra hệ thống nội dung thu hút trên Internet

Chiến lược phát triển bán sỉ (bán số lượng lớn)

Online Sales có lợi thế cực lớn khi có thể tự động hóa và phục vụ đồng loạt nhiều khách hàng cùng lúc. Chính vì vậy, việc xây dựng 1 hệ thống phân phối lớn với nhiều nhà bán lẻ là các cá nhân hoặc tổ chức trở nên dễ dàng hơn nhưng cũng cấp thiết vì đối thủ luôn muốn vượt lên trước bạn.
Hãy cập nhật những chiến lược mới tuyệt diệu này trước khi bạn bị thị trường bỏ rơi.

Kỹ thuật viết content đỉnh cao

Content là chìa khóa thành công trong các chiến dịch quảng cáo. Nhưng làm sao để viết content hấp dẫn, thu hút khách hàng. Thậm chí là khiến họ muốn “xì tiền” ngay cho bạn lại càng khó. Nhưng dân trong nghề luôn có công thức viết Content đỉnh cao. Đem lại hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông của bạn

Giải pháp giải quyết hàng tồn kho

Hàng tồn kho là vấn đề luôn khiến bạn phải đau đầu, dù bạn kinh doanh ở quy mô nhỏ, vừa hay lớn. Quá nhiều hàng tồn kho không chỉ khiến kho hàng bị chiếm diện tích mà còn làm cho nguồn vốn của bạn bị hao hụt và gây khó khăn trong việc tái đầu tư. Vì vậy, việc quản lý kho hàng là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn kiểm soát chặt chẽ trong quá trình bán hàng.

Chiến lược phát triển và điều hành đội nhóm

Muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – Nhưng làm sao để xây dựng đội nhóm kinh doanh hiệu quả​?
Trong kinh doanh sức mạnh của kết nối, sức mạnh của tập thể vô cùng to lớn. Làm sao để gây dựng và phát triển tập thể này?

Đột phá tư duy, làm chủ cảm xúc, xác định mục tiêu để phát triển bản thân

Khi bắt đầu đặt mục tiêu cho cuộc sống, nhiều người lo lắng rằng mục tiêu của họ quá cao và khó đạt được. Tuy nhiên, dù mục tiêu có cao đến bao nhiêu, để đạt được, hãy bắt đầu bằng việc thấu hiểu bản thân, tự động nhắc nhở bản thân về thời gian hoàn thành công việc, lập kế hoạch chi tiết cho cuộc đời và tuân thủ nghiêm túc.

AI LÀ GIẢNG VIÊN KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT NÀY

Giảng viên: NGUYỄN VĨNH CƯỜNG

Chuyên gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online Entertainment, An Hoà Communication, Nha khoa Medita và mới đây nhất ông sáng lập Công ty MASSO với sản phẩm phần mềm Zinbee - Tự động hóa xây dựng nội dung trên mạng xã hội.

Diễn giả- Kỷ lục gia Việt nam Nguyễn Vĩnh Cường lần đầu tiên đến Nghệ An đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao cho PHÚ KANG Group - Ảnh 1

Chuyên gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường

Với 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, dịch vụ online ông đã trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing. Từ năm 2008 đến nay ông đã tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.

Với hàng chục ngàn học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về marketing – Nguyễn Vĩnh Cường được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người truyền cảm hứng”.

Giảng viên: ĐẶNG HOÀNG UY

Ceo/Founder Đặng Hoàng Uy là người sáng lập Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Kang với hai Thương hiệu Mỹ Phẩm ANLA và Đông y Phú Kang, sáng lập học viện PHÚ KANG EDU với gần 2000 thành viên.

Diễn giả- Kỷ lục gia Việt nam Nguyễn Vĩnh Cường lần đầu tiên đến Nghệ An đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao cho PHÚ KANG Group - Ảnh 2

Ceo/Founder Đặng Hoàng Uy là người sáng lập Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Kang

Hiện tại Ceo/Founder Đặng Hoàng Uy đang sở hữu hệ thống kinh doanh các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên với hàng nghàn đại lý trên toàn quốc.

Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại điện tử, truyền thông, quảng cáo. Từ năm 2017 đến nay đã trải qua hàng trăm chiến dịch marketing và đào tạo kinh doanh cho hàng nghìn học viên đạt kết quả tốt, thay đổi cuộc sống cho rất nhiều người.

Diễn giả- Kỷ lục gia Việt nam Nguyễn Vĩnh Cường lần đầu tiên đến Nghệ An đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao cho PHÚ KANG Group - Ảnh 3

Lớp học Ultimate Sales Skill - Kỹ năng bán hàng đỉnh cao sắp được tổ chức tại Nghệ An

Các bạn đã sẵn sàng hành trình chinh phục Ultimate Sales Skill chưa? Hãy đến khám phá và tham gia khóa học tại Phú Kang ngay hôm nay.

Đăng ký tại địa chỉ: http://phukang.vn/ultimate-sales-skill/?fbclid=IwAR20CLHp1938KS-4awpzCW3QIpNlTKFxqB13OKFUygVKhgGLetijS4AC4pw

Nếu gặp khó khăn, hãy đăng ký qua điện thoại: 0988 524 630

N. Hùng

Bạn đang đọc bài viết Diễn giả- Kỷ lục gia Việt nam Nguyễn Vĩnh Cường lần đầu tiên đến Nghệ An đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao cho PHÚ KANG Group tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội