`

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ

Thứ ba, 02/07/2019 | 14:40 GMT+7

(ĐS&PL) Ngày 28/6 vừa qua, nam diễn viên - người mẫu Đoàn Minh Tài trổ tài hoạt ngôn trên sân khấu của đêm nhạc kỷ niệm 30 năm thành lập, hội nhập và phát triển của công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ.  

Công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ là doanh nghiệp với 100% vốn Việt Nam, do người Việt Nam điều hành quản lý. Cán bộ kinh tế, kỹ thuật, công nhân là người Việt Nam. Đã thực hiện được nhiệm vụ và mục tiêu của Nhà Nước về công nghiệp hóa trong lĩnh vực dây khóa kéo.  

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ - Ảnh 1

Diện veston trắng thanh lịch, Đoàn Minh Tài có mặt rất sớm để chuẩn bị tốt cho một công việc mới khá thú vị mà anh yêu thích sau khi thành danh ở lĩnh vực điện ảnh và thời trang.

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ - Ảnh 2

Nam diễn viên Dốc sương mù cùng Én vàng 2018 Phương Anh dẫn dắt chương trình đầy lôi cuốn kết nối các tiết mục đầy logic. 

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ - Ảnh 3

Mở màn tiết mục ca nhạc của nam ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, anh liên tục trình diễn 4 ca khúc nhạc remix đầy sôi động với nhiều bài Hit như Dáng em, Nỗi lòng người xa xứ, Chỉ riêng mình ta...

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ - Ảnh 4

Tiếp nối chương trình là sự xuất hiện của nữ ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim trình diễn với hai ca khúc Tình nồng, Anh sẽ hối hận.

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ - Ảnh 5

Nhóm hài Tấn Beo – Dũng Nhí cùng tiết mục hài có tựa đề 'Lên Chùa Phóng Sanh' đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho hơn 1000 cán bộ lãnh đạo – công nhân viên của Công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ.

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ - Ảnh 6

Vũ Hà xuất hiện với trang phục theo phong cách riêng, nam ca sỹ được yêu cầu biểu diễn nhiều ca khúc Người Hãy Quên Em Đi, Để Cho Em Khóc, Như Vẫn Còn Đây và Búp Bê chao mi ao.

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ - Ảnh 7

Nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái khiến hàng ngàn công nhân Khóa Kéo Hoàn Mỹ hào hứng với một ca khúc được remix Sẽ Bao Giờ Hơn Hết.

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ - Ảnh 8

Những trận cười sảng khoái với Nhóm Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Tân Trề với tiết mục hài : Hoang Tưởng.

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ - Ảnh 9

Đạo diễn Lê Minh đã đem lại một bữa tiệc âm nhạc thật hoành tráng cho hàng ngàn con người đang sinh sống tại Bình Dương và đang làm việc tại công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ.

Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ - Ảnh 10

Với quan niệm nguồn nhân lực là tài sản quý, HKK tự hào đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự giỏi, tận tụy trung thành với Công ty. Một tập thể có văn hóa và kỷ luật biết tôn trọng pháp luật cũng như trách nhiệm với xã hội, hàng năm Công ty đều trích ngân sách để đi làm từ thiện ở các nơi, biết bảo vệ môi trường mình đang sống, luôn luôn đoàn kết phối hợp nhau và nỗ lực lao động. 30 năm hình thành, phát triển và hội nhập của HKK với những gì HKK làm được đã góp phần của mình vào sự phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ phát triển và hội nhập của đất nước. Để vươn lên tầm cao mới, HKK mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và đồng hành của khách hàng, nhân dân, các đại lý, các đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước.  

Photo Duy England

Bạn đang đọc bài viết Đoàn Minh Tài về Bình Dương làm MC đêm nhạc kỷ niệm 30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đoàn Minh TàiBình Dươnglàm MCđêm nhạckỷ niệm30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội