`

Doanh nhân, diễn giả La Thị Liên và con đường trở thành huấn luyện viên tình cảm và cuộc sống

Thứ hai, 29/03/2021 | 14:40 GMT+7

Doanh nhân diễn giả La Thị Liên trở thành life coach về cuộc sống tình cảm

Trong những tháng ngày kinh doanh của mình, nữ doanh nhân La Thị Liên đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Sau khi kết nối cô nhận ra một vấn đề đó là: Hầu như bên ngoài khi mới tiếp xúc ai cũng rất bình an và hạnh phúc, thế nhưng thực chất sâu thẳm bên trong là những chất chứa, phiền muộn về sự thiếu thốn trong câu chuyện tình cảm của mình. 

Có người không hạnh phúc vì có người thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân. Có những bạn thì yêu sâu sắc nhưng người đàn ông không có ý định cưới hỏi….

Nữ doanh nhân La Thị Liên trong chuyến công tác lần đầu nảy ra ý tưởng viết cuốn sách lộ trình yêu cho chị em phụ nữ áp dụng để cho chàng trai yêu mình say đắm.

Nghĩ là làm, cô bắt đầu tìm hiểu kiến thức chuyên sâu về tình cảm của người đàn ông và phụ nữ được hình hành và phát triển như thế nào? Cô dần dần đặt các câu hỏi sâu hơn và dần trả lời những câu hỏi đó từ các thí nghiệm chuyên sâu của các nhà khoa học lớn trên thế giới. Sau đó cô đã đúc kết lại những điều này trọn vẹn trong cuốn sách: “Lộ trình khiến chàng fall in love yêu say đắm một cô gái” hay có thể gọi là cuốn sách lộ trình yêu.

Sau khi xuất bản cuốn sách đã được rất nhiều chị em đón nhận và cho những phản hồi vô cùng tích cực.

Thúy Hòa - Hà Nội: Mặc dù đã li hôn rồi nhưng tôi cũng không hiểu vì sao tôi lại thất bại trong câu chuyện tình cảm mặc dù tôi rất xinh sắn và nhẹ nhàng. Thực sự sau khi đọc hết cuốn sách: Lộ trình khiến chàng fall in love yêu say đắm một cô gái thì tôi mới hiểu ra, mặc dù bản thân nghĩ là đúng thế nhưng tất cả đều là sai. Tôi khá buồn vì đến bây giờ khi mất đi tất cả rồi tôi mới biết tới cuốn sách. Nhưng cũng không sao cả, tôi có thể làm lại từ đầu trên nền tảng kiến thức tình cảm hiện có mà tôi đã nhận được từ cuốn sách này. Tôi vô cùng biết ơn tác giả La Liên rất nhiều.

Trang Mon - Quảng Nam: Trước đây khi tôi yêu anh ấy tôi đã không có lối đi đúng. Thế nhưng sau khi sở hữu cuốn sách lộ trình yêu (Lộ trình khiến chàng fall in love yêu say đắm một cô gái) tôi đã hiểu gần như tất cả những nguyên nhân tại sao anh im lặng, tại sao anh lạnh lùng, tại sao anh vô tâm, tại sao anh hờ hững, sau khi đọc và áp dụng từng bước chỉ dẫn trong cuốn sách tôi đã lật ngược tình thế hoàn toàn. Anh ấy yêu tôi nhiều hơn, lo lắng cho tôi và không muốn đánh mất tôi thế nên là đã xin được cưới, nhưng hiện tại tôi chưa sẵn sàng cưới. Thật sự khi sở hữu cuốn sách này tôi muốn gửi đến chị Liên tác giả cuốn sách lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Lã Ngọc Huyền -Hà Nội: Tôi vô cùng biết ơn tác giả là chị La Thị Liên đã viết ra cuốn sách hay đến như vậy, nó vô cùng đơn giản và dễ áp dụng, nó đã giúp cho tôi khiến người yêu cũ của tôi quay về và chiến đấu vì tôi, hiện tại thì anh ấy vô cùng trân trọng tôi, anh ấy hành xử khác hoàn trước đây. Tôi không biết nói gì hơn chỉ xin chúc cho chị có một sức khỏe tuyệt vời để viết được những cuốn sách hay hơn nữa dành cho phụ nữ.

Ngọc Sài - Thái Nguyên: Tôi vô cùng biết ơn vũ trụ đã cho tôi biết đến cuốn sách này, nhờ cuốn sách này mà chồng tôi đã rời bỏ người thứ 3 và trở về với gia đình. Tôi biết ơn tác giả vô cùng nhiều, chúc cho chị La Thị Liên có nhiếu sức khỏe để ra thêm những cuốn sách có giá trị cho phụ nữ.

Em Phương Hoa – TP. HCM: Mặc dù em mới 20 thế nhưng trong thời đại này em thật sự không hiểu để có được hanh phúc mình nên làm gì và không nên làm gì. Em đã trải qua những câu chuyện tình yêu học sinh thú vị thế nhưng em đã không biết cách yêu để mang lại cho bản thân quá nhiều những thương tổn. Ngày trước em còn oán trách bạn trai rất nhiều. Nhưng đến ngày hôm nay, giây phút này sau khi em đã đọc hết cuốn sách Lộ trình khiến chàng fall in love yêu say đắm một cô gái của chị La Thị Liên, em mới hiểu ra rằng trong câu chuyện tình yêu nếu không có lộ trình yêu từng bước một thì chắc chắn sẽ không thể hạnh phúc. Em vô cùng biết ơn chị La Liên đã xuất bản một cuốn sách giá trị như vậy.

Từ sự đón nhận tích cực của chị em phụ nữ tôi càng có niềm tin mãnh liệt hơn trong công việc định hướng này của mình. Tôi mong rằng trong thời gian tới tôi sẽ giúp được nhiều chị em phụ nữ hạnh phúc hơn trong câu chuyện tình cảm của mình.

Diệu Ngọc

Bạn đang đọc bài viết Doanh nhân, diễn giả La Thị Liên và con đường trở thành huấn luyện viên tình cảm và cuộc sống tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội