`

Doanh Nhân Phạm Đức Tiệp chia sẻ bí quyết thành công với ngành marketing

Thứ sáu, 05/03/2021 | 11:40 GMT+7

Là một chuyên gia thành công hoạt động trong lĩnh vực marketing, đặc biệt là marketing online, anh Phạm Đức Tiệp đã có rất nhiều chia sẻ liên quan đến lĩnh vực này và bí quyết để thành công thông qua hai cuốn sách của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Anh Phạm Đức Tiệp thường được biết đến là một cá nhân đi đầu trong việc áp dụng các nền tảng mạng xã hội online vào chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp và sản phẩm kinh doanh. Không dừng ở đó, chàng trai này hiện nay đã xây dựng thành công hệ thống thương mại điện tử lớn và chuyên nghiệp, đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Anh cũng tham gia vào các hoạt động đào tạo cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về marketing. Hiện nay, anh Tiệp tham gia với vai trò cố vấn chuyên môn cho các chiến lược marketing ở các mạng xã hội lớn, tiêu biểu là Facebook và Tiktok. 

Doanh Nhân Phạm Đức Tiệp chia sẻ bí quyết thành công với ngành marketing - Ảnh 1

Anh Phạm Đức Tiệp dạy về marketing cho học viên 

Chia sẻ về bí quyết thành công ở hiện tại, anh tiệp cho rằng mình đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn. Đặc biệt khi marketing online hiện đang là một xu hướng mới. Có sự phát triển vượt bậc nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Để có được trình độ chuyên môn cao và sự quả quyết trong công việc. Trước đây, anh Tiệp đã phải học tập rất nhiều. Đồng thời, khi còn đi học anh cũng tham gia làm thêm tại nhiều công ty để tích thêm kinh nghiệm thực chiến cho bản thân. Đối với việc quyết định đi đầu trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu trên các trang mạng xã hội. Anh Phạm Đức Tiệp chia sẻ vui đó chính là một sự “mạo hiểm đáng giá”. Khi mà mọi người vẫn còn đi theo những kênh marketing truyền thống, anh Tiệp cùng một số đồng nghiệp của mình đã mạo hiểm dựa trên những nhận định và tầm nhìn cá nhân để đầu tư vào mạng xã hội.

Doanh Nhân Phạm Đức Tiệp chia sẻ bí quyết thành công với ngành marketing - Ảnh 2

Chân dung doanh nhân trẻ Phạm Đức Tiệp 

Với hướng đi phù hợp cùng khả năng nhạy bén trong mọi tình huống, chàng trai trẻ đã thực sự thành công ở những bước đi đầu tiên và có được vị trí như ngày hôm nay. Để có được thành công này, đối với anh Tiệp, sự cố gắng thôi là chưa đủ.

Với một chuyên ngành trẻ như marketing, đặc biệt là marketing online thì sự nhạy bén trong công việc là một yếu tố vô cùng cần thiết. Tiếp sau đó chính là tính cố kết nhóm, cố kết cộng đồng sẽ là yếu tố quan trọng tiếp theo. Nếu bạn thực sự giỏi về chuyên môn nhưng không linh hoạt trong xử lý vấn đề, đặc biệt là đối mặt với sự khủng hoảng thì thành công trong nghề là điều rất khó.

Doanh Nhân Phạm Đức Tiệp chia sẻ bí quyết thành công với ngành marketing - Ảnh 3

Anh Tiệp luôn vui vẻ truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho những người xung quanh

Đồng thời, nếu bạn giỏi nhưng năng lực cố kết làm việc nhóm của bạn không hiệu quả thì rất khó để bạn thực hiện được những chiến lược marketing quan trọng. Đồng thời, với vai trò là một chuyên gia marketing có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Anh Tiệp cho rằng để thành công bạn cần thật sự có tâm với nghề và quan tâm đến thị hiếu, tìm được điểm nổi bật của doanh nghiệp hoặc sản phẩm để lên kế hoạch quảng bá.

 Doanh Nhân Phạm Đức Tiệp chia sẻ bí quyết thành công với ngành marketing - Ảnh 4

Quyết định xuất bản sách về marketing của anh Tiệp 

Hiện nay, anh Phạm Đức Tiệp mới cho ra mắt hai cuốn sách với những hướng dẫn chi tiết về cách để thực hiện thành công một chiến lược marketing trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt chú trọng vào Facebook và Tiktok. Bạn có thể tìm đọc là “Facebook Marketing thực chiến 4.0” và “Tiktok Marketing thực chiến 4.0” để có cái nhìn chính xác nhất về công việc. Đồng thời, hiểu hơn về các chiến lược marketing trong thời đại 4.0 nay. Hy vọng với những chia sẻ trên của anh Tiệp đã tiếp thêm cho bạn một phần động lực để cố gắng hướng đến thành công với marketing trong tương lai.

Hà My

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/doanh-nhan-pham-duc-tiep-chia-se-bi-quyet-thanh-cong-voi-nganh-marketing-a358175.html

Bạn đang đọc bài viết Doanh Nhân Phạm Đức Tiệp chia sẻ bí quyết thành công với ngành marketing tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội