`

Doanh nhân Trần Tấn Hiền - Uy tín tạo thương hiệu

Thứ tư, 03/03/2021 | 10:38 GMT+7

“Uy tín tạo nên thương hiệu” là phương châm được Trần Tấn Hiền cực kì tâm đắc tâm đắc và tin tưởng sẽ giúp anh thành công trên con đường làm giàu ở bất cứ lĩnh vực nào.

Sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bình Phước trong một gia đình thuần nông nên cuộc sống lúc nhỏ của anh Hiền rất vất vả, vì vậy anh đã sớm tạo cho mình thói quen tự lập. Bố mẹ làm nông nghiệp nên khi còn nhỏ anh đã phụ bố mẹ công việc làm nông và việc nhà. Tuổi thơ của anh là chuỗi ngày khó khăn và chính cuộc sống vất vả đã cho anh động lực để cố gắng và có cơ hội bứt phá bản thân để có thể phụ giúp gia đình.

Là một người con trai đam mê với công nghệ và có sở thích sưu tập các loại sim thẻ, sau này khi lớn lên anh đã một mình lên thành phố xin việc vào các cửa hàng sửa chữa điện thoại và kinh doanh các loại sim, thẻ điện thoại để vừa theo đuổi đam mê, vừa có tiền phụ giúp gia đình.

Anh cảm thấy yêu thích công việc này và bắt đầu tự tìm tòi học hỏi, với dự định sau này khi đã đủ kinh tế, anh sẽ tự mở một cửa hàng chuyên về sửa chữa và kinh doanh sim thẻ của chính mình.

Anh Trần Tấn Hiền cùng gia đình

Sau nhiều năm làm việc, với hiểu biết về các dòng máy, cách sửa chữa, các loại sim thẻ, săn lùng những con sim số đẹp và bán lại cho những khách hàng có nhu cầu. Đến năm 2007, anh Hiền đã có trong tay một số vốn nhất định, anh trở về Bình Phước và bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh sim thẻ, sửa chữa điện thoại, có địa chỉ tại số 633, Phú Riềng Đỏ, Khu phố Tân Trà, phường Tân Bình, tỉnh Bình Phước.

Thời gian đầu khi mới tự kinh doanh anh cũng gặp nhiều khó khăn do vốn eo hẹp, nguồn khách hàng chưa nhiều khiến anh không ít lần chật vật, nhưng cũng để lại cho anh sự bản lĩnh và khả năng thấu hiểu thị trường. Từ những kỹ năng và kinh nghiệm nhỏ nhất như: tìm đối tác, đàm phán và hợp tác với họ... đều được doanh nhân trẻ tự trải nghiệm và đúc kết. Sau tất cả, sự thành công của ngày hôm nay là thành quả, minh chứng cho những nỗ lực mà anh bỏ ra trong suốt nhiều năm tự mình kinh doanh.

Anh Trần Tấn Hiền ( thứ 2 từ trái qua) cùng các đối tác, đồng nghiệp

Chính từ sự uy tín, tận tâm, mang đến các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, sau hơn 7 năm kinh doanh sim thẻ anh đã thành lập được công ty TNHH Tấn Hiền chuyên về sim thẻ, sửa chữa và cung cấp các linh kiện điện thoại.

Anh Hiền hy vọng, trong tương lai công ty sẽ mở rộng được thêm nhiều chi nhánh giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng cùng có niềm đam mê điện thoại như anh. Ngoài ra, anh cũng muốn mở lớp dạy học và sửa chữa điện thoại, đồ công nghệ cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn để họ có cơ hội vươn lên trong cuộc sống. Thành công của anh là cảm hứng cho nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp hiện nay.

Hãy cùng theo dõi và chúc cho anh Tấn Hiền đạt nhiều thành công hơn nữa qua fanpage: https://www.facebook.com/hiensimbinhphuoc

Hà Phương

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/doanh-nhan-tran-tan-hien-uy-tin-tao-thuong-hieu-a357914.html

Bạn đang đọc bài viết Doanh nhân Trần Tấn Hiền - Uy tín tạo thương hiệu tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội