`

Doanh nhân trẻ thành đạt đứng lên từ những thất bại để trở thành nữ hoàng doanh số

Thứ tư, 04/12/2019 | 09:47 GMT+7

(ĐS&PL) “Vấp ngã không phải là cơ hội để bạn thể hiện sự yếu đuối, vấp ngã là những trải nghiệm cho ta vực dậy sau mỗi lần thất bại”. Đó là mục tiêu, là quan điểm sống của nữ hoàng doanh số Mai Liễu. Vượt qua tất cả những gian nan và vất vả, Mai Liễu hiện đang có thu nhập khiến người phải mơ ước.

Thành công là “con đường” thấm đẫm nước mắt

Doanh nhân trẻ thành đạt đứng lên từ những thất bại để trở thành nữ hoàng doanh số - Ảnh 1

Mai Liễu luôn ấp ủ ước mơ làm giàu

Được nuôi dưỡng trong cái nôi của vùng quê nghèo Quảng Trạch, Quảng Bình, cô gái sinh năm 1993 Mai Liễu luôn ấp ủ giấc mơ làm giàu. Chính vì vậy, ngay từ khi còn rất trẻ, Mai Liễu đã bắt đầu tự kiếm thu nhập cho mình.

Cô chia sẻ: “Thấy mọi người kinh doanh online khá nhiều, mình cũng tập tành bán mỹ phẩm online. Thời gian đầu, thu nhập chẳng đáng là bao, dần dần, qua từng ngày cố gắng, mình cũng xây dựng được một hệ thống bán hàng tương đối. Vậy nhưng, thật không may mắn, hệ thống của mình vất vả xây dựng bao lâu đều tan biến vì mình bị gãy hệ thống.”

Doanh nhân trẻ thành đạt đứng lên từ những thất bại để trở thành nữ hoàng doanh số - Ảnh 2

Mai Liễu đam mê kinh doanh online

Khi bị giải thể hệ thống cũng là lúc Mai Liễu mất hết uy tín với khách hàng. Tuy nhiên, là một người mạnh mẽ, lại có “máu kinh doanh” cô gái trẻ đã quyết định lau nước mắt, “sốc lại” tinh thần và bắt đầu với một khởi đầu mới. Bên cạnh đó, là một cô gái thức thời, có tầm nhìn nên cô nhận thấy hình thức kinh doanh này đang có tiềm năng phát triển khá mạnh mẽ. Vì vậy, Mai Liễu đã tích cực tìm kiếm nguồn hàng mới và bắt đầu đến với thương hiệu mỹ phẩm số 1 hiện nay - Mini Garden.

Nhân duyên trở thành “nữ hoàng doanh số”

Cô gái Quảng Bình đến với Mini Garden như một cái duyên trời định. Khi phiên bản son Roses của Mini Garden 2019 ra đời, Mai Liễu vô tình thấy màu son ấn tượng và dùng thử. Thấy được sự chất lượng trong từng thỏi son nên cô quyết định chọn Mini Garden để bắt đầu lại từ đầu. Do từng là người kinh doanh online, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời cũng là người có tầm nhìn chiến lược nên ngay từ những ngày đầu tiên đến với Mini Garden, cô doanh nhân trẻ xứ Quảng Bình đã làm nhà phân phối độc quyền của Mini Garden.

Doanh nhân trẻ thành đạt đứng lên từ những thất bại để trở thành nữ hoàng doanh số - Ảnh 3

Nữ hoàng doanh số Mai Liễu bắt đầu với Mini Garden

Mặc dù là một người bị mất uy tín với khách hàng cũ, với bạn bè và người quen, nhưng với sự nỗ lực không ngừng, Mai Liễu đã một lần nữa lấy lại uy tín trên thương trường kinh doanh online đầy khốc liệt. Bên cạnh sự cố gắng của bản thân, Mai Liễu chia sẻ: “Mình cũng phải cảm ơn công ty với những sản phẩm mỹ phẩm được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từ chất lượng đến hình ảnh. Nhờ đó Liễu có thể thu hút được nhiều khách hàng và đại lý hơn, không chỉ là khách hàng quen mà còn là rất nhiều khách hàng mới tìm đến mình”.

Doanh nhân trẻ thành đạt đứng lên từ những thất bại để trở thành nữ hoàng doanh số - Ảnh 4

Mai Liễu và hệ thống đại lý

Dựa trên đà phát triển của thương hiệu Mini Garden, kết hợp với những kinh nghiệm tích lũy được trong một thời gian bán hàng online, Mai Liễu đã xây dựng và đào tạo một đội ngũ đại lý cực kỳ phát triển. Đến với Mini Garden lần này, Mai Liễu mong muốn có thể đứng vững lâu dài, đồng thời rút kinh nghiệm từ bài học quá khứ bị giải thể hệ thống nên ngay từ những thỏi son Roses đầu tiên, cô đã rất đầu tư cho việc đào tạo hệ thống.

Luôn biến mục tiêu thành hiện thực

Doanh nhân trẻ thành đạt đứng lên từ những thất bại để trở thành nữ hoàng doanh số - Ảnh 5

Dù là mẹ bỉm nhưng Mai Liễu vẫn làm rất tốt công việc kinh doanh của mình

Mai Liễu tâm sự: “Nếu ai đã từng kinh doanh online rồi sẽ hiểu sự áp lực và sự vất vả của cái nghề này. Nhiều lúc, mình thực sự mệt mỏi đến nỗi tưởng chừng như chỉ muốn buông xuôi tất cả. Vậy nhưng, nguồn động viên tinh thần từ ông xã và 2 nhóc tỳ lại khiến mình bình tâm trở lại. Và cũng nhờ có đam mê kinh doanh nên mình luôn cố gắng xây dựng cho hệ thống đại lý phát triển ngày một mạnh mẽ. Dù là mẹ bỉm của 2 con nhưng mình vẫn luôn làm tốt công việc kinh doanh và đào tạo hệ thống của mình.

Doanh nhân trẻ thành đạt đứng lên từ những thất bại để trở thành nữ hoàng doanh số - Ảnh 6

Cô gái trẻ Mai Liễu luôn cố gắng biến ước mơ thành hiện thực

Nữ hoàng doanh số Mai Liễu là một người luôn đặt ra cho bản thân cũng như hệ thống đại lý của mình những mục tiêu cụ thể, những kế hoạch để từng bước đi lên và tiến xa hơn trong tương lai. Chính vì thế, từ ngày gắn bó với Mini Garden đến nay, Mai Liễu luôn hoàn thành được những mục tiêu đặt ra đúng và trước thời hạn.

Với nghị lực phi thường, sự cố gắng và nỗ lực hết mình, chắc chắn, trong tương lai, công việc kinh doanh của Mai Liễu sẽ càng thành công hơn nữa.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Doanh nhân trẻ thành đạt đứng lên từ những thất bại để trở thành nữ hoàng doanh số tại chuyên mục Xã hội của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội