`

Được mệnh danh là Vua trị mụn, con đường của bà chủ Bạch Linh vẫn chưa dừng lại

Thứ ba, 03/03/2020 | 16:43 GMT+7

(ĐS&PL) Gặp nhiều trắc trở trên con đường gây dựng sự nghiệp, trở thành thủ lĩnh của hàng ngàn chị em phụ nữ đam mê làm đẹp, được mệnh danh là “Vua trị mụn”, nhưng dường như đó vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng của Duyên Nguyễn – bà chủ Bạch Linh – Bách Y Sâm.

Con đường đến với danh hiệu “Vua trị mụn” không hề dễ dàng

Xuất thân từ một sinh viên khoa nghệ thuật hát Chèo của trường Đại học Sân khấu điện ảnh Trung ương, Nguyễn Thị Mỹ Duyên đã sớm bén duyên với nghề làm đẹp. Mặc dù có một tấm bằng đẹp, một tương lai rộng mở với con đường mà mình đã theo học, nhưng Duyên vẫn chấp nhận từ bỏ để theo đuổi cái duyên với Spa của mình. Cô bắt đầu mở Spa cho riêng mình ngay tại quê nhà. Mọi việc tưởng chừng như đang trên đà phát triển khi Spa của cô được rất đông người biết đến. Nhưng có một lần, cô sơ suất khiến cho khách hàng bị hỏng da, từ đó Spa lao dốc nhanh trông thấy. Chỉ một thời gian gắng gượng, cô đành phải đóng cửa Spa, quyết tâm tìm ra phương pháp mới.

Được mệnh danh là Vua trị mụn, con đường của bà chủ Bạch Linh vẫn chưa dừng lại - Ảnh 1

Cái duyên với nghề làm đẹp đưa cô đến với một người thầy đặc biệt. Một phụ nữ người Dao đã truyền cho cô bí quyết trị mụn của dân tộc này. Sau khi xin phép thầy của mình, cô bắt đầu đưa công thức này nhân rộng lên và giới thiệu với thị trường. Tuy nhiên, chặng đường đưa một công thức dân gian vào quy trình công nghiệp không hề đơn giản. Từ nguồn nguyên liệu đến các công đoạn pha chế, các bước làm thế nào để trị mụn an toàn là điều không hề dễ dàng.

Sau một thời gian mày mò, tìm kiếm nguồn nguyên liệu và đơn vị gia công, Nguyễn Duyên đã có được những thành tựu đầu tiên, đưa cô quay lại với đường đua trở thành vua trị mụn.

Được mệnh danh là Vua trị mụn, con đường của bà chủ Bạch Linh vẫn chưa dừng lại - Ảnh 2

Người phụ nữ quyền lực với hàng nghìn học trò

Trên trang cá nhân của mình, bà chủ Bạch Linh thẳng thắn khẳng định rằng “Sứ mệnh của tôi là giúp cho 10.000 chủ Spa trở nên giàu có”. Từ lý tưởng và mục tiêu đó, cô vẫn làm việc miệt mài hằng ngày. Hiện tại, cô đã có hàng nghìn học trò từ khắp nơi trên cả nước. Tiếng lành đồn xa, danh tiếng của Nguyễn Duyên ngày càng được lan rộng, khiến cô trở thành cái tên được nhiều người tìm đến. Nhưng làm sao để có được điều đó? Tất cả xuất phát từ cái tâm của người làm nghề. Cô chia sẻ:

“Tôi cảm thấy hãnh diện vì tôi được làm boss mà tôi đang sống hết mình với sứ mệnh trên vai. Tôi luôn luôn trăn trở làm thế nào để xứng đáng với nó, làm thế nào để trao cho các bạn nhiều cơ hội hơn, làm thế nào để có nhiều khách hàng thực sự xinh đẹp hơn sau khi rời khỏi Spa”.

Được mệnh danh là Vua trị mụn, con đường của bà chủ Bạch Linh vẫn chưa dừng lại - Ảnh 3

Người phụ nữ quyền lực có hàng nghìn học trò

Khi nhắc đến công sức của Boss Duyên trên hành trình chinh phục thành công của mình, nhiều người chủ Spa đã thực sự xem cô là người dẫn đường. Bởi “Boss Duyên không chỉ giúp tôi tìm ra phương pháp trị mụn an toàn, hiệu quả, làm đẹp tự nhiên mà còn tạo động lực cho tôi phấn đấu nhiều hơn nữa”.

Đối với nhiều người, “Boss Duyên” còn là người cứu rỗi, giúp họ nhận ra được giá trị đích thực của cuộc sống, của công việc. Spa không đơn giản là nơi làm đẹp ngoại hình của một con người, đó còn là nơi giúp mỗi người ở đây tìm lại được hạnh phúc. Bởi làm đẹp một khuôn mặt là làm đẹp chính tâm hồn của họ.

Được mệnh danh là Vua trị mụn, con đường của bà chủ Bạch Linh vẫn chưa dừng lại - Ảnh 4

Nguyễn Duyên với con trai

Có một gia đình nhỏ, công việc kinh doanh luôn bộn bề nhưng bao giờ người ta cũng thấy một Nguyễn Duyên trẻ trung, năng động, luôn nở nụ cười trên môi. Đó hẳn là một mục tiêu để phấn đấu, là một biểu tượng cho khả năng bứt phá và làm việc bằng cả trái tim.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết Được mệnh danh là Vua trị mụn, con đường của bà chủ Bạch Linh vẫn chưa dừng lại tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội