`

EloQ Communications tuyển Chuyên viên Quan hệ Công chúng

Thứ ba, 25/02/2020 | 14:38 GMT+7

(ĐS&PL) Bạn đã từng hoạt động trong lĩnh vực PR hay báo chí, thích đương đầu với thách thức và đang tìm kiếm cơ hội để “thăng hạng” kỹ năng của mình? Bạn có khả năng tiếng Anh tốt, yêu thích giao tiếp, và khao khát biến con chữ thành những thông điệp hùng hồn? Đây là cơ hội cho bạn thể hiện tài năng và đam mê của mình!

EloQ Communications tuyển Chuyên viên Quan hệ Công chúng - Ảnh 1

Với mong muốn mở rộng và phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn, EloQ Communications, agency về quan hệ công chúng (PR) và truyền thông marketing tích hợp (IMC) có trụ sở tại TP.HCM, đang tìm ứng viên cho vị trí Chuyên viên Quan hệ công chúng (PR & Communications Executive).

Theo đó, PR & Communications Executive sẽ chịu trách nhiệm xây dựng, thực hiện, giám sát và đánh giá chiến lược truyền thông nhằm hỗ trợ các mục tiêu truyền thông.

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động PR (lên ý tưởng, xây dựng nội dung, quan hệ báo chí và đối tác, tổ chức và quản lý sự kiện).

- Chịu trách nhiệm viết thông cáo báo chí, bài quảng cáo, nội dung trên mạng xã hội

- Đọc báo và cập nhật tin tức mỗi ngày để có định hướng, nhằm đề xuất ý tưởng cho khách hàng cũng như viết các bài nội dung liên quan.

- Nghiên cứu đề xuất kinh doanh mới và trình bày các tiềm năng cho khách hàng.

Yêu cầu công việc

- Có 2 năm kinh nghiệm cộng tác với báo chí hoặc làm nhà báo (ưu tiên lĩnh vực kinh tế, doanh nghiệp).

- Tiếng Anh tốt (IELTS 6.0 hoặc TOEIC 750 trở lên).

- Kỹ năng viết tốt (cả tiếng Anh và tiếng Việt).

- Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, tinh thần trách nhiệm cao, có thể chủ động và sắp xếp công việc.

- Kỹ năng làm việc độc lập và quản lý nhiều dự án cùng một lúc

- Kỹ năng dịch thuật tốt (Anh – Việt, Việt – Anh)

- Khả năng nghe hiểu tốt để nắm bắt công việc chính xác

Quyền lợi

- Làm việc trong môi trường quốc tế năng động, thân thiện.

- Lương: thương lượng, trả theo năng lực.

- Bonus: theo từng dự án.

- Được tham gia Bảo hiểm và nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.

- Được tham dự các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng.

Ngoài ra, EloQ cũng thường xuyên tuyển các vị trí Quản lý khách hàng và Quan hệ công chúng khác, từ thực tập sinh đến vị trí chính thức. Để ứng tuyển, ứng viên gửi CV tiếng Anh về bộ phận tuyển dụng của EloQ tại hr@eloqasia.com.

Giới thiệu về công ty

EloQ Communications (https://www.eloqasia.com) là agency hàng đầu về quan hệ công chúng và truyền thông marketing tích hợp, vận hành các dự án tại Việt Nam cũng như khắp các nước Đông Nam Á.

EloQ có một đội ngũ chuyên gia về PR, marketing và sáng tạo trẻ trung, năng động. EloQ truyền đạt câu chuyện mỗi doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp gạt bỏ được những gì không cần thiết, thu hút ngày càng nhiều hơn khách hàng tiềm năng, đồng thời truyền tải thông điệp giúp gia tăng tập khách hàng trung thành.

H. Lan

Bạn đang đọc bài viết EloQ Communications tuyển Chuyên viên Quan hệ Công chúng tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội