`

Gala Vì Bạn Xứng Đáng tại thành phố Vinh, Nghệ An

Thứ năm, 28/05/2020 | 15:00 GMT+7

(ĐS&PL) Vừa qua, các thành viên Zila Việt Nam đã tổ chức một gala hết sức ý nghĩa tại thành phố Vinh, Nghệ An nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Bác. 

Trong suốt những ngày tháng 5 lịch sử, khắp nơi trên dải đất hình chữ S đều ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – vị Cha già của dân tộc Việt Nam. Và tại Zila Vietnam cũng vậy, tất cả ai cũng hăng hái thi đua đẩy mạnh kinh doanh để lần đầu tiên được tham dự một gala được tổ chức tại khu vực miền Trung và đặc biệt là tại thành phố Vinh, Nghệ An vào chính ngày sinh nhật của Bác.

Gala Vì Bạn Xứng Đáng tại thành phố Vinh, Nghệ An - Ảnh 1

Gala là dịp để các thành viên của Zila Vietnam gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng nhau. Nó cũng không quá xa lạ gì với những thành viên của Zila Vietnam. Tuy nhiên với Gala Vì Bạn Xứng Đáng lần này thì quả thực là một điều rất đáng nhớ, và là kỉ niệm không thể nào quên của toàn bộ các thành viên trong hệ thống và đặc biệt là các thành viên được tham dự Gala. Bởi sự kiện này không chỉ được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của Chủ Tịch Hồ Chí Minh mà còn được tổ chức ngay tại Nghệ An quê hương của Người.

Trước đó một ngày, các thành viên của Zila Vietnam đã có mặt tại thành phố Vinh, Nghệ An để chuẩn bị cho chương trình gala vào ngày 19/05/2020. Thời tiết tại đây những ngày qua mặc dù mới đầu hè nhưng rất nóng. Nhưng cũng không làm nản lòng được những người tham gia và các thành viên của ban tổ chức. Sáng ngày 19/05 tất cả các thành viên đã có mặt từ rất sớm tại địa điểm tổ chức chương trình (Khách Sạn Mường Thanh) sau đó tất cả cùng đi bộ tiến về quảng trường Hồ Chí Minh để dâng lên Người những đóa hoa tươi thắm, báo công với Người.
Trong suốt những ngày tháng 5 lịch sử, khắp nơi trên dải đất hình chữ S đều ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – vị Cha già của dân tộc Việt Nam. Và tại Zila Vietnam cũng vậy, tất cả ai cũng hăng hái thi đua đẩy mạnh kinh doanh để lần đầu tiên được tham dự một gala được tổ chức tại khu vực miền Trung và đặc biệt là tại thành phố Vinh, Nghệ An vào chính ngày sinh nhật của Bác.

Gala Vì Bạn Xứng Đáng tại thành phố Vinh, Nghệ An - Ảnh 2

Các thành viên Zila trải bước trên các con phố tiến về quảng trường Hồ Chí Minh

Gala Vì Bạn Xứng Đáng tại thành phố Vinh, Nghệ An - Ảnh 3

Zila Vietnam tổ chức lê dâng hoa viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Gala Vì Bạn Xứng Đáng tại thành phố Vinh, Nghệ An - Ảnh 4

Nghiêng mình trước anh linh Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Gala Vì Bạn Xứng Đáng tại thành phố Vinh, Nghệ An - Ảnh 5

Tổ chức lễ báo công


Sau khi tổ chức lễ viếng và dâng hoa lên Người, ông Trần Nhật Minh – chủ tịch của Zila Vietnam đã phát biểu mừng sinh nhật Người, báo công lên Người về những đóng góp mà Zila Vietnam đã đạt được trong thời gian qua. Trước anh linh của Người, ông hứa sẽ tiếp tục cố gắng chèo lái con thuyền Zila Vietnam vươn xa hơn nữa, đóng góp vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước để Việt Nam có thể sánh vai với các cường quốc năm châu.

Sau lễ báo công và dâng hoa tưởng nhớ Bác, các thành viên di chuyển về địa điểm tổ chức Gala. Mở đầu cho chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng, các ca khúc hát về Bác được các thành viên Zila Vietnam đến từ khắp các vùng miền trên cả nước thể hiện. Sau đó ông Trần Nhật Minh đã điều hành lễ “Mừng Sinh Nhật Bác”.

Gala Vì Bạn Xứng Đáng tại thành phố Vinh, Nghệ An - Ảnh 6

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong Gala lần này, Zila Vietnam cũng điểm lại các dấu mốc đáng nhớ của Zila đã trải qua, các thành tựu đã đạt được và những dự án, mục tiêu sẽ triển khai trong tương lai.

Ngoài ra tại Gala, Zila Vietnam còn tổ chức trao thưởng giải chạy Zila Vietnam “Chạy Xa Cùng Z3” và tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật tháng 5. Và sau cùng là chụp ảnh kỷ niệm.

Gala Vì Bạn Xứng Đáng tại thành phố Vinh, Nghệ An - Ảnh 7

Chụp ảnh kỷ niệm

Gala Vì Bạn Xứng Đáng tại thành phố Vinh, Nghệ An - Ảnh 8

Mọi người cùng nhau dùng tiệc


Ngay sau khi bữa tiệc kết thúc, tất cả lại chuẩn bị lên đường về thăm quê Bác tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

N. H

Bạn đang đọc bài viết Gala Vì Bạn Xứng Đáng tại thành phố Vinh, Nghệ An tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội