`

GĐKD Lê Thị Huyền tổ chức cuộc thi '30 ngày thay đổi' cho hệ thống TT20

Thứ sáu, 13/03/2020 | 11:05 GMT+7

(ĐS&PL) Với mong muốn mang đến cơ hội rèn luyện, thử sức và bứt phá cho các chị em trong hệ thống TT20, Giám đốc kinh doanh Lê Thị Huyền đã tổ chức cuộc thi “30 ngày thay đổi”. Sau hơn một tuần khởi động cuộc thi, rất nhiều cái tên cũ đã khoác lên mình một diện mạo mới, một tinh thần mới và một con người mới.

Cơ hội để mỗi người bứt phá theo cách riêng

“30 ngày thay đổi” là cuộc đua giữa 91/405 thành viên của toàn hệ thống TT20 do Giám đốc kinh doanh Lê Thị Huyền đứng đầu. Bởi những thử thách, khó khăn và khát vọng mãnh liệt sẽ luôn là thứ mang mỗi người chinh phục những đích đến cao hơn, TT20 kỳ vọng sau cuộc thi này sẽ có thêm nhiều sự bứt phá, những gương mặt mới và những thành công mới. Đó cũng chính là lý tưởng và mục tiêu lớn nhất của cuộc thi như chia sẻ của chị Lê Thị Huyền:

“Giải thưởng là động lực nhưng kết quả mang lại sẽ là hạnh phúc to lớn hơn cả. Tôi luôn tin và làm theo câu nói ‘Sẽ không ai giúp bạn nếu chính bạn không muốn thay đổi’. Và tôi mong muốn mình có thể dùng tất cả những gì mình có để sẻ chia, để đồng hành cùng những cộng sự của mình, làm nên những thành công lớn hơn”.

GĐKD Lê Thị Huyền tổ chức cuộc thi '30 ngày thay đổi' cho hệ thống TT20 - Ảnh 1

“Giải thưởng là động lực, nhưng kết quả mang lại là hành phúc to lớn”

Cuộc thi được tổ chức với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, bao gồm:

- 1 giải Nhất: Sổ tiết kiệm trị giá 8 triệu đồng.

- 2 giải Nhì: Mỗi giải là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

- 3 giải Ba: Mỗi giải là 1 phần quà trị giá 2 triệu đồng.

- 5 giải khuyến khích: Mỗi giải 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

- 100 phần quà kỉ niệm ý nghĩa cho những người tham gia cuộc thi.

GĐKD Lê Thị Huyền tổ chức cuộc thi '30 ngày thay đổi' cho hệ thống TT20 - Ảnh 2

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi “30 ngày thay đổi”

Xóa bỏ mọi lý do, tập trung cho giải pháp

Cuộc thi “30 ngày thay đổi” mới khởi động được hơn 1 tuần nhưng cuộc chạy đua của các chị em trong hệ thống TT20 đã vô cùng quyết liệt. Nhiều người đã thực sự thay đổi cách nhìn, thay đổi thái độ sống để hướng đến mục tiêu lớn trong sự nghiệp của mình. Chia sẻ về những thay đổi của các chị em trong nhóm mình, chị Anh Thơ cho biết:

“Mới trải qua cuộc đua được hơn 1 tuần nhưng thực sự mình rất hạnh phúc khi 23 thành viên trong nhóm mình đã tự tin, mạnh mẽ và cố gắng làm quyết liệt. 5 người trong số đó trước đây chưa bao giờ dám vượt qua nỗi sợ hãi khi livestream và quay video nhưng nhờ có cuộc thi này mà họ đã tự tin làm việc này mỗi ngày, mang lại thu nhập tốt hơn trông thấy”.

Đối với tổng phân phối Trần Thị Kim Anh – người đang có thành tích xuất sắc nhất tháng 1 và tháng 2 của TT20, đây là một chặng hành trình chị được sống với đúng niềm đam mê, được trải nghiệm và hoàn thiện bản thân mình hơn:

“Khi tham gia cuộc thi, không ngày nào là tôi không thức khuya dậy sớm. Công việc kinh doanh và gia đình luôn bộn bề nhưng tôi có gia đình, con cái ở phía sau làm động lực cho tôi bước tiếp. Nhờ có cuộc thi này, tôi tự chủ động hơn trong công việc, tự mình rèn luyện kiến thức và sự tự tin để khám phá ra những điều còn thiếu sót trong con người mình”

GĐKD Lê Thị Huyền tổ chức cuộc thi '30 ngày thay đổi' cho hệ thống TT20 - Ảnh 3

Giám đốc kinh doanh Lê Thị Huyền và Tổng phân phối Trần Thị Kim Anh

Mọi lý do đều chỉ là ngụy biện, điều mỗi người cần làm chính là tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề mà mình gặp phải, đó có thể là những vấn đề rất nhỏ. Cuộc thi không đơn thuần tìm ra người giỏi nhất, chủ nhân của những phần quà giá trị. Đó còn là cơ hội để mọi người được bứt phá và vươn xa hơn. Đây cũng chính là lúc TT20 đẩy mạnh giúp mỗi cá nhân có thể xóa bỏ rào cản, phá vỡ những vỏ bọc trong tư duy của mình và chinh phục những đích đến mới.

Bên cạnh những “chiến binh” hết mình sáng tạo và thay đổi trong cuộc đua này, hệ thống còn ghi nhận sự đóng góp thầm lặng, miệt mài của đội ngũ Ban giám khảo. Bởi cuộc thi diễn ra hằng ngày, ghi nhận những số liệu và kết quả thường nhật, họ phải làm việc mỗi đêm để có được kết quả công tâm nhất. Nói về những đóng góp của đội ngũ Ban giám khảo cuộc thi, chị Lê Thị Huyền chia sẻ:

“Sau 11 giờ tối thì nhiều người đã say giấc nồng hoặc dành thời gian cho gia đình mình rồi, nhưng các ban giám khảo của cuộc thi vẫn miệt mài làm việc, chấm điểm, quan sát vì tinh thần phụng sự cho hệ thống. Đó là một điều thực sự đáng ghi nhận. Những nỗ lực và sự hi sinh đó là dấu hiệu cho một tương lai vững mạnh của TT20”.

GĐKD Lê Thị Huyền tổ chức cuộc thi '30 ngày thay đổi' cho hệ thống TT20 - Ảnh 4

Đội ngũ ban giám khảo cuộc thi “30 ngày thay đổi”

Chặng đường của cuộc đua “30 ngày thay đổi” vẫn còn hơn ¾, các thủ lĩnh trong hệ thống TT20 vẫn miệt mài hằng ngày để thay đổi bản thân và hướng đến những mục tiêu mới. “Muốn thành công thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”, hệ thống TT20 của công ty Đông Y Lan Chi luôn chào đón các anh chị em có đam mê với kinh doanh gia nhập để cùng nhau học hỏi và cùng nhau phát triển.

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết GĐKD Lê Thị Huyền tổ chức cuộc thi '30 ngày thay đổi' cho hệ thống TT20 tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội