`

Ghen tuông khi sống thử, nữ sinh treo cổ tự tử tại phòng trọ

Thứ bảy, 13/12/2014 | 20:48 GMT+7

(ĐSPL) - Trong thời gian sống thử đã xảy ra mâu thuẫn vì ghen tuông, nữ sinh 19 tuổi đã treo cổ tự vẫn tại phòng trọ khi bạn trai vừa đi ra ngoài.

Ghen tuông khi sống thử, nữ sinh treo cổ tự tử tại phòng trọ - Ảnh 1

(Ảnh minh họa).

Nạn nhân là Trần Ngọc Kim P. (19 tuổi, ngụ huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) là sinh viên năm 2, khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Tây Đô.
Được biết, P. và Nguyễn Hoài N. (24 tuổi, ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) có quan hệ tình cảm. Tháng 11/2014, N. dọn đến sống chung với P. Gần đây, hai người đã xảy ra mâu thuẫn vì ghen tuông chuyện tình cảm.
Video tham khảo:
Một phụ nữ tự tử tại nhà riêng
Chiều 11/12, sau khi ăn cơm, N. lấy điện thoại nhắn tin thì xảy ra cự cãi với P.. Sau một hồi to tiếng, khóc lóc P. lấy dây đòi treo cổ tự tử nhưng được can ngăn. Sau đó, N. bỏ ra ngoài. Một lúc sau, người bạn kế phòng gọi mãi không thấy P. trả lời nên báo cho chủ nhà trọ. Khi mở cửa, mọi người tá hỏa thấy nữ sinh đã chết trong tư thế treo cổ.
Hiện cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đang điều tra làm rõ vụ việc.
Bạn đang đọc bài viết Ghen tuông khi sống thử, nữ sinh treo cổ tự tử tại phòng trọ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tự tửtự vẫnNữ sinhtreo cổ tự tửghen tuôngmâu thuẫn tình cảmsống thửghen tuông khi sống thửtự tử vì ghen tuôngnữ sinh tự tửphòng trọ
MY VÂN (TỔNG HỢP)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức