Giải đáp vì sao đặt túi ngực là biện pháp tối ưu và an toàn nhất

Thứ tư, 12/06/2019 | 10:46 GMT+7

(ĐS&PL) Đặt túi ngực có an toàn không luôn là sự trăn trở đối với nhiều chị em phụ nữ bởi đây là nhu cầu thiết yếu đối với những chị em nào có ý định đặt túi ngực

Giải đáp vì sao đặt túi ngực là biện pháp tối ưu và an toàn nhất - Ảnh 1Phóng to

Đặt túi ngực có an toàn không? Điều gì khiến đặt túi ngực luôn là biện pháp tối ưu nhất?

Một cơ thể với số đo hoàn hảo giờ đây không còn được duy trì khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin, nhất là trong chuyện giữ lửa đời sống vợ chồng. Nhiều người đã sốt sắng săn lùng và áp dụng nhiều biện pháp từ Tây sang Ta, từ công nghệ khoa học đến truyền miệng dân gian song kết quả thu được chỉ mà một tỷ lệ rất nhỏ trong sự kỳ vọng của họ.

Giải đáp vì sao đặt túi ngực là biện pháp tối ưu và an toàn nhất - Ảnh 2Phóng to

Chị em phụ nữ đều biết phương pháp đặt túi ngực nội soi là cách hiệu quả để có được khuôn ngực như ý. Tất nhiên nếu kết hợp với túi ngực chất lượng thì kết quả sau phẫu thuật sẽ rất tuyệt vời. Túi nâng ngực Nano chip được xem là xu hướng làm đẹp vòng 1 trong những năm tới bởi những điểm vượt trội hơn so với các loại túi ngực thông thường hiện nay.

Túi ngực nano chip là gì? Đặc điểm của túi ngực nano chip

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm /cm2 cho phép túi ngực tạo khả năng bám dính cao, không gây ra các tổn thương mô cơ vùng ngực nếu hoạt động mạnh cũng như tránh được tình trạng ngực lệch sau phẫu thuật. 7 lớp vỏ với lớp ngoài cùng có tên Bluseal màu xanh nhạt giúp cho độ đàn hồi, co giãn tốt, không chảy gel ra ngoài. Bên cạnh đó, khi sử dụng túi nâng ngực Nano chip, khách hàng còn được bảo hiểm bởi bên thứ 3 về chất lượng của sản phẩm.

Giải đáp vì sao đặt túi ngực là biện pháp tối ưu và an toàn nhất - Ảnh 3Phóng to

Túi nâng ngực Nano có gắn chip chứa thông tin về ngày sản xuất, cỡ size, ngày thực hiện, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ …giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra bằng máy quét chuyên dụng của hãng mà không phải can thiệp, xâm lấn vùng ngực như trước kia. Đặc biệt con chip này được FDA công nhận về độ an toàn và không có chức năng định vị.

Đặt túi ngực có đau không?

Theo bác sĩ, phẫu thuật đặt túi ngực có 2 vị trí là: dưới cơ và trên cơ. Trước đây thường thực hiện đặt túi độn trên cơ vì dễ thực hiện hơn nhưng sau quá trình ứng dụng cho thấy có nhiều vấn đề với khách hàng như: đau nhiều hơn, đau kéo dài, lộ túi ảnh hưởng thẩm mỹ. Do đó, đặt túi dưới cơ và thông qua đường nách là tốt nhất cho bạn, quá trình diễn ra khá nhẹ nhàng và giảm đau hiệu quả  do: Đường mổ tại nếp lằn nách, không cắt qua cơ ngực, hoàn toàn không xâm lấn tới mô cơ hay dây thần kinh vùng ngực

Hướng dẫn chăm sóc sau nâng ngực

Bình thường, bạn sẽ được giữ lại bệnh viện 3 – 5 ngày sau phẫu thuật nâng ngực để theo dõi. Vì vậy, khi xuất viện, cơn đau chưa dứt hẳn nên việc chăm sóc nghỉ ngơi tại nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian đau và mức độ đau của mỗi người.

Giải đáp vì sao đặt túi ngực là biện pháp tối ưu và an toàn nhất - Ảnh 4Phóng to

Cũng không cần quá lo lắng đặt túi ngực có an toàn không vì mọi hướng dẫn từ ăn uống, nghỉ ngơi, hoạt động như nào đều được bác sĩ chỉ định rõ ràng trước khi xuất viện. Chỉ cần thực hiện đúng sẽ không có bất kì vấn đề nào và chỉ đau khoảng 5 – 7 ngày sẽ hết hẳn. Tuy nhiên, không phải 100% các ca nâng ngực đều chung 1 thời gian đau như nhau. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà cơn đau có thể kéo dài hơn tới 10 ngày nhưng trường hợp này khá ít và chiếm chưa tới 10%.

Đặt túi ngực bao lâu có thể đi làm bình thường?

Theo các bác sĩ chỉ sau 7- 10 ngày, có thể đi làm bình thường được. Còn 1 tháng là thời gian để bạn hoàn toàn hồi phục. Chắc chắn, bạn cần thời gian để vết mổ nâng ngực lành và cơ thể thích ứng sau quá trình đặt túi ngực. Vì vậy, dù sau 1 tuần bạn có thể đi làm nhưng hãy nhớ đừng hoạt động mạnh hay bê vác nặng, tập luyện thể dục thể thao bởi chúng có thể khiến bạn bị đau trở lại và lệch túi ngực.

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất trên toàn thế giới. Vì vậy, bất cứ ai đang suy nghĩ đến vấn đề phẫu thuật nên có thông tin đầy đủ về cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng cách chèn cấy ghép túi ngực để tạo ra bộ ngực lớn hơn. Bệnh nhân có thể chọn loại túi ngực theo ý muốn. Nhưng cần tuân theo chỉ dẫn và tư vấn của bác sĩ phẫu thuật để đảm bảo đạt được kết quả mong muốn.

Vừa rồi là những thông tin giúp chị em phụ nữ bớt lo toan về vấn đề đặt túi ngực có an toàn không. Để được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, hãy liên hệ tới hotline 0868869095 -Thẩm mỹ viện Iseul - Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tin tài trợ
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội